Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bác sĩ Juris đã viết một cuốn sách về du lịch đến Paris

In: Sách

Đặt một phong cách du lịch của Paris, tập hợp những câu chuyện liên quan đến lịch sử và văn hóa của 20 quận ở Paris. , Đối thoại, kinh nghiệm được ghi lại bởi tác giả và thu thập dữ liệu từ người bản ngữ để đưa vào cuốn sách. Chẳng hạn, khi đến thăm nhà thờ Đức Bà Paris, ông được cho biết tại sao có 10 bức tượng của các vị thánh trong tòa tháp bên trái, trong khi chỉ có 9 bức tượng bên phải tòa tháp. Theo tác giả, sự mất cân bằng này là do kỹ sư lúc đó nói rằng không có những thứ hoàn hảo trên trái đất, và những thứ hoàn hảo chỉ có trên thiên đường.

— Tác giả Amanda Huynh đã dành nhiều năm để chỉnh sửa, tổ chức nội dung và vẽ thành phố. 300 bức tranh trong cuốn sách này là một góc nhìn khác của tác giả ở Paris – một người Việt sống và làm việc tại Pháp. Hình minh họa trong cuốn sách được vẽ bởi Amanda Huynh. Nhiếp ảnh: Nick Nguyen .

Năm 2016, Amanda Huynh đã phát hành tập sách đầu tiên của cô có tên Lam. Cuốn sách này là một tập hợp của nhiều câu chuyện ngắn, mô tả những cảm xúc lãng mạn và những ký ức về niềm vui và nỗi buồn trong thời gian học tập và cuộc sống ở Pháp. Cô chọn tên “Lin” để đặt tên cho vị trí này vì tên của các nhân vật nữ thường được nhắc đến trong các tác phẩm của cô. Từ “lam” gợi cho tôi nhiều cảm xúc về sự nhẹ nhàng, bình tĩnh và vẻ đẹp, như một cơn gió để lại nỗi buồn trên cây, như mưa, như một bông hoa nở … Tác giả Amanda Huon. Ảnh: Nick Nguyễn.

Amanda Huynh sinh ra ở Nha Trang. Năm 2010, cô nhận bằng Tiến sĩ Luật Kinh tế tại Đại học Capitole I, Toulouse. Năm 2011, tác giả đã có được giấy chứng nhận pháp lý từ Tòa án phúc thẩm Paris, Pháp. Ngoài chuyên ngành, cô còn viết sách và vẽ tranh.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top