Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ phụ nữ (87)

In: Sách

Nơi hai người gặp nhau luôn là quán cà phê Diệp Luyên Hoa. Lần này Trần Tử Tử đến sớm hơn và Lâm Như đến sau. Vì Hua Shaofeng đã sắp xếp trước, Lin Hu không ngần ngại nói những từ chính xác và ngay lập tức nói: “Thế còn thư nặc danh bạn đã biết?”

— Trần Tử Tử trả lời: “Tôi biết Lin nói: “Ai đó sẽ sử dụng câu chuyện của bạn để chữa lành Hua Fengfeng, xin vui lòng cho tôi biết, tôi nên làm gì bây giờ? “

Chen Tutu nói,” ở đây. Đây không phải là những gì tôi mong đợi. Bạn nói làm thế nào tôi có thể phối hợp với bạn. “

” Cô nói, “Theo suy đoán của Xu Xifeng, Ủy ban Điều tra Kỷ luật của thành phố sẽ cử người điều tra cho đến khi nào. Vì vậy, xin vui lòng cho tôi biết bạn là anh em họ xa của tôi.

– Trần Tú Tú trả lời: “Vì vậy, tôi sẽ nói rằng bạn là cháu trai và cháu trai của tôi.

Lâm Như nói: “Điều đó tùy thuộc vào bạn, bạn có thể tự gọi mình bất cứ điều gì bạn muốn. “

Tu Tutu nói:” Bạn không thể gọi nó là bất cứ điều gì, bạn phải nói tương ứng. Nếu tôi nói với họ rằng bạn là cháu gái của bạn, em họ của tôi và chị tôi nói tôi là con gái họ của bạn, thì cô ấy cảm thấy rằng lời bài hát của Trần Tư Đình cũng đúng, và sau đó anh ấy nói, Được rồi, vì vậy chúng tôi quyết định gọi nó là. Cuộc họp sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 4? “

Tu Tutu nói:” Ngày 16 tháng 4 “.

Lynn Hu nói:” Vào lúc 6 giờ chiều ngày 16 tháng 4, tôi, Xu Shaofeng và cô ấy, ba chúng tôi, sẽ đi cùng nhau ở Tan bữa tối. Cảm ơn, ngồi bên ngoài, chúng tôi đã gọi sáu món ăn và một món súp. Súp là súp vịt, thức ăn là cá hồi, một đĩa tôm hùm, một đĩa nghêu, một đĩa thìa rau, một đĩa cua và một đĩa mướp đắng. Tôi mang hai chai rượu đến thị trấn Can Hương. Cô ấy đã uống rất nhiều rượu, vì vậy tôi đã lo lắng và yêu cầu Huation đưa cô ấy trở lại. “

Trần Tử Tử nói thêm,” Huatie bị buộc tội sau bữa tối. Feng: Bạn phải nói với Hua Shaofeng là bao nhiêu. Anh ấy biết con số chính xác, nhưng anh ấy cũng rất năng động. “

Là cốt lõi trong suy nghĩ của Lin Hu, cô ấy có thể nghĩ về những điều tỉ mỉ như vậy. Thực tế, IQ của cô ấy không tệ chút nào. Cô ấy ngay lập tức nói:” Chúng tôi sẽ về nhà vào khoảng 8 giờ tối. Ông Tu Tu Tu nói tiếp: “Tôi nên nói thêm một chi tiết, xin vui lòng gọi cho tôi và nói với tôi. Sau bữa tối, tôi sẽ đón bạn tại bệnh viện. “-Lin Yu nói,” Chà, hãy nói như vậy. Ngoài ra, nhà tôi ở phòng 18B, tầng 16, khối 1, thành phố Fuhe ở phía bắc. Nếu bạn nhớ rõ, mọi người sẽ không biết và sẽ không trả lời “.

– Trần Tử Tử nói:” Tôi sống ở phía bắc Phòng 15A, Tầng 15, Tầng 15, Tòa nhà 15, Công viên Di Park, phòng khách, hai phòng ngủ, cũng ở phía bắc, nếu họ hỏi tôi, xin hãy trả lời tôi. Lâm Nhu nghĩ thầm trong lòng, anh đã biết từ lâu, vẫn chờ em nhớ? Sau khi suy ngẫm, cô nói tiếp: “Tên của con trai tôi là Xu Zhidong. Hai năm trước, nó được gọi là Dong Dong. Cậu ấy đến Hoa Kỳ để học.” Tu Tutu nói: “Năm nay tôi 28 tuổi và năm tuổi. Năm ngoái, khi tôi tốt nghiệp Đại học Chiang Saen, tôi chuyển đến thành phố Haitan và học tại trường Cao đẳng Nghệ thuật. Bây giờ, tôi là giáo viên yoga ở hai nơi, một trung tâm làm đẹp và Câu lạc bộ Dương Quang. – Lin Yu nói: “Tôi là bác sĩ. , Phó Giám đốc Khoa Phụ sản của Bệnh viện Trịnh Long. Đường “.- Lin nói:” Tôi biết, tôi đang mặc váy. “- Thủ tướng nói vào tháng Tư:” Tôi biết, màu xanh tím. “Lin Lin nói:” Chà, nếu không có gì khác, thì hãy nói về việc ở đây hôm nay “.

Trần Tử Tú, chỉ cần đứng dậy và ngồi xuống và tiếp tục:” Nếu họ đến với tôi, tốt nhất bạn cũng nên đến , Hãy nói chuyện với họ, đây không phải là giải pháp cho tất cả các vấn đề?

Lam Như nói, “Điều đó thật tốt. Hãy xem các lần lặp lại và hy vọng tôi có thể tiếp tục giới thiệu với bạn. Nếu họ tìm thấy tôi trước, tôi sẽ bảo bạn hãy đến với tôi.” – –Tu Tutu nói: “Vì vậy, vui lòng nhập số điện thoại của tôi.”

Ông Lin ngay lập tức rút cuộc gọi, ông nói: “Xin vui lòng đọc số này, tôi sẽ gọi cho bạn.” – –Tututu: “13697710225”

Sau khi tiết kiệm, cô Lin gọi ngay Tututu. — Trần Tư Tư, vừa rút điện thoại ra, nhấn nút từ chối trả lời cuộc gọi và nói: “Được rồi, tôi hiểu. Nếu tôi không có gì, tôi sẽ bắt đầu.” Nói: “Vâng, làm ơn đi đi.”

Tu Tutu ra hiệu cho cô hầu bàn: “Chị ơi, tính tiền cho em gái.” Nói xong, anh quay sang Lin Yu và nói: “Tôi sẽ trả tiền ngay hôm nay”.

– Cô không từ chối, chỉ nói: “Được”, sau đó đứng dậy và rời khỏi cửa hàng. Cuộc họp này đã nảy sinh ý tưởngPhần g của Lâm Như được xuất bản. Cô ấy biết rất rõ rằng tài năng chính trị của Hua Qiupeng là tối cao. Miễn là Xu Qiupeng bước qua cánh cửa đó một cách suôn sẻ, mọi thứ cô ấy đã cho sẽ đáng giá. .

Sau khi thỏa hiệp với Trần Tử Tử, cô dự định đến nhà bà Vũ Quyên Tử để kiểm tra sức khỏe. Trên thực tế, hoạt động này trên Wu Kui Yin Tu nói rằng không có vấn đề gì lớn, và những người bình thường đã hoàn thành ca phẫu thuật không cần phải trải qua kiểm tra thêm để đảm bảo sức khỏe của họ. Tuy nhiên, mặc dù Quế Lâm không phải dùng đến cách kiểm soát một lần nữa, Wu Kui Entu không giống họ. Cô là vợ của bí thư đảng. Mục đích của cô rất rõ ràng, và đó là đi cùng Hua Qiufeng đi cùng nhà của Thư ký Wang, để Thư ký Wang có thể thấy rằng mối quan hệ của cô với Hua Qiufeng vẫn rất tốt và bình thường. thư nặc danh. Đây chỉ là những lời hư cấu, không có thật, lời nói của những kẻ độc hại muốn làm tổn thương người khác.

Chiều, Lâm Như gọi cho Vũ Quyền Tú và nói: “Cô ấy sẽ về nhà thăm chúng tôi tối nay, quay lại và rạch cho cô ấy. Vũ Quyên Tử rất vui và nói:” Tiếu Lâm, một ngày nào đó tôi có thể đi Bệnh viện, buộc bạn phải về nhà phục vụ, tôi cảm thấy rất xấu hổ.

Lâm Như xuất phát từ “Nghe giọng nói đó, bạn không biết rằng Vũ Quyên Tử lịch sự với cô ấy hay muốn từ chối?” Cô lặng lẽ nói: “Cô Thun, có gì đáng để kiểm tra sức khỏe của em khi em nói những lời này một cách lịch sự như vậy?” Ngoài ra, nếu bạn đến vào ban ngày và không coi trọng sức khỏe của mình, bác sĩ sẽ tự nhiên nhắc nhở bạn. Mặc dù bệnh này không phải là một bệnh nghiêm trọng, nhưng nó có thể dễ dàng tái phát. Tôi nhất định phải kiểm tra bạn thường xuyên để có được bảo hiểm. Đừng ngại, sau bữa tối, nếu bạn rảnh, tôi sẽ đến nhà tôi, nếu bạn không rảnh, tôi sẽ ở đó vào ngày hôm đó. “-Lin Wu nói, Ngô Quyền Tú trả lời:” Tie Lin, cảm ơn rất nhiều vì đã làm phiền tôi trong suốt chuyến đi. Tôi sẽ đợi bạn ở nhà lúc 8 giờ sáng. “Hãy cảm nhận sự nhiệt tình và nhiệt tình của những lời của Quyên Tử Trân trọng, đây là kết quả mà cô ấy mong đợi. May mắn thay, lần này anh ấy đã đến với gia đình cô ấy .

– Rời đi với Hua Qiufeng, chúng tôi không thể trở về tay trắng để tỏ lòng kính trọng với thư ký. Ngoài ra, để tỏ lòng thành kính, chúng tôi phải mang theo một vài món quà nhỏ. Khi nói đến quà tặng, cô và chồng đau đầu. Lần trước, Lin Yu đã học một lớp, vì vậy cô đã gặp Thư ký Weng và Quyên Tử rất trung thực và không chấp nhận những món quà đắt tiền, vì vậy bạn phải xem xét một cách, Điều đó có nghĩa là, món quà sẽ không quá rẻ, vì quá rẻ không có nghĩa gì, cũng không quá đắt, vì quá đắt sẽ được trả lại cho bạn. Tôi không biết giấu mặt ở đâu. Tôi không còn biết người khác sẽ nghĩ gì nữa. Vì vậy, tôi nhất định phải chọn một món quà mà Thư ký Wang sẽ không từ chối, để họ có thể vui vẻ nhận tiền.

— Vì vậy, hai vợ chồng đã thảo luận về tiền và dành thời gian, và cuối cùng quyết định mang nó đến cho Wang Wang và vợ. Một hộp trà Pujian Vợ ông là một bức tranh của nhà thư pháp nổi tiếng Trung Quốc Trung Thạch. Trà do một người bạn của vợ ông cung cấp được làm từ những năm 90 và nó rất ngon. Thư pháp này là Xu Shaofeng Hai năm trước, thành phố Haitan tổ chức Ngày văn hóa nghệ thuật và Trung Thạch được mời đi thực hành nghệ thuật trong thành phố. Lúc đó, Hua Thiều Phong yêu cầu viết hai bức thư pháp, một cho anh. Dĩ nhiên, tên cá nhân của ông, ông đã viết tên của Hua Thiều Phong, và một yêu cầu khác để lấy tên của Bộ trưởng Bộ Văn hóa từ âm thanh và video. Đầu tiên, ông dự định treo thư pháp này trên cà vạt, nhưng Vương Chính Tai Nhắc nhở anh ta: “Giám đốc Hua, anh có biết không? Thư pháp này trị giá 50.000 nhân dân tệ trên thị trường. Ông sẽ giữ nó để điều trị sau? Ngoài ra, thư pháp này là tên của cá nhân không có tên của đơn vị. Do đó, nếu người được thăng chức muốn gỡ nó ra, anh ta không thể gỡ nó ra. Hứa Phong Phong thấy rằng Vương Chính Tài là hoàn toàn chính xác, vì vậy ông đã giữ nó, và thật bất ngờ, đã đến lúc sử dụng nó.

Hứa Phong Phong tin rằng những nhân vật như Uông Chinh Lương sẽ cung cấp những món quà đắt tiền, và một số giá không thể chấp nhận được. Anh ta không muốn chấp nhận những món quà quá rẻ. Trà Phổ có giá trị văn hóa ẩm thực và thư pháp là có giá trị Sưu tầm, những món quà vừa thanh lịch vừa sáng tạo. Thật khó để từ chối.

Sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng, Lin Neng và Hua TaipengTôi hy vọng sẽ ra khỏi cổng. Khi Lâm Như chuẩn bị rời đi, cô thấy áo sơ mi của Hua Thục Phong cau mày và nói: “Xin hãy đợi, để tôi điều chỉnh quần áo cho bạn, rồi đi.” Sau đó, cô giúp anh chỉnh sửa.

Hua Thiều Phong nói: Không có gì khó khăn. Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu, nhưng bạn phải cẩn thận. Cách ăn mặc có ảnh hưởng đến tình hình chung không? “

Hua Thiệu Phong mỉm cười và nói xin chào: Tôi nhớ lần đầu tiên tôi đến gặp bố mẹ chồng, cô ấy cũng giúp tôi sửa quần áo và tóc. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy phải có một chút dí dỏm, không được bố mẹ nhìn thấy, chỉ để thấy rằng anh chàng này không mặc quần áo gì cả. “Bạn có nhớ không?”

Huaty Feng nói: “Tại sao tôi không nhớ, suy nghĩ như ngày hôm qua, thời gian trôi quá nhanh, chúng tôi đã nói với Lintrand sớm,” hai điều này Không có nhiều khác biệt, nhưng bố mẹ bạn muốn họ có ấn tượng tốt về bạn để họ có thể nhìn thấy những khía cạnh tốt của con trai bạn. , Và muốn nhìn thấy cô thư ký cũng mong muốn để lại ấn tượng tốt với anh ta, để anh ta có thể thấy rằng anh ta là một người sôi nổi và nhanh nhẹn. “

Hua Qiufeng rất xúc động khi nghe những gì cô ấy nói. Tôi rất xúc động. Tôi nói:” Lin N, tôi thực sự đánh giá cao sự hào phóng và khoan dung của bạn. “

– Lin N Nói: “Chà, đừng nói nữa và chờ đợi để đi qua cánh cửa này. “Tôi sẽ đếm cuốn sách này với bạn. Trước đó, nếu bạn lại phạm tội, tôi sẽ đếm tất cả mọi thứ. Tôi là người như vậy.”

Tang Datian

Tiếp tục …— – (Tiểu thuyết của người vợ Trung Quốc Tang Datian, được dịch bởi Hồng Tự Tú từ Nhà xuất bản Thời, Xuất bản xuất sắc)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top