Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phần thứ hai “Bắt con xanh” được xuất bản

In: Sách

Được gọi là “60 năm sau: Qua lúa mạch”, cuốn sách mới của John David California bắt đầu khi Caulfield trở thành một ông già về hưu, sống một mình trong một căn hộ ở thành phố New York. Nhà văn California nói rằng sau khi đọc kiệt tác của J.D. Salinger, ông quyết định viết phần thứ hai của cuốn sách (không chính thức) để giảm bớt nỗi ám ảnh này. California luôn muốn biết: “Điều gì sẽ xảy ra với Caulfield … Cuộc sống của anh ấy nên tiếp tục, không chỉ dừng lại ở tuổi 16.”

Bìa sách.

Cuốn sách này dành riêng cho California Gửi tác giả JD Salinger. Nhà văn cũng đã trở thành một vai trò trong tác phẩm. Sáu mươi năm sau, Salinger vẫn muốn biết Caulfield trẻ nên làm gì tiếp theo, bởi vì Caulfield đã thu hút hàng triệu độc giả trẻ trên khắp thế giới. Ở ngoài đời, Salinger vẫn là một bí ẩn đối với độc giả. Sau khi “Bắt thanh niên xanh” được xuất bản, anh ta đã chui xuống đất, không còn viết bất kỳ cuốn sách nào và không hợp tác với báo chí. Lần này, trước khi xuất bản một cuốn sách về công việc của mình, Salinger không đưa ra bình luận nào.

Nhà văn J.D. Salinger là thời đại của “đứa trẻ xanh”. Ảnh: AP .

Nhà văn ở California này nói: “Có thể anh ấy sẽ thất vọng, nhưng tôi hy vọng anh ấy hài lòng. Tôi không có ý định cám dỗ anh ấy để che giấu.” Có lẽ anh ấy muốn đảm bảo sự riêng tư của mình trong suốt cuộc đời. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nhận xét về cuốn sách của tôi, tôi sẽ rất hạnh phúc.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top