Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tình yêu có một dư vị đáng tiếc khi còn trẻ

In: Sách

Mọi người đều có một câu chuyện tình yêu để nhớ, đó là một tập hợp những câu chuyện tình yêu tuổi trẻ nồng nàn, đam mê. Tình yêu thuần khiết này làm cho cây nho thêm xáo trộn, và khán phòng dường như không còn im lặng. Có phải vì chúng ta đang yêu trái tim non nớt và hồn nhiên của một thời đại ngu ngốc khiến chúng ta chỉ dám yêu chứ không dám thừa nhận? Rồi một ngày anh ra đi, mang cho tôi tình yêu ngu ngốc đó mãi mãi … Tôi luôn hối hận.

Mọi người đều có một câu chuyện tình yêu trong cuốn sách đáng nhớ của anh. — — Trong trò chơi như Yến và Nguyễn đuổi theo tình yêu, mặc dù người Việt Nam của tôi được yêu nhiều lần. Nguyễn yêu đồng yên trong 11 năm từ 13 đến 24 tuổi. Nguyễn rất thích anh, nhưng không dám nói, vì anh lo lắng rằng bạn bè sẽ rời xa anh. Bằng cách này, hai người ở lại với nhau lặng lẽ như những người bạn thân. Ban đầu nó là “chim bồ câu thư” được chuẩn bị cho bạn. Nếu bạn không qua tay Nguyễn và hai người, bạn sẽ không gửi thư tình cho đồng yên … kiểm tra chính tả. Khi Yan hai mươi bốn tuổi, anh ấy tặng Ruan một tấm thiệp cưới kèm theo một món quà. Yêu cầu thật kỳ lạ: “Nếu Ruan mở thiệp cưới trước, anh ấy phải hứa với tôi vào ngày cưới. Ruan phải tặng Yan 1 triệu bông hoa. Hoa hồng. Nếu Ruan mở hộp quà trước, vui lòng mang theo một bông hồng xanh. C R Ruan đã chọn mở hộp quà trước. Hộp này là một hướng dẫn cũ. Trên trang đầy màu sắc, Yan và người bạn bên cạnh đã viết ra tất cả cảm xúc của mình. Người cô yêu chỉ mới 13 tuổi … Hóa ra Yến yêu Ruan nhiều như cô yêu cô.

Tình yêu không được đáp lại của Ruan Ruan là một loại hối tiếc, nó dường như bị ẩn giấu trong ký ức. Đột nhiên, nó trở nên rạng rỡ, và nó đã xảy ra giữa các lớp nơi mọi người đến từ những nơi khác nhau. Trong một lớp học hữu ích, một người bạn tốt đi xe đạp mỗi ngày để giúp anh ta giải quyết những khó khăn trong lớp vật lý. Cả hai đã đồng ý bán một quả trứng vịt vào ngày hôm trước, và người kia sẽ từ bỏ rau diếp … Trong lớp, họ không còn nhìn nhau nữa. “Những ngày yêu thương lặng lẽ trôi qua, và tôi mơ hồ biết rằng có một chút Novarty Roy trong sâu thẳm trong trái tim tôi. Đôi khi chỉ có hai chúng tôi trở lại con đường hoang vắng, và tôi hy vọng cả hai Đó là một cặp. “Hai người phải chuyển trường và xa nhau vì những lý do khác nhau. Kể từ đó, những câu chuyện về tình yêu học sinh ngây thơ đã bị chôn vùi. Nhiều năm sau, cô gái gặp một người bạn cũ và hỏi về Pháp. Lợi đã kết hôn và sống trong cuộc đời của cô. Cô gái tức giận vô lý ghét bản thân mình trong một phút khiến cô gặp tai nạn và rời xa cô mãi mãi. Khi cô tìm thấy một phù thủy Tây Á trong một thị trấn nhỏ đầy mùi shisa, cô đã không ngần ngại giao dịch trong một giờ qua, hy vọng rằng sẽ không có tai nạn thảm khốc nào xảy ra. Hơn nữa, anh ta hỏi anh ta câu hỏi này nhiều lần mà không có câu trả lời: “Anh có yêu em không?” Nếu một người không hiểu, câu hỏi này rõ ràng là vô nghĩa. “Trên thực tế, tình yêu luôn có bạn đời. Tình yêu không nhất thiết là được yêu. Tuy nhiên, tình yêu phải luôn tồn tại ở đâu đó và nó sẽ hình thành vào một lúc nào đó.” .

Nhà văn trẻ có phong cách viết riêng. Tính năng Có một câu chuyện tình yêu cần được bỏ qua sâu sắc và chứa đựng nhiều cảm xúc. Nó sẽ đưa bạn vào những cảm xúc tình yêu khác nhau. Cuốn sách này hứa hẹn rằng ngay cả khi trang cuối cùng được đóng lại, nó sẽ để lại những cảm xúc khó quên trong lòng độc giả.

Quỳnh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top