Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hoàng thân Drukpa đã phát động “Sống hạnh phúc”

In: Sách

Vào sáng ngày 5 tháng 10, cuốn sách “Cuộc sống hạnh phúc” đã được phát hành tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của Hòa thượng Gyalwang Drukpa, các nhà sư của dòng dõi Drukpa và nhiều độc giả.

Thư viện bao gồm gần 20 tác phẩm, như: Vượt xa hành trình tâm linh, giác ngộ hàng ngày. , Hạnh phúc bên trong, nghệ thuật của cuộc sống bình yên, tâm trí bình tĩnh, Bardo – bí mật của sự sống và cái chết, nghệ thuật bí mật … Hầu hết các tác phẩm (bao gồm cả cuốn sách cuối cùng) đã được dịch sang tiếng Việt, được gọi là Tình yêu mãnh liệt của Suc , Tất cả được viết dưới quyền của Ngài. Cuốn sách này trích ra bản chất của Pháp mà ông đã tích lũy thông qua đào tạo, quan sát, kinh nghiệm và hiểu biết.

Khi bắt đầu thành lập thư viện, Drupa đã nói về ý nghĩa của thực hành – quá trình tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống. Nhiếp ảnh: Đức Đồng .

Mọi người nghĩ rằng sách là kiến ​​thức quý giá, tư duy giác ngộ và tâm trí cởi mở, để mọi người có thể tìm ra giải pháp cho các vấn đề trong cuộc sống của họ. . Những tác phẩm này tích hợp Phật giáo và cuộc sống, không chỉ truyền đạt giáo lý Phật giáo, mà còn chứa đựng hơi thở của cuộc sống hiện đại, đầy triết lý của cuộc sống con người, bản chất khoa học của lý thuyết về sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, và mọi thứ. Cuốn sách này theo phong cách rõ ràng và súc tích, không đề xuất giáo điều, nhưng được kèm theo các ví dụ và minh họa thực tế và hợp lý. Lợi ích-hạnh phúc với cộng đồng xung quanh. Kể từ đó, mọi người đã sống một cuộc sống khỏe mạnh và tinh thần dưới áp lực và áp lực to lớn của ngày hôm nay.

Lời nói đầu của “Sức mạnh của tình yêu” nhấn mạnh rõ ràng rằng khái niệm về sự thánh thiện của anh ấy là tìm cách tìm ra ý nghĩa trong cuộc sống của mọi người: “… bất cứ điều gì bạn làm, ngay cả khi đơn giản như bước vào phòng, đó phải là một phước lành.” Ấn phẩm truyền đạt khái niệm này, nhấn mạnh rằng tất cả những người biết cách từ bỏ sự ích kỷ, giơ tay và giúp đỡ những người khác xung quanh họ sống một cuộc sống có trách nhiệm, sẽ có niềm vui của cuộc sống. Không chỉ cho bản thân tôi, mà còn cho gia đình, cộng đồng, xã hội, đất nước … Nhiều độc giả tham gia hội thảo về giá sách đã tập hợp lại với nhau: đọc và tiếp thu giá trị tinh thần được truyền tải bằng lời nói không dễ áp ​​dụng trong cuộc sống. Đặc biệt là những cuốn sách trích từ tinh túy của Pháp trong tủ “Phật hạnh phúc”. Do đó, nhiều người cảm thấy may mắn khi Đền Drupa dành thời gian để nói về các khái niệm về hạnh phúc, và sức mạnh của tình yêu, được đề cập trong các tác phẩm. của bạn. Bằng cách trực tiếp lắng nghe những lời dạy của mọi người, nhiều người cảm thấy gần gũi hơn với việc nuôi dưỡng ý tưởng, trau dồi ý tưởng, hiểu bản thân và hiểu thế giới.

– Trong bài giảng của mình, German Hol đã giải thích nhiều lần: Những bài diễn văn và bài phát biểu của ông trong cuốn sách không phải từ góc độ tôn giáo, cũng không áp đặt bất kỳ học thuyết nào. Điều quan trọng nhất và quan trọng nhất là các khóa học và ý tưởng mà ông đưa ra dựa trên quan điểm logic. Những khái niệm tâm linh đẹp đẽ này dựa trên khoa học đời sống của con người. “Hầu hết mọi người đều tự hỏi mình một câu hỏi: làm thế nào để hạnh phúc, làm thế nào để hạnh phúc? Làm thế nào để duy trì hạnh phúc và sự bình an vĩnh cửu của tâm hồn và tâm hồn của mọi người? Việc theo đuổi hạnh phúc đòi hỏi sự khôn ngoan, sự bình an nội tâm, sự gắn bó nuông chiều, sự bảo thủ và phấn đấu vì hạnh phúc và hạnh phúc của người khác.

Ông Fan Wenlong, người tham gia hội thảo và thành lập thư viện – Tổng Giám đốc, Giám đốc Ban Thường vụ Ban Tuyên giáo Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi tin rằng thư viện” Sống hạnh phúc “sẽ có sức hấp dẫn mạnh mẽ với độc giả, bởi vì Nó chứa các giải pháp cho sự hỗn loạn trong cuộc sống của người dân. Ngày nay. Hạnh phúc sẽ mang lại tình yêu cho mọi người. Một loạt các hoạt động ở Ý, như: Hội nghị Hòa bình Thế giới, cầu nguyện cho hòa bình, hòa bình, trường thọ, xóa bỏ chướng ngại vật, kéo dài cuộc sống … Hành trình của anh sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 11.

Thổ Hà

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top