Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ai Vân xem lại cuốn tự truyện “Hãy để gió thổi”

In: Sách

Ca sĩ Ái Vân vừa trở về từ Hoa Kỳ đến Thành phố Hồ Chí Minh, chuẩn bị phát hành cuốn tự truyện có tên “Fang Feng”. Cô nói thẳng thắn trên trang cá nhân: “Cuối cùng, đó là một công việc rất khó khăn với tôi: đọc cuốn sách này. Đây là cơ hội để chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu …” Cuốn sách này được viết bởi ” Được sản xuất bởi Mitsukoshi mới đầu tiên và Nhà xuất bản Hội Nhà văn.

Ca sĩ Aiwen đã trở lại vào năm 2012. Nhiếp ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

“Tự truyện về cuộn gió” đã vượt qua 300 trang, bao gồm 17 chương, cụ thể là: “Cha mẹ”, “Ông bà”, “Kết thúc thời đại hoàng kim”, “Gia đình lớn”, “Nghiệp chướng”, ” Cho đến khi mười tuổi “,” Gan Xin thời thơ ấu “,” Chiến tranh “,” Trường học âm nhạc “,” 36-38 phố Huế “,” 1975 “,” Grant Singing “,” Nhạc nhẹ “,” Câu chuyện tình yêu “, Giọng nói “Vượt biên giới”, “Quê hương”, “Sức mạnh vĩ đại”.

“Đây không chỉ là câu chuyện của tôi, mà còn là câu chuyện của thế hệ tôi, không chỉ gia đình tôi, mà còn là câu chuyện về những người bạn của tôi. Câu chuyện trong trái tim tôi: Vâng, giống như một bài hát của Trịnh Công Sơn:” Cuộc sống cần một trái tim. Bởi vì những gì bạn biết? Hãy để gió thổi. “Vâng, cuốn sách này là như nhau. Nó chỉ được viết cho tóc”, ca sĩ Ai Fan chia sẻ.

Mong muốn viết hồi ký về mọi bước đi của cuộc đời cô là Aiwen mười năm trước. Nhưng năm 2010, ca sĩ mới và phát ngôn viên báo chí Đinh Thu Hiền đã lên kế hoạch cho cuốn tự truyện do Đinh Thu Hiền viết. Cuốn hồi ký dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2013. Gọi là ký ức của hoa hồng. Cả hai đã làm việc chăm chỉ trong vài tháng và xuất bản một trích đoạn độc quyền của 11 đoạn đầu tiên trên VnExpress.

Bìa cuốn tự truyện của Ai Fan “Gió thổi đi”.

Tuy nhiên, sau đoạn trích thứ mười một, Ivan không còn muốn cuốn sách này nữa. Viết cuốn tự truyện khiến cô nhớ rất nhiều, và nhiều điều mà nữ họa sĩ muốn quên đi. Cô đã suy nghĩ về hồi ký – tự truyện phải nói sự thật và nói sự thật là đúng, nếu không viết một cuốn tiểu thuyết là đủ. Nhưng khi bạn nói sự thật, nói sự thật sẽ ảnh hưởng đến nhiều người, điều mà Ivan không muốn. Cô xin lỗi nhà văn Đinh Thu Hiền và độc giả để kết thúc một cuốn hồi ký về hoa hồng.

Trong những năm gần đây, Aiwen đã bị đánh thức bởi cuộc sống của cô. Ký ức khiến cô không ngủ được, và từ đó cô bắt đầu mất ngủ. Nhiều đêm, Evan thức dậy, nhận ra rằng có những điều không thể nói. Nữ ca sĩ nói rằng chứng mất ngủ của cô sẽ không chấm dứt nếu cô không viết hồi ký. Do đó, tôi quyết định tự khôi phục trí nhớ của mình. -Như tôi không có gì để nói, sẽ ổn thôi nếu tôi ném nó xuống mồ. Nhưng cuốn sách này là “món nợ” cuối cùng. Với tôi, tôi phải trả giá trước khi tôi bị “mê hoặc” bởi thế giới. Tôi đã viết nó một lần và quên viết nó một lần, để không làm phiền bạn bằng cách nhắm mắt lại. Yêu bản thân ngày càng trở nên quan trọng, tại sao không viết? “Ca sĩ thừa nhận điều đó.

Ai Fan trong bộ phim” Nhung “.

Nghệ sĩ Ai Ai Xuan – người chị nổi tiếng Ai Fan – đã nói với cuốn sách:” Câu chuyện về bản thân thật sự của em gái yêu dấu của tôi Tất cả điều này “.

Ai Van là một ca sĩ nhạc nhẹ hàng đầu tại Việt Nam. Cô đã giành được giải thưởng lớn tại Liên hoan âm nhạc quốc tế Dresden (Đức) năm 1981 cho các bài hát” Bài hát kiến ​​trúc “và” “Mặt trời Đức” chưa bao giờ như vậy. Van (Van) sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ cô là một nghệ sĩ tài năng Ai Liên, và cha cô là một “Hoàng tử Hatan (Hoàng tử Hà” xuất sắc Thanh) “- Hà Quang Đình, ông chủ hãng phim Việt Nam (hãng phim tư nhân đầu tiên ở Việt Nam). Ngoài sự nghiệp ca hát, Ivan còn tham gia nhiều buổi quay phim khi còn trẻ, như: nhân vật chính của chị em Nung, chú rể đi Hai vai trò hỗ trợ, danh sách bí mật ở đâu .

>> Tìm hiểu thêm: — Câu chuyện của ca sĩ Aiwen-Ký ức về một bông hồng: Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phần Năm, sáu, bảy, tám, chín, mười, phần cuối. -Via Van: “Không đủ nhạy cảm để chọn đúng người”

Ai Van lấy niềm vui của một đứa trẻ khi còn nhỏ– – Thổ Hà

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top