Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“ Yên tĩnh Việt ” – Một cuốn sách về tướng tình báo Fan Xuân An

In: Sách

Một người Việt Nam trầm tính (trước đây được biết đến bằng tiếng Pháp: Un Vietnamien bien Cale) của Jean-Claude Pomonti đã khám phá nhà viết tiểu sử tình báo nổi tiếng của Việt Nam. Cuốn sách được xuất bản năm 2007 dưới tên “Tiếng Việt im lặng” (Nhà sách kiến ​​thức và Nhà xuất bản Thanh Hóa, do Nguyễn Văn Su dịch). Công ty sách tin tức đầu tiên và Nhà xuất bản tri thức vừa xuất bản lại cuốn sách dưới một tên mới.

Bìa của cuốn sách “Tiếng Việt yên tĩnh”.

Jean-Claude Pomonti là đồng nghiệp của Fan Xian’an trong Thế chiến II. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của các nhà báo, tác giả đã giải thích vai trò này và đặt tiểu sử của vai trò trong bối cảnh “dầu sôi” vào thời điểm đó thông qua định hướng tiểu thuyết trinh thám.

Tác giả đã viết: “An buộc phải giam mình trong một thế giới tình báo bí ẩn, bỏ qua Sài Gòn, nơi có một hang ổ hỗn hợp. Anh ta phải cẩn thận với các tác nhân kép, kẻ rình rập, đuôi và những kẻ thách thức Hoặc để theo dõi anh ta, anh ta cũng phải hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn hơn là giải thích các tài liệu thu thập được và cái bẫy phân biệt hàng giả và hàng giả từ những người cung cấp âm mưu. Đây là tài liệu anh ta được chuyển lên phía bắc, Võ Tướng Nguyễn Giáp phải nói: Giống như trong phòng điều khiển hoạt động của Mỹ – Trang của Jean-Claude Pomonti là một tiểu sử đơn giản, chứa nhiều chi tiết gợi ý. Trong cuộc sống, lý tưởng của trí tuệ Fan Xuanan xuất hiện Đằng sau văn bản sinh động. Bất kể chiến tuyến của các nhân vật, lòng trung thành với bạn bè và đồng nghiệp, lòng trung thành đều được mô tả chi tiết.

Cuốn sách này mô tả không khí của Sài Gòn từ những năm 1960 đến 1970 như một không gian riêng tư. Thống kê về Chiến tranh miền Nam.

Trước đó, nhiều cuốn sách được viết bởi các nhà nghiên cứu, học giả và nhà báo người Mỹ đã được viết là đặc vụ Z.21 – Fan Daxuan (Thomas Bass) hoặc Perfect Spy (Larry Berman) … Jean-Claude Pomonti (Jean-Claude Pomonti) là một phóng viên thường trú tại Le Monde (Pháp) ở Simon, Pháp vào đầu những năm 1970. Ông nhìn thấy Chiến tranh miền Nam từ một quan điểm độc đáo. Sáng tạo. Bài báo phản đối sự can thiệp của Hoa Kỳ và sự phi lý của chiến tranh, gây ra nhiều tổn thất cho người dân Việt Nam. – Tan Ji

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top