Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả của “Nhật ký Vũ Hán” trả lời khi bị chỉ trích

In: Sách

Trên tờ báo xuất bản ngày 12/3 và nhiều bài viết trước đó, nhà văn Phương Phương cho biết, kể từ khi viết báo Vũ Hán từ khi thành lập, cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, nhưng cũng rất nhiều sự ủng hộ. Bình luận xúc phạm. , xúc phạm. Gần đây, hàng trăm người cũng cáo buộc cô đã sử dụng mối quan hệ của mình với người cai trị để yêu cầu cảnh sát giao thông đưa cháu trai ra khỏi Vũ Hán khi thành phố bị chặn.

Cô ấy nói rằng cháu gái của mình đã sống ở Singapore hơn mười năm. Trong năm, một người Trung Quốc đến từ Singapore. Theo thỏa thuận đạt được giữa hai chính phủ, cháu trai ông trở về Singapore bằng máy bay để chào đón công dân nước đó. Vào cuối tháng 1, cô đã nhờ một người quen làm cố vấn cảnh sát, và sau đó trong giờ nghỉ, cảnh sát đã đưa cháu trai của cô đến sân bay. Cô viết: “Thật bình thường. Dùng cái này làm cái cớ để gây rắc rối chỉ là một trò đùa.” Tác giả Phương Phương. Ảnh: QQ .

Một số khán giả cũng chỉ trích cô “tại sao không tham gia các sự kiện công cộng”, “đăng thông tin sai lệch để làm xấu hổ đất nước”, “ngồi xuống và nói dối” … Đáp lại, Phương Phương nói rằng cô đã 65 tuổi và đã nghỉ hưu. Sức khỏe kém và không thể tham gia các dịch vụ công cộng sẽ chỉ gây ra nhiều vấn đề hơn cho đất nước. Cô ấy không phải là một công chức, mà là một công dân bình thường. Cô ấy viết ra ý kiến ​​của mình và truyền đạt ý tưởng của riêng mình. Cô không tiết lộ danh tính của hàng xóm và bác sĩ đã cung cấp cho cô thông tin để bảo vệ quyền riêng tư của họ và ngăn họ gặp rắc rối như cô.

Trong vài ngày qua, ngoài các bản cập nhật ổ dịch ở Vũ Hán và thành phố Fufeng, cô cũng chỉ trích những người đó. Những người bị lên án gây ra hậu quả nghiêm trọng. Bà kêu gọi giáng chức một số quan chức và lãnh đạo bệnh viện ở tỉnh Hồ Bắc và thành phố Vũ Hán.

Vào ngày 14 tháng 3, trên một tờ báo, cô nói rằng tiếng nói của mọi người vẫn cao và một chiếc xe chở rác ở Vũ Hán đã mang thịt đến cho mọi người dưới sự phản đối của các quan chức gần Qingshan. Sau đó, một bí thư đảng ủy và một đảng viên trong vụ việc đã bị trục xuất. Ủy ban kiểm tra kỷ luật quận Qingshan đã ban hành một tuyên bố rằng sử dụng xe chở rác để vận chuyển thực phẩm sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dân và yêu cầu những người liên quan đến nhà của họ xin lỗi và thu thập thịt. — Tin vui cho người dân Vũ Hán là dịch bệnh được kiểm soát tốt, số người xuất viện đang gia tăng và chỉ có một vài trường hợp mới. Cô viết: Tuy Mặc dù ngày càng có ít ca mắc mới, nhưng không phải mọi thứ đều không đáng kể và dịch bệnh có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Vì vậy, chúng ta hãy cảnh giác. Nếu bạn bị nhiễm virut, hãy đến bệnh viện ngay lập tức. Chỉ cần đừng để tình trạng trở nên nghiêm trọng. Điều trị không khó.

Cô ấy tin rằng trong một vài ngày, số trường hợp mới sẽ là 0: “Thảm họa sắp kết thúc, nhưng nếu nó không xảy ra, xin đừng nói với tôi về chiến thắng. Không có chiến thắng ở đây, chỉ có kết thúc.

Vũ Hán đã thay đổi do phóng xạ Video: Youtube .

Nhật ký của nhà văn Phương Phương được đăng trên blog của trang tin tức tài chính và thu hút nhiều người xem và bình luận. Theo CNA News Agency, khi Vũ Hán bị ảnh hưởng bởi Covid-19 Khi nó bị chặn, tờ báo đã cung cấp cho người nước ngoài một cánh cửa để tìm hiểu thêm về cuộc sống ở Vũ Hán.

Nhà văn Phương 65 tuổi, tên thật là Uông Phương, sinh ra ở Nam Kinh và theo cha mẹ đến Vũ Hán, Trung Quốc khi cô hai tuổi. Năm 1978, cô học tại Đại học Văn học Vũ Hán và trở thành phóng viên và biên tập viên của Đài truyền hình Hồ Bắc. Sau khi tốt nghiệp, PhươngPhuong cũng từng là biên tập viên của “Người nổi tiếng đương đại” (Kim Nhật Danh Lưu). Cô đã viết tiểu thuyết từ cuối những năm 1980 Và luận án. Năm 2012, truyện tranh La Mã “Van Ray” của cô đã được chuyển thể thành phim cùng tên, kể câu chuyện cuộc đời của một người phụ nữ ở Vũ Hán. Chủ tịch Hội Nhà văn tỉnh Hồ Bắc, hiện là thành viên của Hội Nhà văn Trung Quốc.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top