Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhiều hiệu sách hiện đại liên tục mở

In: Sách

Anh Vân

– Vào ngày 25 tháng 7, Nhà sách Hậu Giang Fahasa đã khai trương tại trung tâm thành phố Vi Thành (Trần Hưng Đạo 319). Hiệu sách có diện tích hơn 400 mét vuông và là nơi bán hàng chuyên nghiệp đầu tiên cho đơn vị ở Hậu Giang.

Vào ngày khai trương, người dân ở thị xã Vi Thành đã mua sách từ Fahasa Hậu Giang. Ảnh: A.V .

Mặc dù toàn bộ hiệu sách nằm ở thủ đô, thiết kế của nó có không gian văn hóa và nghệ thuật hiện đại, không giống như bất kỳ hiệu sách nào trong một thành phố lớn. Hiện tại, Fahasa Hậu Giang có hơn 25.000 cuốn sách văn học trong và ngoài nước và hơn 100.000 cuốn sách trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, cửa hàng sách này có khoảng 10.000 loại văn phòng phẩm và các sản phẩm văn hóa.

Cũng vào ngày 28 tháng 7, Hội văn hóa Phương Nam đã khai trương Nhà sách PNC-Cần Thơ tại Cần Thơ. . Hiệu sách có diện tích 2.400 mét vuông và bán khoảng 30.000 cuốn sách trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm diện tích 1.600 mét vuông dành riêng cho sách và các sản phẩm văn hóa, phần còn lại là không gian quán cà phê sách (tầng 4) và các loại khác. Các hoạt động giải trí khác.

Tháng 8, Phương Nam mở hai nhà sách mới vĩnh viễn ở quận 5 và quận Tân Bình của thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt ở khu vực miền Trung, công ty đã mở một cửa hàng sách hai tầng ở Nha Trang vào cuối tháng 8, có diện tích hơn 1.000 mét vuông, được chia thành hai khu vực chính: tầng một dành cho sách và tầng một là Book Coffee . Fahasa cũng đang thúc đẩy các biện pháp thành lập một hiệu sách tiêu chuẩn hiện đại ở khu vực nông thôn của tỉnh Quảng Nam vào ngày 2 tháng 9.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top