Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tự truyện Edward Snowden: Thức dậy sau một cuộc khủng hoảng (học kỳ đầu tiên)

In: Sách

Edward Snowden (Edward Snowden) 29 tuổi bị ảnh hưởng bởi việc tiết lộ thông tin và trở thành một nhân vật gây lo ngại, gây tranh cãi toàn cầu. Sau sáu năm lưu vong ở Nga, năm 2019, Edward đã phát hành Bản ghi thường trực, gây sốc cho cộng đồng tình báo hiện đại. Edward Snowden (Edward Snowden) mô tả chi tiết quá trình các kỹ sư hệ thống máy tính trở thành gián điệp an ninh mạng cho CIA (Cơ quan tình báo trung ương) và NSA (Cơ quan an ninh quốc gia). & Nhà xuất bản Đà Nẵng). Ảnh: Phanbook.

Bản sao của cuốn tự truyện Việt Nam đã được đưa ra – bí mật an ninh mạng, VnExpress đã trích dẫn năm báo cáo về sức khỏe và khủng hoảng tinh thần của Snowden khi gia nhập quân đội. Và chuẩn bị cho kỳ thi, bước vào ngành tình báo và có một mối quan hệ đẹp với Lindsay Mills – một cô gái mạnh mẽ, người đã trải qua nhiều thăng trầm. -Bài 1: Thức dậy sau cơn động kinh – Trong giai đoạn phục hồi, tôi không thể nhớ khi nào mình bắt đầu nghĩ lại.

— Não và tay

Đầu tiên, cơn đau sẽ biến mất. Sau đó, sự chán nản lắng xuống. Sau vài tuần thức dậy, ngoài việc theo dõi những thay đổi của đồng hồ, tôi dần nhận thấy mọi người xung quanh nói với tôi: Tôi vẫn còn trẻ và tôi có tương lai. Tuy nhiên, tôi chỉ cảm thấy cảm giác này khi cuối cùng tôi có thể đứng dậy và đi một mình. Trong một thời gian dài, đi bộ là một trong nhiều thứ, giống như tình yêu dành cho gia đình. Tôi nghĩ điều này là hiển nhiên, nhưng không quý giá.

Khi tôi lần đầu tiên mạo hiểm ra ngoài, ở sân trước nhà mẹ tôi trong căn hộ, tôi chợt nhận ra một điều mà tôi cũng đã cho là: khả năng học hỏi công nghệ của tôi .

– Nếu tôi nói, Xin hãy tha thứ cho tôi. Tôi chán, nhưng tôi không biết nói thế nào: Tôi rất hài lòng với máy tính mà tôi hầu như không xem xét khả năng của mình, vì vậy tôi không muốn được khen ngợi hay thành công. sức chứa. Thay vào đó, tôi muốn được khen ngợi, tôi muốn đạt được những thành tựu khác – điều đó khó khăn hơn với tôi. Tôi muốn chứng tỏ rằng tôi không chỉ là một bộ não có ý thức, tôi còn có trái tim và cơ bắp. Điều này giải thích giai đoạn thực hiện nghĩa vụ quân sự của tôi. Khi tôi hồi phục, tôi dần nhận ra rằng mặc dù kinh nghiệm quân sự đã làm tổn hại lòng tự trọng của tôi, nhưng nó đã củng cố sự tự tin của tôi. Bây giờ tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn, không sợ hãi và biết ơn nỗi đau này vì tôi đã trưởng thành. Cuộc sống bên ngoài hàng rào dây thép gai ngày càng trở nên thoải mái. Rốt cuộc, cái giá tôi phải trả trong những ngày ở quân ngũ là tóc tôi đã phục hồi và đôi chân dần trở lại khỏe mạnh.

Tôi sẵn sàng đối mặt với thực tế: Nếu tôi vẫn bị thúc đẩy bởi mong muốn phục vụ đất nước này, tất nhiên tôi phải dựa vào công nghệ máy tính để phục vụ tôi. Đối với điều này một mình, tôi sẽ làm hết sức mình để phục vụ đất nước này. Mặc dù tôi không phải là một cựu chiến binh, vượt qua các bài kiểm tra quân sự hữu ích hơn cho việc tuyển dụng những cơ quan tình báo cần thiết nhất và có thể là khó khăn nhất. Quà tặng của tôi

– trailer “Snowfall” (2016 – một bộ phim dựa trên cuộc đời của Edward Snowden). Video: Youtube.

Thử nghiệm sắp tới

Do đó, tôi phải chấp nhận điều mà bây giờ tôi nghĩ là không thể tránh khỏi: chứng nhận an toàn phải được thông qua. Nói chung, chứng nhận bảo mật được chia thành ba cấp độ: thứ tự từ thấp đến cao là hạn chế, bí mật và tối mật. Cấp độ cuối cùng có thể được mở rộng hơn nữa thông qua thử nghiệm SCI (Thông tin phân tách nhạy cảm) để có được quyền truy cập TS / SCI đáng thèm muốn cho công việc của các tổ chức lớn. -CIA và NSA-Bắt buộc. Trong tất cả các cấp độ TS / SCI, khó nhất để có được chứng nhận, nhưng họ cũng mở ra nhiều cánh cửa nhất.

Vì vậy, tôi đã quay lại Trường Cao đẳng Cộng đồng Anne Arundel (Cao đẳng Cộng đồng Anne Arundel) để tìm kiếm những công việc có thể. Nếu bạn muốn có được một chứng chỉ bảo mật, bạn phải cung cấp chứng chỉ này.

Vì quá trình phê duyệt TS / SCI có thể mất một năm hoặc lâu hơn, tôi thực sự khuyên những người đã hồi phục sau chấn thương tiếp tục. Tất cả những gì bạn phải làm là làm một số giấy tờ, sau đó ngồi xuống và don phạm tội quá nhiều tội ác trước khi chờ đợi chính phủ liên bang thông qua bản án. Những người nàyPhần còn lại nằm ngoài phạm vi của bạn. Tôi là con trai của một gia đình quân nhân (cha và ông nội của Edward Snowden, là Cảnh sát biển) và hầu hết tất cả người lớn trong gia đình đều đạt được một chứng nhận an toàn nhất định; tôi đã cố gắng gia nhập quân đội để chiến đấu cho đất nước này cho đến khi không may Vụ tai nạn khiến tôi nằm liệt giường. Tôi không có tiền án tiền sự và không có thói quen dùng thuốc. Khoản vay tài chính duy nhất của tôi là khoản vay sinh viên cho kỳ thi chứng chỉ Microsoft và tôi chưa bao giờ trả chậm.

Tất nhiên, những điều kiện hoàn hảo đó vẫn làm tôi thất vọng. Tôi vừa lái xe đến AACC đến trường và sau đó trở về nhà vì Cục điều tra lý lịch quốc gia đã tìm kiếm gần như mọi khía cạnh của cuộc sống của tôi và biết hầu hết mọi người tôi gặp. Cụ thể là: bố mẹ, bố mẹ, bạn học và bạn bè của tôi. Họ đã quét các bản sao hồ sơ trường học không ổn định của tôi và tôi tin rằng tôi đã nói chuyện với một số giáo viên của mình.

Điểm của tất cả những kiểm tra lý lịch này không chỉ là khám phá những gì tôi đã làm. Bị thương, nhưng cũng để tìm ra những nhượng bộ hoặc mối đe dọa áp lực nào tôi có thể thực hiện.

— Khác …

— Edward Snowden

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top