Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Mật mã Da Vinci” và “Harry Potter” bán rất chạy ở Anh

In: Sách

Phạm Mi Ly

Theo báo cáo từ The Guardian, công ty nghiên cứu thị trường Neilsen Bookscan vừa xuất bản 100 cuốn sách bán chạy nhất ở Anh từ năm 1998 đến 2010. Cuộc điều tra của Neilsen đang diễn ra. Hơn 90% sách được xuất bản ở Anh. Kết quả cho thấy “Bộ luật Da Vinci” (“Bộ luật Da Vinci”) đã bán được hơn 4,5 triệu bản và có doanh thu 22,8 triệu bảng (690 tỷ đồng).

“Thiên thần và ác quỷ” (Thiên thần và ác quỷ) là phần đầu tiên của “Mật mã Da Vinci” do Dan Brown viết sau đó, đứng thứ tư trong top 100, với số lượng phát hành hơn 3 triệu bản và thu nhập 15,5 triệu bản Bảng Anh (470 đồng) tỷ đồng). – “Mật mã Da Vinci” được phát hành tại Anh. Nhiếp ảnh: Người quan sát.

The Guardian nhận xét rằng không có gì ngạc nhiên khi bộ truyện Harry Potter được xếp hạng trong top 10 của 7 trò chơi hàng đầu. Sự quyến rũ của “Witch Boy” của Rowling (JK) thực sự đã giành được lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới. ‘Vương quốc Anh. Trong số đó, tập đầu tiên “Harry Potter và hòn đá triết gia” là một cuốn sách bán chạy nhất, với số lượng phát hành 3,8 triệu bản và thu nhập 19,8 triệu bảng (khoảng 600 tỷ đồng Việt Nam). -Trong top ten, Dan Brown hay Rowling không xếp hạng thứ chín, thuộc về “Twilight” của nhà văn Mỹ Stephanie Meyers. Câu chuyện đầu tiên về ma cà rồng Edward được bán với giá 2,1 triệu bảng và 10,1 triệu bảng (tương đương 306 tỷ đồng).

Bao trùm cuốn sách “Harry Potter và hòn đá triết gia”. Nhiếp ảnh: Người mơ mộng – Nhưng đột phá ấn tượng nhất đến từ tác phẩm “Cô gái có hình xăm rồng” của tác giả người Thụy Điển Stieg Larsson. Cuốn sách ra đời năm 2005, nhưng nó thực sự gây sốt trên thế giới vào năm 2010. Kết quả là “Cô gái có hình xăm rồng” đã vươn lên vị trí thứ 14 trong top 100 với giá trị tài sản ròng gần 1,6 triệu bảng, tăng khoảng 9 triệu bảng (280 tỷ bảng) (VND).

Từ năm 1998 đến 2010 , Mười cuốn sách bán chạy nhất ở Anh (được xếp hạng theo doanh số):

Doanh thu (Triệu bảng))

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top