Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vấn đề “Lịch sử cải cách: Hiện thực và vẻ đẹp”

In: Sách

Tác phẩm được viết bởi Suzy Joinson, giáo sư của Suzy Joinson (Đại học Chichester, Anh), nhà nghiên cứu lịch sử bằng miệng, tác giả và giảng viên viết sáng tạo. Nhà văn-đạo diễn Nguyễn Thị Minh Ngọc phụ trách biên tập tại Việt Nam. Sách song ngữ Trung Quốc và tiếng Anh do Hội đồng Anh và Nhà xuất bản toàn diện xuất bản.

Bìa của “Cai C: Câu chuyện về sự thật và vẻ đẹp”. Ảnh: Hội đồng Anh – Từ tháng 4 đến tháng 11, Hội đồng Anh đã thực hiện “Dự án di sản văn hóa” tại Việt Nam. Tác giả đã gặp và phỏng vấn trực tiếp 24 nghệ sĩ từ Làng Cải cách. Lương và làm phim. Từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12, một triển lãm nội dung sách và hình ảnh sẽ được tổ chức tại đường Nguyễn Văn Bình tại thành phố Hồ Chí Minh.

23/11 trong buổi lễ khai mạc buổi tối và xây dựng lại kế hoạch nhà hát Fan Ping Shu Street ở Ruan. Vào sáng ngày 24 tháng 11, một cuộc họp với nghệ sĩ – Cai Lu: Lịch sử cuộc sống, Lịch sử chuyên nghiệp – đã được tổ chức. Tối hôm đó, bộ phim “Song Lang” (đạo diễn Leon Le), sẽ được phát hành vào năm 2018, là một bộ phim về Cai Lu và sẽ được trình chiếu miễn phí cho công chúng.

Đoạn giới thiệu “Song Lang” (2018). Video: CGV .

Tam Kỳ

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top