Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Bão tố” -Một trang bị ám ảnh bởi số phận của nhân loại

In: Sách

Tập thứ mười của truyện ngắn Phong Diệp được xuất bản bởi Tạp chí Phụ nữ vào tháng 6 và chứa mười truyện ngắn của tác giả. Cụ thể, hai tác phẩm “Hành trình đêm, Mẹ và con và thế giới” lần lượt giành giải “Chủ đề truyện ngắn hay nhất sau chiến tranh” trong cuộc thăm dò “Nghệ thuật quân sự” năm 2014 do Quỹ Nhà văn Lưu phát hành. — Bộ sưu tập tin tức “Storm Records”.

Mỗi tác phẩm trong cuốn sách lịch sử chứa đựng một số phận khác nhau. Nhân vật của Linh kiên nhẫn trong Tànash, đã đầu hàng trước tình huống này, nhưng sợ phải đứng lên và phản kháng. Truyện ngắn Storm Records sử dụng hai nhân vật Nguyễn Văn Toàn và Trần Văn Trung để mang chân dung của những người trẻ tuổi sống chết trong nhiều lời nói dối. Chủ xe hạnh phúc cho thấy vô số mảnh vỡ nhỏ của cuộc sống liên quan đến công việc.

Bằng cách chứng minh sức mạnh của cuộc sống ảo thông qua Internet trong tiểu thuyết của Blogger, Phong Điệp tiếp tục sử dụng các điều kiện như Facebook, Nho xanh và Cáo già. Với phong cách trẻ trung và hiện đại, tác giả đang trong tình trạng khóc dở dang, vì nhiều người chỉ tin vào cuộc sống ảo trực tuyến, mà quên đi cuộc sống thực của họ.

“Hồ sơ bão tố” mà bác sĩ Thùy Anh nhận được: “Phong Điệp rất khéo léo sử dụng biến số chi tiết giả: nó được sử dụng để đánh lạc hướng độc giả, do đó có tác dụng bất ngờ đối với các chi tiết sau; Đó là phương pháp kích hoạt J. Nó thích sự tò mò và trí tưởng tượng của độc giả, vì vậy nó thu hút họ vào câu chuyện. Tôi muốn nói. Vì vậy, sức hấp dẫn của tác phẩm này khiến anh ta khó đọc “.

— Nhà văn Diep, nhà báo Viết tiếp đi. Cô có nhiều sách in, bao gồm mười truyện ngắn, ba tiểu thuyết, một tác phẩm văn học, ba cuốn sách thiếu nhi, và một cuộc phỏng vấn và đối thoại văn học. Trong số đó, tiểu thuyết Blogger đã được dịch và xuất bản tại Pháp. Mới đây, Phong Diệp đã phát hành một món quà lưu niệm Ga mới. Roman of the Wind đã giành giải B trong cuộc thi viết “Phấn đấu vì an ninh và hòa bình cuộc sống”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top