Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đức Phúc kể về phẫu thuật thẩm mỹ trong tự truyện

In: Sách

Tự truyện của người chiến thắng giải vô địch Tiếng nói Việt Nam 2015, mang tên “Đức Phúc-Tôi tin tôi có thể bay”. Được viết bởi Đào Trung Uyên và Võ Thu Hương, cuốn sách này dài 272 trang và ban đầu được in 30.000 bản.

Trong cuốn sách, Đức Phúc tự gọi mình là “vịt con xấu xí” với chiếc mũi phẳng, đôi mắt nhỏ, răng san hô và đôi môi rậm rạp. Trong thời thơ ấu, anh luôn bị bạn bè cười nhạo và bắt nạt vì ngoại hình. Đức Phúc bị ám ảnh bởi âm nhạc và bắt đầu tìm kiếm cơ hội trong nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Anh đã từng dừng lại trước vòng chung kết mùa 1 và mùa 2 của Đài Tiếng nói Việt Nam.

“Vỏ bọc của Đức Phúc-Tôi tin rằng tôi có thể bay”.

Năm 2015, Đức Phúc đã nỗ lực hết mình để trở lại và bất ngờ giành chức vô địch. Một đêm của trò chơi, huấn luyện viên Mỹ Tâm nói với các học sinh: “Âm nhạc của tôi đánh thức những người như tôi. Họ trốn ở đâu đó và tôi là nguồn cảm hứng của họ.” Đức Phúc cũng tin rằng người hát Yếu tố quan trọng nhất là giọng nói của họ. Nhưng khi bước vào ngành giải trí, anh nhanh chóng nhận ra rằng thực tế còn khắc nghiệt hơn. Sau khi đăng quang, ngoại hình xấu xí của Đức Phúc ngay lập tức khiến anh “khó xử”. Để cải thiện “ngoại hình”, các chàng trai 9x chỉnh nha, trong khi luyện tập để có một cơ thể đẹp. Tuy nhiên, Đức Phúc vẫn chưa được công chúng yêu thích. Anh ngày càng trở thành “người đàn ông đứng sau buổi biểu diễn” và dự định rời thành phố Hồ Chí Minh và trở về Hà Nội.

Duke Fox trước và sau khi đổi mới.

Để tự tin hơn, vào giữa năm ngoái, Phúc ở Đức quyết định đau khổ để “xây dựng lại khuôn mặt”. “Sự thay đổi” của anh ấy đã gây ra một sự bùng nổ trên mạng xã hội. Đức Phúc bắt đầu “thể hiện sự quý giá của mình” và lịch làm việc của anh dần trở nên dày đặc hơn. Anh cũng tham gia lễ trao giải MAMA Hàn Quốc được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11 năm ngoái. Anh cũng được mời hát nhiều bản nhạc trong phần nhạc phim. Ca sĩ chia sẻ rằng anh không thể đếm số lần anh khóc thầm trước khi được khán giả chấp nhận.

* Duke Fokker hát “Tôi vẫn yêu bản thân mình”

Duke Fokker chia sẻ trong câu chuyện tự truyện của mình: Không ai có thể đánh cắp ước mơ của chúng tôi, chỉ có chúng tôi mới có thể từ bỏ giấc mơ của chính mình; Đốt cháy bởi những giấc mơ nhất định, nó là một chút nữa mỗi ngày. Miễn là chúng ta tiếp tục theo đuổi, chúng ta sẽ luôn luôn và luôn tin vào điều này. Nếu bạn có can đảm bước đi trên con đường dẫn đến ước mơ của mình, đó sẽ là khoảng thời gian thỏa mãn. “-Cách tự truyện của Fokker – Tôi tin rằng tôi sẽ bay, và sẽ được giới thiệu với độc giả vào ngày 20 tháng 3 năm 2018 Hội chợ sách Thành phố Hồ Chí Minh. – Tuần tới

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top