Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nghệ sĩ Millie Marotta: ‘`Sách ảnh giúp giảm căng thẳng’ ‘

In: Sách

-Tại sao bạn nghĩ rằng các loại sách tô màu dành cho người lớn đang trở thành một xu hướng ở nhiều nơi trên thế giới?

– Tất nhiên, mọi người luôn thích theo đuổi sáng tạo, đặc biệt là mọi thứ. Mang trái cây. Hầu hết mọi người thích tô màu khi họ còn trẻ. Đây là một cách dễ dàng để thỏa mãn sự sáng tạo của họ. Sau khi lớn lên, tô màu sẽ mang lại những xáo trộn cần thiết cho con người, khiến họ “tạm quên” những điều căng thẳng hoặc căng thẳng.

– Tôi nghĩ nhiều người đang làm việc và học tập nhưng họ phải tiêu tiền. Cả ngày hoặc một tuần, trước màn hình máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng … sách tô màu có thể giúp họ thoát khỏi thế giới kỹ thuật số và trở lại với những thứ thủ công hơn. Tôi đã vẽ và tô màu trong một thời gian dài, luôn cảm thấy rằng bức tranh làm tôi thư giãn và làm dịu tôi. Nó là một điều tốt cho tôi để biến mất thành thế giới của tôi trong vài giờ và tạo ra một cái gì đó cho chính mình.

Tác giả của cuốn sách ảnh Millie Marotta.

– Làm thế nào để Chị khuyến khích những người không có kỹ năng nghệ thuật sử dụng sách ảnh một cách tự tin?

– Đối với những người không chắc chắn bắt đầu từ đâu, một trang trống có thể rất khó chịu. Hoặc. Trong cuốn sách của mình, tôi cung cấp cho độc giả một điểm khởi đầu. Khi tô màu cho chúng, mọi người sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Phong cách tô màu của mọi người có thể phụ thuộc vào công nghệ, chất liệu, màu sắc hoặc sự kết hợp của cả ba. . Tôi không muốn quá trình này là một hoạt động “theo quy định”, nhưng khuyến khích độc giả tự do sáng tạo theo tính cách của riêng họ. Ví dụ, người ta có thể chọn vẽ từng chi tiết nhỏ một cách cẩn thận. Ai đó trước tiên sẽ trộn khu vực với kết cấu dày đặc, và sau đó hiển thị các mẫu này dưới lớp màu. Những người khác thích bút đánh dấu kim loại, những người khác thích bút màu nước.

Trong cuốn sách của tôi, tôi không cung cấp các ví dụ về sách tô màu. Bởi vì không có quy tắc tô màu, giống như mặt trời không nhất thiết phải là màu đỏ.

– Tại sao bạn nghĩ rằng bức tranh quá chi tiết và mất nhiều thời gian để hoàn thành? Người dùng có thể giúp thư giãn?

– Mức độ chi tiết là trọng tâm của sự đánh giá cao của mọi người. Nó cung cấp hình ảnh phức tạp cho màu người lớn. Đây là lý do tại sao loại sách này đã trở thành một cách để giảm căng thẳng. Họ khiến bạn tập trung vào hiện tại và “ngắt kết nối” bạn với thế giới bên ngoài trong một khoảng thời gian. Khi bạn tập trung và làm việc với đôi tay của mình, nó có thể làm giảm sự lo lắng và giúp giảm căng thẳng.

Tôi vẽ những bức tranh này trong một thời gian dài, vì vậy tôi hy vọng độc giả có thể dành thời gian. Tô màu chúng. Tôi biết rằng một số người thậm chí mất một tuần để hoàn thành một bức tranh. Họ chọn một bức tranh để bắt đầu và hoàn thành nó từ từ khi cần thiết. Đây là vẻ đẹp của cuốn sách này. Chúng cho phép chúng ta dễ dàng bắt đầu với hình ảnh, hoặc dừng lại khi cần thiết. — Làm thế nào để độc giả phản ứng với cuốn sách của bạn?

– Tôi đã nhận được nhiều hình ảnh màu được gửi đến khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như: Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Brazil, Hàn Quốc, bạn … Tôi đăng những bức ảnh này lên trang Facebook của mình mỗi tuần. Tôi bị choáng ngợp bởi số lượng độc giả được đăng trên Instagram và mỗi ngày tôi thấy nhiều hình ảnh đầy màu sắc của những cuốn sách của tôi xuất hiện trên đó.

– Theo cô, xu hướng sách tô màu dành cho người lớn đã vượt qua bao lâu. Sự kết thúc của thế giới?

– Làn sóng sách tô màu dành cho người lớn đang lan rộng. Tôi không nghĩ mọi người sẽ mất hứng thú với sự “điên rồ” này sớm. Ngoài niềm vui lớn mà chúng ta có được từ hoạt động sáng tạo tô màu này, giờ đây mọi người bắt đầu nhận ra màu sắc có tác dụng chữa bệnh như thế nào. Do đó, sách tô màu dường như tồn tại mãi mãi.

Millie Marotta (Millie Marotta) là một họa sĩ minh họa nổi tiếng người Anh. Cô lớn lên giữa tất cả các loài động thực vật ở vùng nông thôn xứ Wales. Trong hội thảo bên bờ biển, Millie Marotta đã tạo ra nhiều bức tranh lấy cảm hứng từ động vật hoang dã xung quanh cô. Marotta đã đạt được thành công đáng kể trong sự nghiệp của mình, không chỉ vẽ cho nhà xuất bản nổi tiếng Penguin, mà còn hợp tác với các tờ báo, quảng cáo, thương mại và các minh họa khác …

Vương quốc của tất cả các loài là một sản phẩm của Ấn Độ. Millie Marotta nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sách tô màu dành cho người lớn. Cuốn sách đã bán được 500.000 bản và đã được dịch ra 20 thứ tiếng. Ngoài ra, Millie Marotta (Millie Marotta) vẫn “Những chiếc ô đầy màu sắc cũng rất phổ biến ở thiên đường nhiệt đới.

Trần Linh-Huyền Trang thực hiện

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top