Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án truyện tranh yêu nước thu hút vốn cộng đồng

In: Sách

Từ năm 1282 đến 1285, truyện tranh “Chiến binh rồng” xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa nhà Trần và nhà Nguyên. Bây giờ là thời gian cho nhiều sự kiện quan trọng, như Hội nghị Ping Khánh, Hội nghị Tianhong và bổ nhiệm Thủ tướng … Tuy nhiên, Hoàng đế rồng kể một câu chuyện chưa từng xuất hiện trong lịch sử. .

Thành Phong (phải) và Khánh Dương (trái), hai tác giả của “Tướng rồng và Phượng hoàng”.

Năm 2004, “Tướng rồng” xuất hiện trên tạp chí “Truyện tranh tuổi trẻ”, chỉ nửa tháng cho đến năm 2005 Xuất bản vào tháng 7 năm 2015. Nghệ sĩ Thanh Phong và đồng nghiệp Mỹ Anh và Khánh Dương đã hoàn thành một dự án làm lại.

Nói về lý do tái hiện bộ truyện, Thanh Phong chia sẻ “Hoàng đế rồng là công việc nhiệt tình của Han Yang và tôi. Bây giờ chúng tôi có kinh nghiệm, sự trưởng thành và cảm giác, chúng tôi có thể hoàn thành tốt bộ truyện này. Chúng tôi sẽ nghiêm túc thực hiện. Làm cho nó có chiều sâu và chất lượng. “Chất lượng tốt nhất”.

Phiên bản mới sẽ chỉ giữ lại các nhân vật chính của “Thần rồng” năm 2004, và tất cả các bức tranh và nội dung sẽ được thiết kế lại và cập nhật. Thanh Phong sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng nghệ thuật và câu chuyện chính của tác phẩm. Mặc dù Nguyễn Mỹ Anh (biệt danh là Butaemon) là một tác phẩm yêu thích trong thế giới truyện tranh, mỗi tạp chí truyện tranh Nhật Bản từng đoạt giải thưởng Shonen Jump sẽ vẽ một vị trí độc đáo song song với câu chuyện chính Cốt truyện Nguyễn Khánh Dương (Nguyễn Khánh Dương) sẽ đóng vai trò là nhà biên kịch. Ông từng làm biên kịch cho bộ phim truyền hình “Nhật ký vàng”. Nhà sử học Trần Quang Đức – nhà tư vấn lịch sử về cuốn sách là Nghìn Capes (Ngàn mũ) ) Tác giả của cuốn sách .- Truyện tranh “Chiến binh rồng” dự kiến ​​sẽ được phát hành dưới dạng gây quỹ cộng đồng. Trong 10 năm qua, các nhà xuất bản đã yêu cầu phát hành “Thần rồng”, nhưng tác giả không đồng ý. Vì vậy, họ đã chọn gây quỹ để khởi xướng cộng đồng. Một loạt các hoạt động.

Có sáu bức thêu màu vàng trên một trang của câu chuyện “Thần rồng”: “Loại bỏ kẻ thù – ân sủng hoàng gia”.

Theo tính toán chi phí, tác giả kêu gọi cộng đồng ủng hộ, sẽ có 300 triệu người Tập đầu tiên đã được xuất bản. Nghệ sĩ Thanh Phong đưa ra hai lý do tại sao anh chọn phân phối định dạng mới này tại Việt Nam: “Chúng tôi không muốn bị ràng buộc với bất kỳ đơn vị nào để chúng tôi có thể phát triển toàn bộ loạt phim và có quyền quyết định. Hướng công tác, chủ động chọn kênh phân phối cho độc giả. Chúng tôi cũng muốn thử nghiệm với cộng đồng truyện tranh. Độc giả sẽ sẵn sàng đầu tư vào các tác phẩm họ thích. Thông qua phương pháp xuất bản này, chúng tôi có thể liên hệ trực tiếp với độc giả của mình và những người ủng hộ cũng sẽ là những độc giả đầu tiên của bộ truyện và họ sẽ phân công các vị trí dựa trên mức độ hỗ trợ. Ngay cả với mức hỗ trợ cao nhất, họ sẽ trở thành nhân vật của công chúng trong câu chuyện.

“Hình ảnh của chiến binh rồng” phù hợp với độc giả từ 14 tuổi trở lên. Họa sĩ Thanh Phong cho biết, nhiều người đã đọc “Thần rồng” trong mười năm là những bức tranh tự nhiên, màu sắc tự nhiên, tài liệu tin nhắn và giấy viết thư khác. Tính đến ngày 14 tháng 5, dự án Long Thần đã nhận được hơn 222 triệu đồng. . Vào cuối tháng 5, nếu tổng số tiền tăng lên 300 triệu, tác giả sẽ xuất bản tập đầu tiên. Nếu không đủ, số tiền sẽ được trả lại cho nhà tài trợ. Tại Việt Nam, nó phổ biến trên toàn thế giới. Với sự xuất hiện của các trang web như KickStarter hay IndieGoGo, nhiều truyện tranh đã được xuất bản với sự hỗ trợ của cộng đồng. .

vid “Dragon God” dự án eo

Một số bản phác thảo của “Hoàng đế rồng” -Lam Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top