Loading the content... Loading depends on your connection speed!

95 ảnh khỏa thân chưa kết hôn của Thái Lan được in ở dạng sách

In: Sách

Lĩnh vực truyện cổ tích sẽ được trình chiếu cho độc giả vào ngày 22 tháng 3, được chia thành ba chương: “Hành tinh kỳ lạ”, “Câu chuyện tình yêu”, “Câu chuyện cổ tích”. Ngoài các tác phẩm được chọn, Thái Phiên cũng chia sẻ những bí mật và kỷ niệm nghề nghiệp của mình với độc giả thông qua 32 truyện ngắn.

Bìa của “Truyện cổ tích”. Ấn phẩm được in với 2.000 cuốn sách bìa cứng, dày 140 trang, 1,2 kg và giá bìa là 470.000 đồng. Đây là album ảnh nghệ thuật khỏa thân thứ hai của Thái Phien. Năm 2007, ông xuất bản cuốn sách mùa xuân và in 20.000 tập. Thai Phien viết trong phần giới thiệu về tác phẩm mới: “Cuốn sách này được viết để bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt đến độc giả của cuốn sách ảnh nghệ thuật khỏa thân Xuân Thị, và nó cũng đánh dấu rằng tôi đã làm việc chăm chỉ và gặp phải nỗi buồn trong 25 năm. Và Nhục nhã. Đây là cách định mệnh dành cho tôi, bởi vì có thể ở kiếp trước, tôi đã mắc nợ rất nhiều trên đường cong. “Lĩnh vực yêu tinh là cuốn sách ảnh nghệ thuật khỏa thân thứ ba ra đời tại Việt Nam vào mùa xuân của Ph Fen ở Thái Lan. Và thủ công mỹ nghệ của Hào Tiết. -Nude hình ảnh của người Thái. -Thais được sinh ra ở Huế năm 1960. Anh bắt đầu chụp ảnh từ năm 1992 khi anh là kỹ sư nông lâm nghiệp. Ông đã giành được 50 giải thưởng trong và ngoài nước. Anh đã giành được danh hiệu Nghệ sĩ xuất sắc của Hiệp hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam. Thái Phiên hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đây, rất khó để cấp phép cho triển lãm tranh và xuất bản ảnh khỏa thân. Thai Phien cho biết, phải mất 10 năm để có được giấy phép chơi Wonderland. Kể từ năm 2017, các nhà chức trách đã trở nên cởi mở hơn đối với các bức ảnh khỏa thân và nghệ thuật. Cụ thể, vào tháng 9 năm ngoái, Việt Nam đã phê duyệt Việt Nam triển lãm ảnh khỏa thân đầu tiên của các tác phẩm nghệ thuật mang tên Hao Nhien. Sự kiện thu hút sự chú ý của những người yêu nghệ thuật.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top