Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khu nghỉ dưỡng Furama Hococo

In: Bất động sản

Khu du lịch sinh thái Hồ Cốc cách bờ biển 1,5 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 130 km và cách thành phố Vũng Tàu 40 km, dọc theo con đường ven biển đến Phan Thiết. Đặc biệt là 10 phút đi từ suối nước nóng Ping Châu.

Dự án toàn cầu của Furama Resort Hồ Cốc. -Furama Resort Ho Coc nằm ở Cốc, một khu du lịch sinh thái toàn cầu ở Sài Gòn-Ping Chau-Ho. Và khu vực St. Bian, những khu vực này vẫn giữ được vẻ hoang sơ tự nhiên và vẻ đẹp thuần khiết. Bản đồ dự án khách sạn Hồ Cốc Furama.

Ho Coc Furama Resort Hotel có 567 căn hộ, khách sạn cao cấp, nhà gỗ và biệt thự nghỉ dưỡng, các dịch vụ cao cấp như spa, quán bar, sòng bạc, sân tennis, bể bơi, dịch vụ hội nghị và sự kiện. Ngoài ra, Hoko Furama Resort còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cửa hàng thương hiệu cao cấp, các loại hình giải trí, thể thao dưới nước và các nhà hàng sang trọng của Việt Nam và quốc tế. Hiện tại, một số dự án đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Nhà mẫu 150.113 mét vuông .

Công ty TNHH Du lịch Sài Gòn-Ping Châu-Hồ Cốc là một nhà đầu tư trong dự án đường thủy Ping Châu hoạt động và khu du lịch Hồ Cốc, tạo ra một kỳ nghỉ 5 sao Khu nghỉ mát, để xây dựng một điểm du lịch đẳng cấp thế giới trong khu vực. Với nơi ở của Hồ Cốc Furama Resort, khách hàng sẽ sở hữu hai loại tài sản cùng một lúc:

tài sản du lịch: căn hộ có thể được sử dụng hoàn toàn trong 365 ngày, có thể dành cho người thân và bạn bè ở lại khách du lịch và khu nghỉ mát bên bờ biển; Những lợi thế của khách sạn năm sao trong quận, quyền sử dụng tất cả các dịch vụ của Pingzhou Spa.

Hàng hóa hữu hình: chủ sở hữu căn hộ dưới hình thức đầu tư, chia sẻ lợi ích khi tham gia chương trình “thuê bể bơi” do Tập đoàn Furama quản lý, là một tài sản du lịch của công ty Sài Gòn-Pingzhou-Hồ Cốc, nó có những đặc điểm độc đáo của tắm suối nước nóng Ping Châu .

Chủ đầu tư: Saigon-Ho Coc (Quốc tế) Coc-Saigon Thành viên chính thức giữa HDReal và Saigon-Ping Chau-Ho) .

Hoạt động và quản lý: Furama

Liên hệ: Thành phố Hồ Chí Minh Danh Khôi, Tòa nhà 3, Trần Nhật Duat, Quận Danding, Quận 1 Điện thoại: (08) 38484666-Fax: (08) 38484777 Hotline: 0983098839-0937328797 Trang web: http://www.danhkhoi.com.vn/ Email: thông tin @ danhkhoi.com.vn

(Nguồn: Công ty bất động sản Danh Khôi)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top