Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thị trưởng London đã viết một cuốn sách về Winston Churchill

In: Sách

Theo nhà xuất bản, cuốn sách mới của Boris Johnson tạm thời được gọi là Yếu tố Churchill. Đây là một tác phẩm sẽ khám phá “tính cách, cuộc sống, di sản và ý nghĩa đương đại của Winston Churchill”.

Boris Johnson nói trong một bài phê bình về cuốn sách của mình: “Tôi quan tâm đến trí nhớ. Ngài Winston Churchill và cách anh ta bị bóp méo. Vì vậy, tôi muốn làm rõ tính cách của anh ta và giải thích anh ta như thế nào trong sự kiện , Tạo nên sự khác biệt trong xã hội và phát hiện ra thông tin quan trọng của mình cho đến nay. Mục tiêu của Yếu tố Churchill là: một người có thể đóng mọi vai trò.

Boris Johnson (trái) và cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill.

Tên đầy đủ của Vladimir Johnson là Alexander Boris de Pfeffel Johnson, sinh ngày 19 tháng 6 năm 1964. Ông hiện đang Từng là Thị trưởng của Luân Đôn. Ông Vladimir Johnson cũng là một chuyên mục cho tờ nhật báo điện ảnh. Trong suốt sự nghiệp văn học của mình, ông Vladimir Johnson đã viết một số cuốn sách, bao gồm cả Tiểu thuyết chính trị “Bảy mươi hai trinh nữ” và “Tôi có một số ý tưởng cho bạn.” Tác phẩm của ông chủ yếu xoay quanh văn hóa, lối sống và tiêu chuẩn đạo đức của xã hội Anh.

Thị trưởng London từng so sánh ông với đại gia Thủ tướng War Churchill đã so sánh khi ông là Jobs phản đối Jobs – thư ký chống lại công việc và lương hưu – và bị chế giễu là “thị trưởng bán thời gian” viết và quản lý thành phố. Khi kết hợp viết lách với chính trị, bạn có thể nhắc nhở họ rằng ông Winston Churchill đã viết một tờ báo. “-Boris Johnson gần đây cũng đã nhận được sự đánh giá cao (5/1), trở thành nhà lãnh đạo tiếp theo của Đảng Bảo thủ.

ERICen

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top