Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Giller đã làm chủ giải thưởng văn học

In: Sách

Thoai Ha

– Joseph Boyden (Joseph Boyden) sinh ra ở Toronto, Canada và hiện đang sống ở New Orleans, Hoa Kỳ. –Boyden chia thời gian của mình cho New Orleans (Hoa Kỳ) và Bắc Ontario (Canada), vì vậy tiểu thuyết của ông cũng dựa trên hai địa điểm này. Biết rằng mình đã giành được giải thưởng, nhà văn nói rằng so với các nhà văn cạnh tranh khác, anh ta cảm thấy rất nhỏ bé và tầm thường. Nhà văn nói: “Nhưng tôi cũng rất vui vì cuốn sách này là một cách để thể hiện tình yêu và tiếng nói của tôi cho đất nước của tôi.” Tác giả Joseph Boyden (Joseph Boyden).

Để giành được giải thưởng Giller, Joseph Borden phải đánh bại bốn người kia. Đối thủ cạnh tranh. “Các tác giả cuối cùng của ông bao gồm: Rawi Hage và tiểu thuyết” Con gián “; Lỗi của Mary Endicott Mary Swan và” Cây “Những chàng trai trên cây” (Những chàng trai trên cây) và tình yêu giữa nhà văn Anthony De Sa và Ba lô. Mỗi nhà văn nhận được 5.000 đô la.

Nhà văn nổi tiếng Margaret Atwood (Margaret Atwood) năm nay cũng tham gia một ban giám khảo gồm ba người để chọn ra những tác phẩm xuất sắc.

Giller đã giành được doanh nhân và chủ sở hữu Robert Rabinovitch (Robert Rabinovitch) Giải thưởng văn học. Vợ ông là Doris Giller (Doris Giller), ông cũng là một nhà văn và nhà báo. Giải thưởng năm nay là vào dịp kỷ niệm 15 năm của nó.

(Nguồn: CBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top