Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Câu chuyện có thật trao quyền cho cuộc sống

In: Sách

34 câu chuyện cảm động đã được chọn từ các tác phẩm của cuộc thi viết, vì vậy phép màu do tờ báo VnExpress tổ chức xoay quanh những người thực sự đầy lòng trắc ẩn, quyết tâm cùng tồn tại với hành động. Nó là đẹp cho cộng đồng.

Cuốn sách bìa “Tìm kiếm tình yêu của cuộc sống” .

Cuốn sách tìm kiếm tình yêu của cuộc sống được chia thành bốn phần, tương ứng với bốn chủ đề: “Giữ giấc mơ viết”, “Yêu hạt giống”, “Từ Tạo sự nghiệp trong sỏi “và” xương rồng nở hoa “.

Trong từ “treo trên một giấc mơ”, bài viết này cung cấp ví dụ về sinh viên. Quốc gia. Họ không may bị tàn tật hoặc gia đình khó khăn, nhưng trở ngại này không ngăn cản họ. Họ mang đến sự sẵn sàng để đứng dậy và một sự thôi thúc mạnh mẽ để đi đến trường. Điều này được thể hiện qua năng lượng của cậu bé Son La Lau Lau, đôi chân bị biến dạng, cậu vẫn trèo lên trường bằng tay. Hoặc, khi Nguyễn Việt Danh (Lộc Ninh, Bình Phước) bị u não nhưng vẫn mơ ước trở thành bác sĩ …

Phần thứ hai kể về câu chuyện của một người có trái tim thơm. Thông thường, những người có thiện cảm là cặp vợ chồng HàTưPhồng và Bà Huỳnh ThịHạt (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai). Mặc dù họ phải tổ chức bữa ăn mỗi ngày, họ vẫn dựng trại để chăm sóc hơn 40 bệnh nhân mắc bệnh tâm thần – cuốn sách thứ ba “Xây dựng sự nghiệp bằng sỏi” cũng đề cập đến những người bắt đầu kinh doanh bằng cách vượt qua nghịch cảnh. Hai nhân vật là Đăk Lăk và ông Lê Văn Hòa (Quảng Bình) bị mù. Họ đã làm tê liệt một nửa trong số họ vì tai nạn giao thông, nhưng vẫn còn Vượt qua những khó khăn phải vượt qua, đó là điển hình cho những người “khuyết tật nhưng không lãng phí”. Bài viết về những trường hợp người khuyết tật không chịu thua số phận “Xương rồng nở hoa” kể về những người vượt qua nỗi đau thể xác và vượt qua những thiếu sót trong cuộc sống để trở thành những bông hoa đẹp cho cuộc sống. Trong số đó, những người đã trở thành đại sứ cho dự án “Hạt giống tâm hồn” tại Việt Nam, như thầy Nguyễn Ngọc Kỳ, dịch Nguyễn Bích Lan.

Cuốn sách tìm lại tình yêu là tập hợp những tâm hồn đẹp. Họ không chỉ vượt qua những thử thách trong cuộc sống mà còn truyền cảm hứng cho họ thực hiện ước mơ. Cuốn sách “Tin tức đầu tiên” được xuất bản vào đầu tháng Chín.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top