Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà thơ Pan Vu của “Emm in Hà Nội” chết

In: Sách

Chuyến thăm của nhà thơ bắt đầu lúc 7 giờ tối. Lễ di dời được tổ chức vào lúc 7 giờ tối ngày 19/7. Ngôi nhà vui vẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phạm Xuân Nguyên, một nhà phê bình văn học, đã thất vọng khi biết rằng nhà thơ và họa sĩ nổi tiếng đã qua đời. Giám đốc Đặng Nhật Minh, người bạn đã chết của nhà thơ quá cố, nói: “Tôi buồn, nhưng chấp nhận vì đây là luật sinh, già, bệnh và chết.” – Phan Vũ kể cho Hà Nội về những ký ức về bốn người cuối cùng. tháng. Video: Nha Nam (Nha Trang) -Director Nàng Nhật Minh từng nói với anh về thời gian anh làm việc với Phan Vũ tại hãng phim Việt Nam (Hà Nội). Khi họ hoàn thành công việc, họ bước vào phố Phan Đình Phùng, rồi quay lại. Hang Bun – nơi ở của nhà thơ Pan Wu thường đọc thơ cho bạn mọi lúc. Đặng Nhật Minh biết những gì Phan Vũ đặt trên đường Em Hà Nội (đường Em Hà Nội), ví dụ: “Tiếng đàn piano trong ngôi nhà tan vỡ” là âm nhạc của một cô gái tên Trịnh Thị Nhân – anh có cảm tình. Sau đó, ngôi nhà của ông đã bị phá hủy, phá hủy và phá hủy bởi bom.

Fan Fan hát “Hà Nội người yêu”, thơ: Pan Wu, nhạc: Fu Guang.

Ở tuổi 90, Pan Vũ vẫn làm việc chăm chỉ. Tháng 4 năm ngoái, nhà thơ đã xuất bản một tuyển tập “Tôi và tôi” thành hai phần. Phần đầu tiên là toàn bộ bài hát, Đường Hà Nội, dài 24 bài, tổng cộng 443 bài thơ, 21 trong số đó là nhà soạn nhạc Phú Quang. Pan Wu chia sẻ: “Từ” Tôi có bạn “trong mỗi đoạn là ký ức yêu thích của tôi về Hà Nội. Đôi khi tôi phải dựa vào nó. Tôi nhìn lại. Đây là lý do tại sao tôi và tôi được chọn làm tên của bộ sưu tập.

Vào cuối đời, ngay cả khi tôi sống ở miền Nam, nhà thơ vẫn miễn cưỡng cảm nhận về Hà Nội. Vào tháng 7 năm 2018, ông đã mở Đền tôi ở Hà Nội trong Triển lãm tranh thành phố Hồ Chí Minh, trưng bày 25 bức tranh sơn dầu. Tình yêu của Hà Nội hoài cổ là nguồn cảm hứng trong tranh của Phan Vũ. Phan Vũ, tên thật là Trần Hồng Hải, sinh ra ở Hải Phòng năm 1926. Ông là nhà thơ, nhà viết kịch, nhà hát và đạo diễn phim 1954. Năm 1955, ông làm việc tại Hà Nội. Sau khi thống nhất, Pan Vu chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh. Ông là đạo diễn của “Bí mật cấm đoán, giống như một huyền thoại”. Bộ phim “Lửa và lửa” của ông đã giành giải nhì của Hiệp hội Mỹ thuật Việt Nam năm 1955.- — Các đồng nghiệp chúc mừng Pan Wu trong triển lãm tranh năm ngoái tại Thành phố Hồ Chí Minh .

Thứ năm tới

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top