Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phim phát hành cuối năm 2014 làm nóng cuốn tiểu thuyết

In: Sách

Giải mã tác phẩm Labyrinth-James Dashner đã được phát hành tại Việt Nam vào năm 2013, nhưng ít độc giả biết đến nó. Cho đến khi “Maze Runner” của Wes Ball được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết được công chiếu vào ngày 19 tháng 9, nhiều người biết rằng cuốn tiểu thuyết này đã được đưa vào “Top 100 tác phẩm văn học dành cho thanh thiếu niên”. – “Giải mã mê cung” Phần 1. Một cuốn sách xuất bản tại Việt Nam năm 2013.

“Giải mã mê cung” là một câu chuyện hư cấu về một nhóm tù nhân trẻ ở Trang, với những ký ức mờ ảo. . Họ phải đấu tranh về ý thức hệ, cả hai để sống an toàn ở Trang và khám phá thế giới bên ngoài tự do nhưng đầy phiêu lưu. Thomas và những người bạn mạnh mẽ của mình đấu tranh để tìm lối thoát. Cuộc đấu tranh của họ là cuộc đấu tranh với những kẻ điên, có danh tiếng khoa học bị kìm hãm bởi những mục tiêu cao cả.

“Cuốn sách giải mã mê cung” phát hành vào tháng 10 năm 2009 đã bán được gần 2 triệu bản tại Hoa Kỳ và Canada. Cuốn sách này được xuất bản ở 20 quốc gia. Tại Việt Nam, cuốn sách này đã được Nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản vào tháng 5/2013, Tập 1, Tập 2 – Thử nghiệm lửa và Sol được xuất bản vào tháng 12 năm 2013, và tập cuối của “Death Escape” đã được xuất bản vào tháng 3 năm 2014 cấp. -Một bộ phim hư cấu “Ký ức ký ức” được phát hành tại Việt Nam vào ngày 9 tháng 10, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Lois Lowry.

Kịch bản của “Người vận chuyển ký ức” được xuất bản tại Việt Nam năm 2008. — Tác phẩm xoay quanh vai trò của Jonas (Brenton Thwaites) – một cậu bé lớn lên trong một thế giới lý tưởng, và mọi người đều vui vẻ gánh cái gọi là gánh nặng. ký ức. Họ không có khái niệm về tang tóc, đói khát hay bạo lực. Đổi lại, không có tự do, không có sự lựa chọn, không có cá tính. Những người sống trong cộng đồng này được lập trình để được tiêm biến đổi gen mỗi ngày, do đó họ mất trí và không hiểu màu sắc.

Cuốn sách này có một điểm tiếp xúc với cuộc sống. Mọi người muốn làm điều này không chỉ là một bài phát biểu đơn giản, mà là để mọi người nhận thức rõ hơn về con người họ, không gian nơi họ sống và giấc mơ của họ được thống trị. Memory Communicator là một cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất, xuất bản năm 1993, đã bán được 10 triệu bản và giành được Huy chương Newbury 2014. Cuốn sách này nằm trong danh sách những cuốn sách có thể đọc ở nhiều trường. Trường trung học, và được liệt kê là một trong những cuốn sách khó nhất của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ trong những năm 1990. Tại Việt Nam, cuốn sách này được xuất bản năm 2008 bởi Hội Nhà văn và Thành phố Nha Nam. -Khi bộ phim chuyển thể được chia thành hai phần, tập thứ ba của cuốn sách “Đấu trường sinh tử” do Suzanne Collins (Suzanne Collins) viết. Phần đầu tiên của bộ phim “Satire” sẽ bắt đầu vào ngày 20/11.

Loạt phim mới “The Hunger Games”. Phần 3- “Mockingbird” ban hành tại Việt Nam năm 2013.

Mô hình kể về các cuộc nổi dậy chống lại Tòa nhà Quốc hội ở Katniss và các khu vực khác nhau. Trong phần cuối cùng, Katniss là nơi trú ẩn dễ bị tổn thương ở quận 13 – người ta cho rằng nơi trú ẩn không còn tồn tại và phiến quân sử dụng nó như một vai trò để tập hợp các đoàn thể chống lại Tòa Quốc hội. . Katniss thấy rằng quê hương của cô đã bị phá hủy và tin vào Peta, cô lạc đường và bị tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Trước khi Peeta xuất hiện trên TV, Katniss đã được truyền cảm hứng để trở thành một kẻ nhạo báng – một biểu tượng của một cuộc nổi dậy để bảo vệ những người thân yêu của mình. Cô tiếp tục mạo hiểm vào những lĩnh vực mới khốc liệt hơn trước rất nhiều. Cùng với Kanisni và Gale, Peeta quyết định trực tiếp đến Quốc hội để ám sát Tổng thống Snow …

“Đấu trường sinh tử” là một tác giả và nhà biên kịch gồm ba tập. Tiểu thuyết nữ. Hình Suzanne Collins. Cuốn sách được xuất bản bởi Văn học Việt Nam và Nhà xuất bản Naha (tập đầu tiên của “Trò chơi đói” được phát hành năm 2010, tập thứ hai của “On Fire” được phát hành vào tháng 1 năm 2013 và “Tyre” được phát hành vào tháng 7 năm 2013).

Anh chàng Hobbit

Sau khi Peter Jackson được chuyển thể thành phim, anh đã sản xuất một cuốn tiểu thuyết dài 300 trang thành ba tập. Phần cuối của bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 12.

“The Hobbit” được phát hành tại Việt Nam vào năm 2010.

Các tác phẩm của JRRTolkien được phân loại là một nhóm tiểu thuyết giả tưởng di động cổ điển. Câu chuyện này kể về anh chàng Bilbo Baggins và những người bạn của anh ta đang mạo hiểm trở lại vùng đất của những người lùn. Chuyến đi này chưa bao giờ phù hợp với những người hobbit chỉ thích ăn ngon và dễ dàng. Nhưng Bilbo vẫn đang trên đường, bắt kịp cuộc hành trình khó khăn, đau đớn và nguy hiểm này. cuộc phiêu lưuLiu trở thành một bài học về cuộc sống và con người. “Người Hobbit” là viên gạch đầu tiên của văn học giả tưởng hiện đại trong thế kỷ 20.

Tại Việt Nam, “Người Hobbit” được xuất bản bởi Hội Nhà văn và Nhà xuất bản Naha năm 2010.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top