Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bài đăng tiết lộ bí mật của Norman Mailer

In: Sách

Hà Lan – Trung tâm nghiên cứu nhân văn của Đại học Texas đã trưng bày 1.000 hộp tài liệu, bản thảo, thư và hình ảnh của Mailer. Chúng bao gồm các bức thư giữa các nhà văn và tên tuổi như Nữ hoàng Madonna, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, tiểu thuyết gia Sir Prague và người sáng lập tạp chí Playboy Hugh Hefner.

Meller sinh vào tháng 11 năm 2007, anh ta là một nhân vật gây tranh cãi vào thời điểm đó. Anh ta thường thể hiện thái độ hung hăng và những lời nói khiêm tốn.

Tác giả Norman Mailer (Norman Mailer). Nhưng khi người đẹp viết một lá thư cảm ơn Madonna vì đã không mắc lỗi trong việc viết sơ yếu lý lịch của mình, Mailer không có vẻ quá kiêu ngạo. -Cảm ơn bạn cho trang bạn cung cấp thực sự tuyệt đẹp và sang trọng. Madonna đã viết vào năm 1994 với một chữ ký thân mật: “Madonna chân thành”. Mailer sau đó vẫy chiếc bút lông của mình và trả lời bằng những lời ngọt ngào, mật ong hoặc thậm chí là màu sắc sặc sỡ: “Bạn xứng đáng với tất cả những điều tốt đẹp tôi đã viết … Hãy sống hạnh phúc, Norman thân mến.” — Về Clint Eastwood, Mailer cũng sử dụng các từ có cánh. Eastwood từng nói rằng anh ghét đọc những bài báo do người khác viết về mình, nhưng anh đặc biệt thích tiểu sử được viết bởi Mailer. Nhà văn nói với nam diễn viên: “Clint thân mến. Nhìn này, tôi đã gặp rất nhiều rắc rối khi viết bài này. Tất cả những gì tôi phải làm là chụp ảnh.”

Meller và Madonna.

Nhà văn từng thừa nhận rằng anh ta ghét bị gọi Là một nhà báo người Mỹ xuất sắc. Ông thích được công nhận là một nhà văn giỏi, nhưng quan điểm về nữ quyền là vô cùng hung hăng, phủ nhận các tác phẩm văn học và đời sống cá nhân của Mailer (nhà văn có 6 người vợ, 9 người con và nhiều câu chuyện tình yêu khác). Hefner (Mailer) gọi thời gian của mình trên tạp chí Playboy của Chicago là “thời gian vui vẻ”. trời “Hefner đã trả lờiGiọng nói hoa tuyệt đẹp nói đùa: “Tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng, nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì bạn đã tụ tập cả tuần.” – Ngoài ra, có rất nhiều thư bày tỏ của nhà văn và tiểu thuyết gia Joyce Ka Mối quan hệ mật thiết giữa Rohr Oates, Iris Murdoch, đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy, phóng viên Barbara Amiel và Tina Brown.

Tuy nhiên, nhà văn cũng đầy thù hận với đồng nghiệp của mình. Đặc biệt, mối quan hệ của anh với các nhà văn nam vẫn căng thẳng. John Updike đã phải tự sửa mình. Ông không muốn coi Mailer là thứ rác rưởi vô dụng, mà là “hình mẫu cho một người đàn ông tràn đầy năng lượng và lòng can đảm.” Khinh bỉ cười: “Như thường lệ, anh ta không dùng từ ngữ và phải dùng tay chân.” Truman Capote từng viết rằng thật xấu hổ khi Mailer không biết cách kết thúc cuộc đời mình.

Như chúng ta đã biết, Norman Mailer ghét sử dụng điện thoại di động. Ông thường bỏ qua các cuộc gọi, thậm chí là các cuộc gọi từ người bạn cũ tốt nhất của mình.

(Nguồn: TOL)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top