Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội sách Hà Nội có doanh thu 5 tỷ đồng

In: Sách

Hội chợ sách Hà Nội 2014 sẽ được tổ chức tại Đài tưởng niệm Huang Zheng Tang Long từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10. Đây được coi là câu lạc bộ sách lớn nhất từ ​​trước đến nay, với 112 gian hàng từ 45 nhà xuất bản và nhà xuất bản sách.

Hội chợ sách Hà Nội năm 2014 đã thu hút một lượng lớn độc giả, hầu hết là sinh viên.

Tính đến ngày 1 tháng 10, hơn 35.000 cuốn sách đã được ra mắt và tổng số sách được bán vượt quá 177.000. “Salon trẻ” Tổng doanh thu gần 5 tỷ đồng. So với Hội sách thành phố Hồ Chí Minh 2014 (160 người tham gia, doanh thu 36 tỷ đồng), đồng Việt Nam (VND) không cao.

Nhiều trao đổi và hội thảo đã được độc giả ủng hộ. Tổng cộng có 17 cuộc trao đổi được tổ chức trong suốt lễ hội sách, với các cuộc thảo luận khác nhau giữa các tác giả, học giả, nhà làm sách và độc giả. Đặc biệt là các cuộc trao đổi và thảo luận về bộ “Lịch sử Đường dài Hà Nội”, các cuộc trao đổi với văn hóa Hữu Ngọc trong cuốn sách “Lịch sử và văn hóa Việt Nam trăm năm”, các cuộc trao đổi với họa sĩ Đỗ Phan và sách về Hà Nội … tiếp theo Nhiều độc giả. Hội sách Nhân Nhân, nhà xuất bản, nhà xuất bản cũng phát hành nhiều sách mới.

Đặc biệt trong quá khứ, các nhà xuất bản đã thực hiện nhiều chương trình giảm giá, đây cũng là yếu tố kích thích có thể giúp độc giả mua nhiều sách hơn. – Hội sách Hà Nội có các phòng trưng bày theo chủ đề, như sách về Hà Nội, sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh, sách về Tướng Võ Nguyên Armours, sách về đại dương và hải đảo … Nhưng, cuốn sách này dành cho những người tham gia Nói rằng hội chợ triển lãm vẫn còn nhiều nhược điểm. Số lượng khách du lịch không thể dự đoán được và vấn đề đỗ xe không thể đáp ứng nhu cầu của hành khách. Từ ngày 27 đến 28 tháng 9, nhiều người không thể dừng lại để tham dự hội chợ sách và phải rời đi.

YNguyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top