Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ phụ nữ (44)

In: Sách

Trong nhiều ngày, Trần Tư Tư cảm thấy rất buồn. Nỗi buồn này không phải do ai đó chú ý đến cô. Thật ra, cô không biết rằng không ai chú ý đến mình. Cô luôn rất tốt với Lam Nhu trước đây. Để học yoga, Lin Yu cũng rất nhiệt tình với cô. Sự đau buồn của cô chủ yếu được gây ra bởi những thay đổi trong cơ thể.

Những ngày này, mỗi khi cô ăn xong, cô cảm thấy rất ốm yếu, bất lực, nôn mửa, hoặc thậm chí là nôn mửa. Nó giống như đi qua dòng sông trên núi, hết lòng, nôn mửa đến nỗi cô chuyển sang màu xanh và vàng, đói và đói, sợ ăn. Bạn biết đấy, đây có thể là chứng ốm nghén mà mọi người thường nói. Cô không ngờ phản ứng của cơ thể mình lại mãnh liệt đến mức cô không thể chịu đựng nổi.

Sau khi nôn, hãy bình tĩnh suy nghĩ, tôi nên làm gì? Nếu đây là một người phụ nữ khác bị mang thai sớm, thì không giống như cô ấy, ít nhất là người thân, có người quan tâm, rót một ly nước và ăn một bát cơm, mặc dù nôn là cách chính. Trong thực tế, có cách nào để che giấu nôn mửa như bạn? Cô ấy không xấu xí, không ai nhìn cô ấy, ngược lại, có rất nhiều người đàn ông đẹp trai và những người đàn ông giàu có theo đuổi cô ấy, không hiểu tại sao cô ấy từ chối tất cả mọi người, bạn chỉ muốn chết và sống. Bị ám ảnh bởi Hua Qiupeng? Cô ấy có nợ để trả nợ ở kiếp trước, hay đây là định mệnh của cô ấy?

Cô bắt đầu nghi ngờ sự lựa chọn của mình. Liệu nó có giá trị cuối cùng? Chính tôi, trả giá rất nhiều, mục đích cuối cùng của việc trả giá nhiều như vậy là gì? Bạn có muốn có một đứa trẻ hay Hua Huifeng?

Cô ấy không thể cho mình câu trả lời đúng. Đôi khi cô quyết định từ bỏ việc mang thai và sau đó quyết định giữ cô lại, những người làm biếng có thể nuôi thú cưng, nuôi và chăm sóc, nuôi con của họ, tốt hơn là nuôi động vật. ngôi sao. Khi tâm trạng của anh ấy thay đổi, cách suy nghĩ của anh ấy cũng thay đổi. Mỗi khi gặp Hua Thiệu Phong, cô muốn nói chuyện với anh. Cô biết rằng nếu cô nói với Xu Shaofeng rằng anh sẽ rời bỏ cô, làm sao cô biết? Bạn sẽ lắng nghe, hay ngược lại? Tôi thà im lặng đối phó với anh ta, đợi cơ thể tôi trở nên hoàn toàn rõ ràng, để anh ta tìm hiểu, rồi lại đếm.

Cô ấy rất đối đầu. Đôi khi tôi nghĩ như thế này, đôi khi tôi nghĩ rằng ngày hôm qua khác với ngày hôm nay. Đây là một mâu thuẫn. Đột nhiên, cô nghĩ đến nhà tâm lý học Thiệu Dương. Cô thực sự muốn tìm lại chính mình, trút nỗi đau vào lòng và nói với cô hãy xem cô đã phân tích nó như thế nào. Một buổi chiều nắng, cô gõ cửa Trung tâm Tư vấn Dương Quang.

“Cô Tran có phải là cô không?” Vào đi, xin mời ngồi xuống! Anh Xiaoyang vui vẻ nói. “Tôi đã nói rằng tôi muốn gặp bạn hôm nay”, Chen Tutu, người tháo kính râm nói. Nhường chỗ cho cô ấy, sau đó rót cho cô ấy một cốc nước, đặt nó trước mặt cô ấy và nói: “Xiaochen, tôi nghĩ rằng khuôn mặt của bạn có một chút màu vàng, gần đây bạn có cảm thấy nó không?”

Trần Tư Tư mỉm cười và nói: “Nó không khỏe lắm.”

Ông Xiayang nói bằng giọng: “Mùa xuân không đều. Bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình và đảm bảo nhiệt độ cơ thể.” -Chủ tịch Apri nói: “Bạn là một người chị rất tốt. Thực ra, làn da của tôi không chỉ là vấn đề về thực phẩm, mà còn là vấn đề tâm lý. Hôm nay tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số gợi ý.”

Ông Tieyang nói, ” Mọi người sống trong một thành phố có nhịp độ nhanh, sống trong một môi trường khép kín và khoảng cách giữa mọi người rất dài. Hầu hết mọi người đều có ít nhiều vấn đề về tâm lý. Theo thống kê, hơn một nửa dân số thành thị hiện có vấn đề về tâm lý. Nó không phải là hiếm. Bạn nói, nó không sao. Tôi đã chẩn đoán bệnh này. Một cô gái xinh đẹp có thể để cho các vấn đề tâm lý của cô ấy trở thành một vẻ đẹp giết người. “

Tu Tutu nói:” Chị Xiao Yang, cô ấy nói, nếu có ai đó Yêu một người khác, họ có nên tiếp tục chờ đợi người đó hay từ bỏ? “

Anh Xiaoyang bật cười khi nghe điều này. Anh nói: “Bạn phải yêu một người đàn ông đã có vợ, và đối thủ của bạn sẽ không chấp nhận ly hôn của bạn vì điều này. Bạn rất thiệt thòi và đau khổ, phải không?”

Tu Tutu ngạc nhiên khi cô không nói gì , Có vẻ như He Xiaoyang đã biết tất cả mọi thứ, không thể kìm nén sự tò mò, cô ấy hỏi, “Chị Xiaoyang, tại sao em biết?”

He Xiaoyang muốn tin tưởng chuyên gia tư vấn của bạn, nên nóiBước tiếp theo: “Tôi cũng sống, đôi khi tôi sống một mình, vì vậy tôi có thể hiểu sâu sắc cảm giác của bạn bây giờ.”

– Nói chung, Tu Tu Tu có thể nói, và tôi rất vui khi nói: Thật sao? Rất tốt, cuối cùng chúng ta cũng có tiếng nói, hãy nói trước, làm thế nào để bạn đối phó với nó? “”

Khùng! Ban đầu bạn muốn cô ấy nói bí mật này và giúp cô ấy nắm bắt mạch của mình, nghĩ rằng cô ấy sẽ là người hỏi anh câu hỏi này? Tất nhiên, Hồ Tiêu Dương không khó đối phó với vấn đề nhỏ này, rồi anh mỉm cười và nói: Chia sẻ vật dụng cá nhân của bạn với ai đó là quyền riêng tư, chia sẻ suy nghĩ của bạn với nhiều người, họ gọi đó là blog, họ chia sẻ nó với mọi người trên khắp đất nước Ý tưởng của anh ấy, họ gọi đó là “nghệ thuật của cuộc sống.” Vì vậy, chúng ta hãy làm bạn trước. “” Chen Tutu vui vẻ nói: “Vâng, chúng ta hãy làm bạn với nhau.” “

Anh Tieyang nói:” Vì vậy, trước tiên tôi nói cho tôi biết bí mật của mình. Sau hai năm người yêu vô hình, công việc của chúng tôi được vợ phát hiện. Vợ anh ta muốn ly hôn, và sau đó anh ta ly dị cô ta. Một người yêu giấu mặt trở thành người yêu công khai, rồi cưới cô ấy. Còn em, giờ anh vẫn là người yêu bí mật của cô?

– Chen Tutu gật đầu, nghĩ rằng câu trả lời của Hu Xiaoping quá đơn giản. Cô ấy có gì để giấu không? Sau khi nói, anh không còn có thể đặt câu hỏi, rồi nói: “Nếu đây là trường hợp, điều đó tốt, người của tôi sẽ không ly hôn vì tôi.” – Anh Tieyang lặng lẽ nói: Thật ra, đàn ông cũng vậy. Tại thời điểm này, nó đã không bị ép buộc và mọi người đều không muốn từ chối ly hôn. Giáo sư Tu Tu Tu nói: Từ ý tôi, bạn nên ép buộc anh ta, buộc anh ta phải lựa chọn giữa tôi và vợ tôi? Trong thực tế, tôi hỏi anh ta nếu tôi bị ép buộc, anh ta sẽ ngay lập tức sao lưu. Tôi quá ngu ngốc, vì vậy tôi không ép buộc anh ấy. Tôi sẽ luôn là người yêu lén lút của anh ấy. Bất cứ khi nào tôi ép buộc anh ấy, tôi sợ làm anh ấy sợ. Chị Tieu Duong, thật khó cho tôi khi nghĩ về điều đó.

Anh Tieyang nói: “Anh ấy có yêu em không?”

Chen Tutu gật đầu và nói, “Tình yêu! Anh ấy thực sự yêu bạn. Nhưng chỉ khi anh không ly hôn vợ, anh mới không nhắc đến vợ trước mặt bạn. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn không biết vợ mình đang làm gì, cuối cùng họ có yêu nhau hay không. “-Ho Tiêu Dương nói,” Vậy đó phải là một người có địa vị và địa vị. “

Chen Tutu nói:” Vâng, anh ấy là ông chủ của một người trung gian và anh ấy quản lý nhiều người.

Anh Tiexiong nói một tiếng khác: “Vậy tôi hiểu. Anh ấy vẫn rất thận trọng, lo lắng rằng anh ấy sẽ biết hai người từ bên ngoài, phải không? Anh nán lại giữa cô và vợ, không thể từ bỏ, hoặc anh muốn ở bên tôi, nhưng một khi tôi buộc anh phải ly hôn, anh lập tức rút lui. Điều đó có nghĩa là, nếu anh ta để anh ta chọn cô ta hoặc vợ anh ta, anh ta sẽ chọn một gia đình mà không do dự, vì anh ta quá lý trí, anh ta sẽ không làm điều đó, vì cô ta đã mất thành tích của mình và cô ta phải trả nhiều năm. Một khi tình yêu phải đối mặt với những người tiền nhiệm của nó, nó có thể buông bỏ tình yêu. Master Turn, bạn có thể nói rằng cô ấy không thể chấp nhận nó, nhưng đó là sự thật. Những người đàn ông thành công nhất bước vào tuổi trung niên. Trong nhiều thập kỷ, cuộc sống gia đình của họ trở nên vô cùng nhàm chán, nắm tay vợ giống như nắm tay trái bằng tay phải. Tuổi thọ của cặp đôi là biến tình yêu của họ thành tình bạn mà không cần sự kích thích. Vì vậy, họ muốn tìm một người tình xinh đẹp bên ngoài để bù đắp cho sự thiếu cảm xúc. Tuy nhiên, khi người yêu ảnh hưởng đến gia đình anh ta, họ sẽ từ bỏ ngay lập tức. Đây là sự thật khi mô tả một người đàn ông thành đạt. “-Tu Tutu nói: Thật kỹ lưỡng, anh ấy là một người như vậy. Đôi khi tôi nghĩ anh ấy rất chân thành, thậm chí hơi thẳng thắn với một người đàn ông trưởng thành, đôi khi tôi nghĩ anh ấy rất lạ, thậm chí ở rất xa. Biết rằng có rất nhiều người theo đuổi tôi, tại sao tôi phải tiếp tục yêu anh ấy? Tôi muốn yêu anh ấy một lần nữa. Tôi thực sự muốn bạn cho tôi một số lời đề nghị và cho tôi biết làm thế nào để ly dị anh ấy. “

Anh Tieyang Nói: “Điều đó phụ thuộc vào mọi người. Trong hoàn cảnh bình thường, có hai tình huống có thể khiến hôn nhân thay đổi. Đầu tiên là câu chuyện hai người gặp vợ, và sau đó là sự giận dữ của vợ.Hãy để anh ấy ly hôn và anh ấy sẽ tránh ly hôn. Tình huống thứ hai là khi anh ta mang thai, anh ta nấu cơm thành cơm. Đối với em bé, anh ta không thể giúp đưa ra lựa chọn. Tất nhiên, cách tốt nhất là lựa chọn đầu tiên. Lựa chọn thứ hai phải có những rủi ro nhất định. Nếu bạn gặp một ông già mạnh mẽ, ông có sợ rằng mình sẽ không quan tâm cho đến khi đứa trẻ được sinh ra, như thế này? Đặc biệt xấu? Trường hợp của tôi nổi bật. Đó là người vợ đầu tiên của chồng tôi ở Hồng Kông. Chồng tôi mở chi nhánh ở Haitan. Sau khi vợ phát hiện ra công việc của chúng tôi, người vợ đã chủ động xin ly hôn, nhưng điều kiện ly hôn cũng rất khắc nghiệt. Công ty của anh ấy ở Hồng Kông thuộc về anh ấy, và nhà anh ấy ở Hồng Kông cũng thuộc về anh ấy. Anh ấy chỉ có một chi nhánh ở Haitan. Tôi nói ở bên nhau, đó là một điều tốt cho vợ bạn để giữ nhiều tài sản hơn. “Tình yêu và tình yêu, tình yêu và tình yêu Mạnh mẽ và thiết yếu trong tình yêu và tình yêu. Thưa bà, bà vẫn ổn, lời nói của bà thực sự nói lên tiếng lòng của tôi. Tôi đã từng cân nhắc để vợ tôi biết rằng bà không thể ly hôn, nhưng đến giờ, tôi vẫn không biết vợ tên là gì và nơi tôi làm việc, nên tôi đã chọn Hai cách. Tôi đang mang thai và có một em bé trong bụng. “

Tang Datian

tiếp tục …

(Vợ của tiểu thuyết gia Trung Quốc Quan Đường, Hong Tutu, Thời đại Nhà xuất bản)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top