Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà sách ngoại ngữ đầu tiên tại Việt Nam

In: Sách

Con trai, người sáng lập Tiki.vn, ông Trần Ngọc Thái Sơn, cho biết, lần đầu tiên ông mở cửa hàng trực tuyến theo nhu cầu của cá nhân và bạn bè, sau đó mở rộng phạm vi dịch vụ. Bất cứ ai. Độc giả trong nước có thể đặt mua những cuốn sách nước ngoài yêu thích của họ thông qua Tiki.vn.

“Độc giả Việt Nam Nhu cầu về sách ngoại ngữ và các tác phẩm gốc giống như người nước ngoài sống ở Việt Nam ngày nay. Vâng, điều này rất cao, nhưng nếu họ phải đặt hàng từ một trang web thương mại điện tử như Amazon, thì thời gian Và chi phí vận chuyển vẫn còn quá dài, vì vậy tôi đã tạo ra Tiki.vn để rút ngắn khoảng cách địa lý để tôi có thể nhanh chóng truy cập các loại sách khác nhau trên khắp thế giới. Độc giả nói: “Ông Sơn.

Sun Zhengyi cho biết hiện đang thiếu dịch vụ cung cấp sách ngoại ngữ cho độc giả Việt Nam. Chưa kể người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, khách du lịch … Một thực tế khác là hệ thống hiệu sách dịch vụ ngoại ngữ chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Dì từ các tỉnh, thành phố, thị trường sách ngoại ngữ gần như theo sát phía sau.

Mục tiêu của Tiki.vn là mang đến những cuốn sách và sách ngoại ngữ mới nhất do độc giả đặt hàng trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ: văn hóa, văn học, xã hội, kinh tế, trẻ em, nghệ thuật, hồi ký … giá của cuốn sách bằng hoặc thấp hơn giá bìa.

Tiki.vn cũng là một hiệu sách trực tuyến. Ngôn ngữ đầu tiên, tiếng Anh-Việt, có thể hỗ trợ và trả lời nhanh chóng cho độc giả Câu hỏi bằng hai ngôn ngữ, tiếng Anh-Việt, từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày (Thứ Hai đến Thứ Bảy) qua email hoặc điện thoại.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top