Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông trại dọc Sài Gòn

In: Bất động sản

Không giống như căn hộ, có nhiều nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, và hầu hết đất nông nghiệp tập trung ở một số khu vực nhất định. Trong hoàn cảnh bình thường, lợi thế mềm mại của sông Long An phù hợp với biệt thự sân vườn hoặc Baria-Vũng Tàu. Do lợi thế gần thành phố Hồ Chí Minh, nó cũng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Những khu vực này có những lợi thế của đất rẻ, đất màu mỡ và khí hậu mát mẻ, thuận lợi cho việc phát triển các trang trại khép kín và nhà vườn.

Vườn rau của Baria-Vũng Tàu. Người sáng lập Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch theo xu hướng luôn thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên nhiên. Do đó, ngay cả khi nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán, mô hình trang trại độc lập và vườn nghỉ vẫn có tiềm năng lớn. Trang trại ở G7 Resort, có diện tích 200 ha, nằm ở Hồ Tràm, Ping Chau, Barea-Vũng Tàu. Do đó, với mỗi mảnh đất rộng hơn 1.000 mét vuông, chủ nhà có một căn phòng để xây dựng một ngôi nhà để xây dựng một gia đình chủ nhà và một khu vườn. Theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ sở hữu, khách hàng có thể trồng dưa, cà chua và dưa hấu không hạt trong một phạm vi nhất định theo mô hình công nghệ rau sạch 4.0 tiêu chuẩn. Các công nghệ này đã được chuyển giao cho Israel và Nhật Bản. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua có thể nhận được tới 50 triệu đồng tiền lãi mỗi năm từ kế hoạch đầu tư homestay, cung cấp dịch vụ cho các khu nghỉ dưỡng sinh thái và thu lợi từ việc trồng các sản phẩm nông nghiệp trên trái đất. . Theo đại diện của sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 đến 1,7 triệu đồng mỗi mét vuông. Người này nói: “Dự án có tư cách pháp nhân đầy đủ, với quyền sử dụng đất được công nhận, có thể được đặt tên và chuyển nhượng.” Một mô hình nông nghiệp nghỉ dưỡng tích hợp.

“Khách du lịch không chỉ đến đây để tham quan và thư giãn, đại diện trưởng nói:” Không chỉ để khám phá trang trại, mà còn để thưởng thức nhiều loại rau dại được trồng và chế biến tại trang trại, rau sạch và nguồn thực phẩm “, công ty cũng có kế hoạch kéo. Thành phố Ji Bin và nhiều vùng khác phát triển hệ thống nông nghiệp tại Thuận An, Hàm Tân, Bắc Ham Thuận, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh và Ka Lai, Long An, Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh.- Ông Lê Anh Đức, Đầu tư bất động sản Theo các quan chức ở Barea-Vũng Tàu, các dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm vào bất động sản và đất thích đất. Ngoài ra, khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người muốn mua một nơi để thư giãn vào cuối tuần hoặc ngày lễ. – ” Ưu điểm của bất động sản Giá cả thường vừa phải, do đó dễ dàng mua, bán và vận hành. Các công ty bán hàng tự động thường xây dựng chính sách bảo trì và cho thuê vườn cho chủ nhà để người mua không phải mất quá nhiều thời gian. Công tước nói.

Tân An

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top