Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Anh em” tham gia đàn ông châu Á

In: Sách

HàLinh (HàLinh) — Các nhà văn Philippines đã lọt vào danh sách này với 4 nhà văn, tạo tiền lệ trong truyền thống lâu đời của các quốc gia văn học châu Á khác như Trung Quốc và Ấn Độ. Trong số đó, Alfred A Yuson là cây bút máy nổi tiếng nhất. Ông đã xuất bản 22 cuốn sách, bao gồm các câu chuyện, thơ và bài báo đánh giá. Tác phẩm được đề cử của Yuson “Đứa trẻ âm nhạc” là câu chuyện của một nhà báo người Mỹ và kinh nghiệm của ông trên đảo Philippines.

Nhà văn Yu Hua (Yu Hua).

Trung Quốc hy vọng sẽ có 3 nhà văn, trong đó Du Hoa là nhà văn nổi tiếng nhất đi kèm với những thứ như “Phải sống” (Phải sống), “Hứa bán máu hứa” của Tân Quân v.v. Tiểu thuyết giật gân. Hai anh em nói về hai anh em khác trong sự bùng nổ kinh tế của Trung Quốc, Tong Cu và Lai Barre. Năm ngoái, khi cuốn tiểu thuyết The Stamp of Wolf của Khương Nhung giành giải thưởng châu Á đầu tiên, vinh dự thuộc về Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Đất nước này đã nhận được ba tác giả được đề cử và giành giải thưởng Nobel đầu tiên cho Văn học châu Á.

“Giải thưởng châu Á” trị giá 10.000 đô la Mỹ (hơn 170 triệu đồng) được thành lập để công nhận các nhà văn. Châu Á. Các thẩm phán của năm nay bao gồm Edward Clarkson, Toàn quyền Canada tại Trung Quốc, nhà văn Úc Nicholas Ross và nhà văn, nhà triết học Ấn Độ Panjek Mishra. Danh sách cuối cùng sẽ được công bố vào tháng Mười. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hồng Kông vào tháng 11.

Danh sách đề cử

Tình yêu tan chảy-Tulsi Badrinath Glee Tree-Hans Billy Moria Sugar Garden-Ian Rosales Caso Kurt bị trục xuất! -Han DongNeti, nhà của Neti-Anjum Hasan cho thuê-Daisy Hasan Cô gái Afghanistan-Abdullah Hussein trong ngôi đền-Tsutomu Igarashi Mọi thứ đang đến – Rupa Krishnan để tôi một mình, Thành Đô-Murong Xuecun không bao giờ kể chuyện – Kavery Nambisan Chicken Sumana Roy ở rìa của Pandemonium-Vaibhav Saini Midnight Story-Salma Mumbai’s Flamingo-Siddharth Dhanauge ShanghviSweet Haven-Lakambini A.Sitoy The Last Pretend-Sarayu SrivatsaIlustrad-Miguson Syjar

(Nguồn)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top