Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhẹ nhàng khoanh tay

In: Sách

Lễ hội chùa Hồ Anh Thái-Vào mùa, mọi người thường nhìn thấy con đường dẫn đến ngôi đền trong sân trước chùa Thiên Trụ, và các cửa hàng đầy những quán đồ nướng. Xoay toàn bộ cơ thể, cơ thể còn nguyên vẹn, xoay theo thứ tự tăng dần: sóc, chó xoay, dê quay. Độ nghiêng của đầu treo. Răng vàng, sáng bóng và trắng. Đầu tiên là phe đối lập. Vương quốc của Phật nằm ngay trước Phật giáo. Có phải giết người rất kinh khủng và trắng trợn? Chính phủ cấp đất cho thuê nhà hàng, nhưng didn nhìn thấy nó. Bạn có nhớ khi nhìn thấy nó không? Có những người khác đi họp, đi chùa trong vài ngày và nhịn ăn mà không ăn thịt. Có ai chết không? Tuy nhiên, họ không chỉ mua động vật nướng treo, mà còn mua và vận chuyển thịt bò, thịt gà, và thịt lợn, không đóng gói, không tải, và cười khúc khích trong sân đền.

Ở đó, chính quyền địa phương nghĩ rằng họ đã thuê đất để xây dựng một cửa hàng trong vài tháng, và họ không quan tâm mọi người sẽ bán gì. Quyền bán người thuê. Người thuê nhà chọn những thứ bán tốt. Không phải ai đến thăm đền cũng là tín đồ. Mọi người đi du lịch và dã ngoại vào mùa xuân, và ngôi đền chỉ là một cái cớ. Chế độ ăn kiêng cũng phụ thuộc vào lý do rời đi, không phải là Phật tử. Không cần phải mở miệng, bóp hay kiêng.

Chỉ cần nghĩ rằng nhà sư trong chùa có thể nhìn thấy toàn bộ đứa trẻ, nếu chiếc răng đau quá, nó sẽ lộ ra hàm răng trắng. Đau đớn nhất là cô giáo. Nhưng suy nghĩ nhiều lần là sai. Những người đã thực hành bạn biết rất rõ về cuộc đời giết người. Loại cuộc sống này đòi hỏi lòng trắc ẩn và tôn trọng cuộc sống của tất cả chúng sinh. Những người yêu thích trong thế giới đen tối cần giáo viên mới. Phải lái xe chậm. Giáo lý của Sư phụ chỉ được khuyến khích và không áp đặt lên người khác. Một lần, hai anh chị em người Việt từ nước ngoài đến thăm chùa Thầy. Ngay khi vào phòng chính, anh đã bị kẹt ở đó # 7901, tôi bán nước chanh, đĩa nhỏ, thanh sô cô la và thẻ thơm trên bàn thờ. Đặt phòng giúp. Không ai yêu cầu giúp đỡ. Bạn không tốt lắm. Khi anh ta rời khỏi đền, một người khác đi theo anh ta và hét lên ba trăm ngàn. Một sản phẩm chỉ đại diện cho hàng chục ngàn. Cố gắng không trả tiền và xem nếu cả làng sẽ sụp đổ. Gà gần hàng rào.

Tương tự, chính quyền địa phương ở đâu? Đâu là sự trung thực của nhân dân ta? Nhút nhát biết đâu là ngưỡng cho những người sống gần Phật giáo? Người ta nói rằng ngay cả khi Đức Phật bắt nguồn từ Ấn Độ, các ngôi đền hầu như luôn được xây dựng trên vùng đất của những người vô thần và các bậc thầy. Đây là một thách thức cho khổ hạnh. Đây có thể là trường hợp cho các học viên tâm linh.

Tuy nhiên, ngay cả ở những quốc gia cần phải thách thức, chính phủ vẫn sử dụng luật pháp để ngăn chặn tội phạm và đảm bảo hòa bình trong môi trường tôn giáo. Không được có giao dịch mua hàng gian lận trong hàng trăm giao dịch khác. Không thể xây dựng hàng chục ngôi đền giả trong tháp nhang và các ngôi đền khác trên cả nước. Quản lý tinh thần vô thần. Tinh thần của những người vô thần trong Hạ viện. Không ai lớn tiếng. Tôi không có ai. Tôi không phải sợ bất cứ ai trừ bản thân mình. Bản năng của tôi là giải phóng mọi thứ, mọi thứ tôi muốn làm, những gì tôi muốn nói và những gì tôi muốn ăn. Đây là những gì dẫn đến cuộc sống dân chủ. – Thuật ngữ dân chủ đã bị lạm dụng. Sau khi thoát khỏi chế độ thực dân phong kiến, chúng ta có thể kiểm soát cuộc sống của mình. Nhà kho hợp tác là một ngôi đền cũ đã được dọn sạch, và các bức tượng và tượng có chuông được ném vào các công cụ nông nghiệp rỉ sét. Một con chó ném đá đá đống bụi. Sau đó, một số người buôn đồ cổ thấy nó có giá trị và mua nó và trưng bày nó trong một cung điện của chính phủ tư nhân. Cần thêm diện tích, và sau đó kéo đến phá hủy ngôi đền, hút thuốc lá và ngay cả những anh hùng thể hiện niềm tự hào cũng không sợ hãi. Không có sức mạnh vô hình vô hình. Chỉ có chúng tôi tồn tại, chúng tôi mới có thể xử lý và cảm nhận mọi thứ & # 7907; so với có thể được cảm nhận thông qua năm giác quan. Nhận thức của giác quan thứ sáu chỉ là mê tín. Tinh thần vật chất cơ bản được chấp nhận. Không ai lo lắng, không ai tôn trọng lối sống thực dụng. Sau đó, trong giờ làm việc, công ty được chia thành nhiều loại nhân sự. Những người mê tín, sống không có tình yêu, giờ có vàng, tước hiệu và tình nhân. Sở hữu tài sản có nghĩa là đáng lo ngại. Luo bị mất. Do đó, chúng ta phải tôn trọng chén thờ. Phải cầu xin đừng để mất. Những người không mê tín đang ngày càng xâm chiếm sách, chiếm chùa, tu sĩ tức giận và lừa dối xã hội. Có các lĩnh vực giả trong các lĩnh vực khác nhau: thực phẩm giả, thuốc giả, tiêu đề sai, giá trị sai. Người dân ngang nhiên lừa gạt lợi nhuận. Đầy sợ hãi, không sợ hãi và tinh thần không ai sợ hãi. Chạy khẩn cấp và yêu cầu thăng chức, tiền lương, bằng cấp, chứng nhận danh dự, chứng nhận danh dự và giải thưởng. Nếu không, mua. Nếu bạn không thể mua bằng tiền, bạn có thể mua bằng rất nhiều tiền. Nếu bạn mua nhiều tiền, bạn sẽ không chửi rủa, chửi rủa và bẩn thỉu. Bản sao bằng miệng và bằng văn bản, bài báo, ấn phẩm trực tuyến, blog cá nhân. Nhận được các mối đe dọa và thậm chí các cuộc tấn công bạo lực. Đừng sợ bất cứ ai, và đừng sợ.

Sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, một số người Bắc Việt đến Sài Gòn đã rất ngạc nhiên. Trẻ lớn hơn, trẻ trung học, trở về nhà thăm cha mẹ và khách vẫn phải khoanh tay. Ồ, đây là một hệ thống phong kiến, và mọi người có liên quan chặt chẽ đến các nghi lễ. Bây giờ, trong thời đại dân chủ, người dân đã được giải phóng, và chúng tôi sẽ không nhượng bộ bất cứ ai. Dần dần một sự thức tỉnh mới, rõ ràng là không. Ở một số nơi linh thiêng, người ta phải cúi đầu. Có một số người chúng ta nên ôm một cách trân trọng. Chúng ta cũng phải trân trọng và tôn trọng một số giá trị. Ở một số nơi, chúng ta phải duy trì phẩm giá và sự thuần khiết của chúng ta.

Nhưng điều này không có nghĩa là tôn giáo là một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề xã hội và đạo đức. Bản thân câu chuyệnTôn giáo cũng ghi lại các cuộc thập tự chinh, các cuộc chiến thánh và các hành trình truyền giáo, với một Tăng thân trong một tay và một thanh kiếm trong tay kia. Không phải tất cả những người xấu xa sẽ thú nhận tội lỗi của họ và sẵn sàng đào sâu vào những tội ác mới trong tương lai. Đức tin không loại bỏ cái ác, nhưng đức tin chậm lại và trở thành một kẻ tội đồ. Bất cứ khi nào mọi người thấy rằng họ cảm thấy không an toàn ở rìa của tội lỗi, họ sẽ cảnh báo họ. Thúc đẩy mọi người lên thuyền, đẩy khách hàng đến nhà hàng, nhà hàng, nhà nghỉ. Có hàng chục cảnh đẹp và cổ kính ở tỉnh Hexi cổ đại. Nhưng tại thời điểm đó, nó được gọi là quản lý vô trật tự. Đó là một vùng đất không có ranh giới và không có quy tắc. Bây giờ ở Hà Nội, giai đoạn chỉnh sửa vừa qua, quản lý có thay đổi nhiều không? Trong thời gian này, tôi đã kể câu chuyện về Xiangta. Một lần, một phái đoàn từ một tổ chức ở Hà Nội mời họ đến thăm Lễ hội chùa Thơm. Khi họ đến bến tàu, một nhà hàng chạy ra để cướp khách hàng và kéo một số chàng trai vào trong. Nhưng hầu hết mọi người đã đi đến cửa hàng tiếp theo. Vì vậy, các cô gái rời khỏi cửa hàng, chuyển đến một cửa hàng lớn hơn và hòa nhập với bạn bè. Tuy nhiên, một nhà hàng khác giả vờ là một mối đe dọa: chẳng mấy chốc bạn sẽ biết tay tôi.

Sau đó, cả nhóm đi đến Thiên Trụ bằng thuyền và trèo lên hang Hương Tích. Vào buổi chiều, khi tôi trở lại, câu chuyện cổ xưa này đã bị mọi người lãng quên. Đột nhiên, một vận động viên từ một nhà hàng bắt gặp một cậu bé và đánh túi bụi. Toàn bộ đội vệ sĩ nhà hàng bước ra và đánh bại khách du lịch. Đó là công việc khó khăn. Nhớ mặt. Nơi gặp nhau. Các cô gái bị đánh và chạy đến đồn cảnh sát. Những người khác vẫn đứng trước nhà ga và hét lên dữ dội: Khi anh ta đến đây, anh ta đánh đập và nghĩ về đường về nhà của mẹ mình. Người cảnh sát ở đồn cảnh sát nói, không, nếu bạn không ăn, thì trả tiền. Trực tiếp trên đất Phật. Người bảo vệ đã không giải cứu du khách. Đức Phật từ bi không thể cứu khách du lịch. Không chỉ là câu chuyện của Xiangta. Trung tâm phía namNhững người có kinh nghiệm nên luôn luôn cẩn thận khi đi đến các đền chùa hoặc những nơi trong cảnh quan thiên nhiên. Bạo lực như đã nói. Trên đây là đáng thất vọng. Lộng ngôn như câu chuyện gốc đã nói. Những câu chuyện vô chính phủ, rối loạn và lầy lội kể và kể rất nhiều câu chuyện. Trong một thế giới như thế này, chúng sinh như thế này, hành trình truyền giáo, nhiệm vụ cứu trợ và quyên góp tôn giáo từ thiện vẫn là những nhiệm vụ quan trọng nhất trong tương lai. Những người bảo vệ cũng chịu trách nhiệm lớn hơn. Và người nhạy cảm này vẫn rất nhân đạo.

(Từ “Hà Nội”, có những con sông ở Hà Nội, Hồ Anh Thái, Nhà xuất bản Pan Nghệ và Sách Phương Nam, 2010)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top