Loading the content... Loading depends on your connection speed!

15 cuốn sách được trưng bày trên đường sách ở thành phố Hồ Chí Minh

In: Sách

Những cuốn sách được trưng bày là một phần của bộ sưu tập Câu lạc bộ mùa thu và bạn bè của nó. Đặc biệt, nhiều cuốn sách được các chuyên gia và nhà sưu tập đánh giá cao, như bút bi nổi tiếng của Nguyễn Vang – Nhà xuất bản Tân Dân được in lần đầu tiên vào năm 1940. Phiên bản đặc biệt này có chữ ký, chữ ký của tác giả và bản vẽ của họa sĩ. Nguyen Do Cung (Nguyen Do Cung .

) dựa trên cây bút đặc biệt “Cái bóng của thời đại” của Nguyễn Tuấn (Nguyễn Tuấn). Albel Des Michels người Pháp tham gia triển lãm. Bộ sách bao gồm hai cuốn sách song ngữ tiếng Việt và một cuốn sách tiếng Nôm, được xuất bản bởi Ernest Leroux tại Paris, Pháp vào năm 1884.

– Có Chu Thiện, Ngô Tất Tít, Shannon (Ruan Tuấn) và tù nhân khắc nghiệt (Tôm hùm Pan Van).

Ngoài các hoạt động triển lãm và triển lãm, độc giả cũng có thể tham gia Hội thảo và triển vọng hiện trạng của ngành xuất bản Việt Nam ngày 9/10. Trong sự kiện, nhà nghiên cứu và nhà phê bình văn học Vương Trí Nhân sẽ phân tích ngành xuất bản ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Ông cũng cung cấp rất nhiều thông tin về lịch sử xuất bản của nước ta trong thời trung cổ và thời thuộc địa Pháp, và ảnh hưởng của ngành xuất bản ở các nước khác ở Việt Nam.

Sau hội thảo, nhà tổ chức sẽ tổ chức bán đấu giá những cuốn sách quý, bao gồm: xã hội Việt Nam được người nước ngoài mô tả (Lê Nguyễn), các hoạt động bảo vệ và bảo vệ vùng biển trung tâm dưới sự cai trị của triều đại Nongyong Cong vào năm 1802-1885 Cuốn sách là “Kẻ trộm” (Ông Zusak, do Cao Xuanyue dịch), “Người lạ” (Albert Camus, do Don Thu dịch) và “Nằm” (Busien). Tiền thu được từ đấu giá sẽ được quyên góp cho “Thư viện Ruan Anning” để các nhà nghiên cứu có thể truy cập vào tài liệu gốc của tác giả quá cố. Vào tháng 11 năm 2016, triển lãm đã giới thiệu những cuốn sách cổ và hiếm được tổ chức bởi Câu lạc bộ mùa thu và bạn bè của nó, cũng như một loạt các cuộc triển lãm mang tên “Sự kết hợp hoàn hảo với kiến ​​thức” và một hội thảo “Phiên bản đặc biệt – Muse of the House” . Các cuộc đấu giá của hai cuốn sách quý, “sưu tầm” và “một cuốn sách, và một hạt gạo cho midgut” đã thu hút các nhà sưu tập và người hâm mộ sách. Năm 2016, dự án “Tri thức thông minh” đã được chọn là một trong mười sự kiện tiêu biểu hàng đầu trên Phố sách tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có 15 cuốn sách được trưng bày trong triển lãm. Vị trí hiện tại-1. Bóng độc đáo Nguyễn Nguyễn (Nhà xuất bản Tandan, 1940) 2. Quê hương-Nguyễn Tuấn (Nhà xuất bản Anh Hòa, 1940) 3. Câu chuyện mới của Kim Văn Kiều-Tác giả Abel Des Mmichels ( Nhà xuất bản Ernest Leroux, 1884-1885) 4. Gói này có 18 loại khóa học, nhà xuất bản: Trương Vinh Kỳ (xuất bản năm 1888-1889) Mai Linh, 1941) 6. Nho-Chu Thiên (Nhà xuất bản Châu Á, 1943) Năm 7. Pen-Chu Thiên (Nhà xuất bản Han Thúyen, 1942) 8. Thi tù nhân – Tôm hùm Phan Văn (Báo Bảo Tôn, 1929) 9. Lying-Bùi Hiền (Nhà xuất bản Cuộc sống ngày nay, 1942) 10. Chơi giữa trăng Mùa, di sản, Han Han Tu (Nhà in mới, 1944) 11. Hoặc sao-Che Lanwen (Nhà xuất bản Tân Việt, 1942) 12. Truong ca-Xuan Dieu (Nhà xuất bản Thời Đại, 1945) 13 Deu về Kim Man-ki-Do Đoan (Nhà xuất bản Jeon Hae Dong Si, 1943) 14. Lịch sử văn hóa Việt Nam-Do Đoan (Nhà xuất bản Jeon Ha Dong Si, 1938) 15. Niềm đam mê của tình yêu-Ho Biyao ( Nhà xuất bản Thạch Thị Mẫu) (1928) -tiếp theo tuần

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top