Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mac nhà văn có thể nhập viện với chảy máu dạ dày

In: Sách

Vài ngày trước, sau khi phát súng được bắn vào cầu Bình Triệu. Thành phố Hồ Chí Minh, trên đường về nhà, nhà văn Mac bất tỉnh vì nôn mửa. Anh nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Nguyễn Tri Phương ở quận 5 để cấp cứu.

Vào sáng ngày 23 tháng 12, sức khỏe của Mac Can ổn định hơn so với khi anh được đưa vào bệnh viện. bệnh viện. Tác giả đã tái sinh vào năm 1945, nhưng thường bị viêm khớp và ngã và bong gân. Có rất nhiều công việc cũ và thấp, và Mac Can trở nên gầy gò và yếu đuối. Bác sĩ tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cho biết, Mạc Cần phải ở lại bệnh viện một thời gian để theo dõi xuất huyết tiêu hóa. Ngoài ra, anh cũng bị thiếu máu mãn tính.

Khi nhà văn Ruan Dongzhe, nhà thơ Chen Huannan và một vài người bạn nghe về điều này, đôi mắt của “Nhà văn trẻ Mike Can” hiện ra. vui sướng. Anh ta liên tục nói đùa với mọi người về căn bệnh của mình, sau đó quay đầu lại và tự nhủ miệng: “Bệnh viện rất buồn trong những ngày này. Tôi muốn khóc, nhưng tôi muốn làm mọi người cười nhiều hơn. Thay vì khóc rồi dừng lại.” – Chiều 23/12, nhà văn Nguyễn Đồng Thục đã đến tài trợ cho Mac Mac Mac để chữa bệnh. Ảnh: Thổ Hà .

Mac Có thể nằm trên giường bệnh viện, vẫn lắc chiếc điện thoại “ngô” của mình. Đôi khi, khi anh nhận được cuộc gọi từ một số tờ báo để thu tiền bản quyền cho năm mới, anh sẽ cố gắng kiềm chế nỗi đau và trả lời các cuộc gọi một cách nhiệt tình. Nếu ai đó hỏi bạn “Bạn đang ở đâu?” Câu đầu tiên của họ là “Tôi đang xem chương trình trực tiếp.” Rồi trước khi người kháng cáo biết tình hình, anh ta mỉm cười và nói: “Trong bệnh viện …”. Sau khi trải qua nội soi dạ dày và siêu âm bụng, anh tự gọi mình là “xem truyền hình trực tiếp”.

Gần đây, trước khi đến Live Studio để chuộc lỗi trong rạp chiếu phim (đạo diễn Bùi Nam Yên), Mạc Cần cũng theo chân các nhà báo Nguyễn Đồng Thục và Đôn Thạch Biên làm việc trên đảo Lý Sơn (Nuang Ngãi) và Học bổng được cấp cho sinh viên nghèo ở khu vực đảo Bình Ba (Khánh Hòa). Bất chấp tình huống khẩn cấp, Mac Can vẫn nhớ lịch quay vào ngày 27 tháng 12, khi anh được mời tham gia bộ phim Thợ săn đặc biệt của Nguyễn Chánh Tín. Ngoài ra, vào tháng 1 năm 2015, anh cũng tham gia vào bộ phim ma. Anh lạc quan nói: “Tôi có thể đủ để bắn.” Nhân vật của Mac Can chủ yếu là một diễn viên hài, một ông già, một nhân vật có tính cách khác, hoặc chỉ là một người nhỏ bé. Anh ta liếc nhìn màn hình trong vài giây … Nhưng không có vấn đề gì Vai trò là gì, anh ấy. Cũng nghiêm túc và tận tâm với công việc của mình. Cho đến nay, Mac Can đã xuất hiện rất nhiều trong phim ảnh và TV.

Nhà văn của bảng dao nằm trên giường bệnh viện, vẫn đầy những ý tưởng viết và cảm hứng. Anh ta nói rằng vài ngày trước, anh ta được sắp xếp nằm bên giường của tù nhân. “Người tù này đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Khi bác sĩ kiểm tra anh ta, anh ta cũng bình thường như mọi người, nhưng anh ta phải còng tay tôi vào ban đêm. Tôi nằm bên cạnh anh ta, vì vậy tất cả chúng tôi đã nói chuyện. Tôi nhanh chóng được chuyển đến một bệnh viện khác và chúc anh ấy may mắn. Mac Can nói rằng anh ấy đã thu thập những chi tiết như vậy từ cuộc sống của mình và đưa chúng lên trang viết của mình.

Mac Can đã gần 70 tuổi Vẫn đang tập trung vào viết lách. Ông đã gửi 12 bản thảo truyện ngắn viết theo phong cách hiện thực và hiện thực, đang chờ Nhà xuất bản Tuổi trẻ xem xét và xuất bản.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top