Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách “Alan Pan sườn View” mô tả các doanh nhân và nhà tư tưởng Việt Nam

In: Sách

Khoảng một năm trước, bác sĩ Alan Phan qua đời vì đột quỵ. Cho đến nay, kinh doanh quốc tế của ông chứa đầy nhiều bài viết có giá trị tinh thần và trí tuệ vẫn đang được truyền lại. — Bất cứ khi nào Alan Penn được nhắc đến, Melissa Mai (vợ anh) luôn chia sẻ về cái chết của chồng cô, và anh vẫn lo lắng về kinh doanh, lửa và kinh nghiệm của tuổi trẻ. Do đó, gia đình đã làm việc chăm chỉ để xuất bản cuốn sách mới nhất về chuyên gia quá cố như một món quà từ các doanh nhân và thanh niên Việt Nam trong tình hình kinh tế toàn cầu hiện nay.

Bìa của cuốn sách “Các doanh nhân Việt Nam của Alan Pan dành riêng cho Việt Nam” “Chiến dịch toàn cầu”. Cuốn sách này đã thu thập được gần 80 bài viết. Nhiều trong số chúng được viết bởi Alan Phan trong những năm cuối đời. Ngay cả khi nó được viết từ lâu, một số bài viết vẫn có ý nghĩa.

“Càng nhìn gần, bạn càng gần với sự thật” – đây là câu nói khi Alan Phan nổi tiếng. Các bài viết trong cuốn sách này cho thấy quan điểm đa chiều, thẳng thắn và thú vị của ông về các vấn đề kinh doanh và kinh tế. Sau nhiều năm lăn lộn trên thị trường toàn cầu, ông đã tóm tắt một tầm nhìn rộng lớn, tinh thần thị trường và phong cách viết tâm linh, khiến cho bài viết của ông rất sống động và sâu sắc.

Cuốn sách được chia thành mười phần. Trong mỗi phần, Alan Phan thảo luận và trình bày tất cả những suy nghĩ của mình về “lực lượng chuyển giao toàn cầu” – để truyền cảm hứng cho độc giả suy nghĩ và vượt qua thời đại hiện tại, để hiểu được sự chuyển động bằng chính đôi mắt của họ. Nền kinh tế và xã hội của một quốc gia. Cho dù đó là chia sẻ một cái nhìn vĩ mô về nền kinh tế Việt Nam hay chỉ đề cập đến sự nghiệp cá nhân, chẳng hạn như làm thế nào để đầu tư vào các kênh an toàn và hiệu quả, Alan Phan có một thái độ cởi mở và cởi mở. . Mỹ, nhưng kinh nghiệm rất thực tế. .

Ngoài việc miêu tả doanh nhân Alan Phan thông qua bài viết của chính mình, cuốn sách này còn đề cập đến cuộc sống thực của Alan Phan và quan điểm của ông về cuộc sống. Nếu bạn chỉ coi Alan Phan là một doanh nhân và học kinh doanh từ anh ta, thì thật lãng phí. “- Ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Đô thị HCM – Những người coi Alan Phan là giáo viên của ông đã chia sẻ điều này. – Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt, Alan Phan còn là một người đàn ông rất đàn ông Người đàn ông, cha anh rất yêu thương con mình. Anh nói: “Nhìn lại quá trình nuôi con, có lẽ những gì tôi làm luôn thể hiện tình yêu của tôi với các con. Dù sao tôi vẫn yêu họ. Tình yêu ở đây là đầy đủ lợi ích, cho đi đầy đủ. Khi con tôi nổi loạn và khiến tôi đau khổ, tôi vẫn yêu nó rất nhiều. Tôi nghĩ rằng đó có thể là một điều để giúp cô ấy nhầm lẫn, bởi vì cô ấy luôn nhìn thấy tình yêu vô điều kiện của cha mẹ mình. Cha mẹ càng yêu thương con cái, cơ hội trở thành một người tốt càng lớn. “Cuốn sách này không chỉ chứa các trang được viết bởi Alan Phan, mà cả các bài viết của các tác giả và phóng viên. Bằng cách viết trên mỗi trang, độc giả sẽ tìm thấy các khóa học phù hợp với tình hình của họ, có thể là về chất lượng giáo dục, môi trường , Triết lý kinh doanh, dạy về trẻ em hoặc cách giữ cho tâm trí trong sạch, một khóa học ngọt ngào trong cuộc sống hỗn loạn. — >> Xem thêm:

Tiến sĩ Alan Phan xuất bản cuốn sách này- “Con trai”

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top