Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lý Lan và Võ Thị Hảo thể hiện “Sức sống mới”

In: Sách

Thổ Hà- “Lịch sử văn học nữ quyền” là một chủ đề mà Lý Lan đã thảo luận với MC Thanh Mai và Trung Dũng về sức sống mới. Việc trao đổi sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 4.

Nhà văn Li Lan rất quan tâm đến nữ quyền trong văn học. Nhiếp ảnh: A.V.

Lý Lan giải thích rằng trước khi nhận được học bổng thạc sĩ tại Hoa Kỳ, cô đã chọn học phụ nữ. Nhờ Hoa Kỳ, nhiều sách, tài liệu và tài nguyên nhà văn đã cung cấp cho phụ nữ ở đất nước này nhiều khái niệm mới và lý thuyết mới chưa từng có. Tại Việt Nam, Lý Lan dự định sẽ tiếp tục nghiên cứu và xuất bản sách nghiên cứu về chủ đề này. Lý Lan hy vọng sẽ tìm được thời gian đặt sách tốt, vì theo cô, mặc dù đây không phải là một môn học “nóng”, nó vẫn còn rất mới và sẽ cung cấp một hệ thống lý thuyết cho những người nghiên cứu phụ nữ. Đối với độc giả bình thường, nó cũng cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về văn học nữ và các khái niệm văn học nữ quyền.

Nhà văn Võ Thị Hào (Võ Thị Hào). Nhiếp ảnh: Blog Võ Thị Hào – Chương trình trao đổi sức sống với nhà văn Võ Thị Hào dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào đầu tháng 5. Chủ đề của cuộc thảo luận này là “Người phụ nữ giấu mặt”. Votihao đã nói chuyện với hai cô con gái về tình yêu, cuộc sống và sự nghiệp của cô.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top