Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Du Thu Vu bị buộc tội tham gia các hoạt động từ thiện

In: Sách

Hà Lan – Sau trận động đất nghiêm trọng ở Tứ Xuyên, nhà văn Du Chuwu (Yu Qiuyu) tuyên bố rằng cá nhân ông đã chi 200.000 nhân dân tệ (hơn 520 triệu đồng) để giúp đỡ một số trường học. Các trường trung học cơ sở ở Đỗ Giang Yên và Thanh Đô đã xây dựng lại cơ sở vật chất. Số tiền còn lại được coi là tổ chức từ thiện lớn nhất trong số các nhà văn và học giả Trung Quốc vào thời điểm đó. Với thu nhập hàng năm hàng chục triệu nhân dân tệ, Du Shuwu luôn nằm trong số mười nhà văn giàu nhất hàng đầu Trung Quốc. Sự hào phóng của ông không khó hiểu. Gần đây, Xiao Xiaolin, tổng biên tập tạp chí “Văn học Bắc Kinh”, đã xuất bản một bài viết trên blog cá nhân của cô bày tỏ sự nghi ngờ của cô về 200.000 nhân dân tệ của Du Qiu, khiến công chúng ngạc nhiên. Vũ. Xialin xác nhận rằng Du Thu Vu tự hào về tên của mình. Cô yêu cầu anh cung cấp bằng chứng đáng tin cậy về công việc từ thiện. Ngay sau đó, các quan chức của Tổ chức từ thiện Tứ Xuyên đã xác nhận rằng họ không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ một người đàn ông tên Du Chuwu. Ảnh: Chinad Daily.

Những tin nhắn này giống như tia lửa, gây ra cuộc tranh luận dữ dội trên diễn đàn. Một số người hâm mộ Du Thu Vu bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với nhà văn, nhưng nhiều người nghi ngờ sự trung thực của anh ấy. Tên biệt danh Billy Billy đọc trong phần bình luận của Nhật báo Trung Quốc: Mạnh Du Chuwu là một kẻ nói dối. Tôi không tin ông là một người tốt. Hãy nhớ những gì ông đã làm trong quá khứ. Với phản ứng như vậy, Du Chuwu khăng khăng bảo vệ mình. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 5 tháng 6, tác giả đã viết: “Mọi người đã nhảy xung quanh và lan truyền tin đồn về tôi trong một thời gian dài. Nhưng cộng đồng” từ thiện giả “là vì họ. Một nhà văn 63 tuổi tuyên bố rằng 200.000 nhân dân tệ đã được chuyển trực tiếp đến ba trường học địa phương. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ nó trong một khuôn viên cụ thể.

Jin Klin – trợ lý của nhà văn – cũng đã công bố số tiền 200,00 đô la Mỹ.Du Thu Vu đánh thuế từ thiện bằng không đối với tất cả tiền bản quyền do hai tác phẩm gần đây của anh. Bởi vì họ được chuyển trực tiếp đến trường, họ không còn có bằng chứng về tổ chức từ thiện của tác giả.

Nhưng, ông nói, các chi tiết về lợi ích từ thiện này sẽ được công bố. tuần tới. Jin Kelin nói: “Nhà nghiên cứu đang lên kế hoạch báo cáo sự thật trong vài ngày tới.” Du Chuwu sinh ra ở Yuyao vào năm 1946 và là một nhà văn và nhà phê bình nghệ thuật. Một nhà sử học nổi tiếng về nghệ thuật và văn hóa ở Trung Quốc, ông tốt nghiệp khoa Sân khấu và Văn học tại Học viện Sân khấu Thượng Hải. Ông là giáo sư và giám đốc của Học viện Sân khấu Thượng Hải. Thu Vũ rất phổ biến ở nhiều nơi như Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Đài Loan, v.v. Ông thường trở thành một trong những nhà văn được trả lương cao nhất ở Trung Quốc.

(Nguồn: Crienglish)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top