Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ phụ nữ (54)

In: Sách

Sau khi cơm chín, tất cả đều ở trên bàn. Lâm Như đợi Hua Thiệu Phong nấu súp, rồi nói: “Thiệu Phong, dù chúng ta ở đâu, chúng ta phải tìm cách hành động. Bạn có thể đi, đi ngay Danh tiếng của anh ta rất cao, nhưng có hai ứng cử viên khác. Họ không phải là hổ. Nếu anh ta không hành động, họ sẽ hành động, vì vậy họ có khả năng đánh bại kẻ yếu. Huaty Feng rất cảm động. Nhận được sự hỗ trợ của Bộ trưởng Uong mà không mất một xu nào và không đủ điều kiện cho một trong ba ứng cử viên, nhờ có Lam Nhu, anh ta có mối quan hệ rất rộng rãi với các quan chức cấp cao, sự quan tâm và chăm sóc của anh ta. Nhắc đến việc thiết lập các mối quan hệ một lần nữa khiến cô cảm thấy trái tim và tầm nhìn của Lin Yu hoàn toàn khác biệt với những người phụ nữ bình thường khác. Thực tế, Hua Shaofeng không phải không suy nghĩ, và trong số ba ứng cử viên, anh không phải là người giỏi nhất. Nếu bạn nói về quá trình làm việc và kinh nghiệm, bạn phải nhắc đến Zhou Dandan. Ông ấy không chỉ giữ chức chủ tịch trong thời gian dài nhất, mà còn quan trọng hơn người đối thoại hiện tại của ông ấy. Trong tỉnh, có một mối quan hệ rất chặt chẽ với thư ký tỉnh. Nếu đây là lợi thế của tuổi tác, anh ta tuyên bố rằng anh ta chỉ có thể là Bành Thành, anh ta là sĩ quan cao cấp trẻ nhất trong thị trấn. Về thành tích chính trị, lần đầu tiên anh ta phải là trợ lý hiệu quả của Bộ Văn hóa, Nghe nhìn và Văn hóa Tiến hành quảng bá văn hóa, và sau đó đã giành được một số giải thưởng lớn trong tỉnh, mang lại vinh dự cho Haitan City và thiết lập một hình ảnh cho công việc ngoại giao trong tương lai. Nói về khả năng tăng cường sức mạnh của chính mình, chúng ta cũng có thể nói rõ hơn Vấn đề.

Trong ba người, mọi người đều có lợi thế riêng, mọi người đều có khả năng được bầu, nhưng điều quan trọng là nhiều thứ không đơn giản như chúng ta nghĩ, và cuối cùng nó không dựa trên Sức mạnh dựa trên các mối quan hệ. Hãy nhìn vào chiếc ô của mình mạnh hay yếu, nhìn vào ai đó có khả năng thiết lập mối quan hệ lớn và nhỏ, chiếc ô mạnh mẽ và mối quan hệ giữa các cá nhân tốt chắc chắn sẽ chiến thắng.

Huatipong thở dài và thở dài: “Tôi cũng muốn xây dựng một mối quan hệ, nhưng tôi nghĩ, vâng, đây là một câu chuyện khác, tôi không mong đợi nó, nó chỉ là một sự lãng phí năng lượng. Trước đây, Pan Dai, phó bí thư đảng ủy, đã ủng hộ anh ta, nhưng vì phó bí thư Pan được gửi đến những nơi khác với tư cách là cấp dưới, anh ta muốn thiết lập một mối quan hệ không nơi nào để đi. Cái này sẽ. Bạn nghĩ gì về hành động này? Tôi phải lắng nghe số phận của sự sắp xếp này. Đó là một điều tốt để được bầu. Nếu tôi không được bầu, tôi sẽ tiếp tục làm công việc của mình. Công việc của tôi bây giờ khá tốt. “-Lam Nhu nói,” Đó là nó, nhưng nếu bạn bỏ lỡ cơ hội này, đó thực sự là một điều đáng tiếc. Đây là xã hội như thế nào. Họ chi một khoản tiền nhỏ để làm những công việc lặt vặt và chi rất nhiều tiền để làm những việc lớn. Không có tiền, họ không thể làm gì được. Miễn là bạn được đề bạt vào chức vụ phó thị trưởng, không quan trọng bạn chi bao nhiêu, “.

Huaty Feng khẳng định:” Tôi nghĩ vậy, bây giờ tôi muốn tiêu tiền, tôi không đủ khả năng chi trả. Những người dám thu tiền không thể làm những điều tuyệt vời. Theo cách này, những người không chấp nhận tiền. Ở thành phố Haitan này, người duy nhất có thể thay đổi vận mệnh của tôi là Bí thư Vương duy nhất. Miễn là anh ấy sẵn sàng giúp đỡ tôi, tôi tin rằng ủy ban tỉnh sẽ tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy. của bạn. Tuy nhiên, Bộ trưởng Bộ Nhân sự Wang Wang đã không bỏ qua. Không an toàn khi chỉ đưa tiền, và ngay cả khi không, nó để lại ấn tượng xấu với mọi người. -Lin Hu nghe rằng Hua Qiufeng đã đề cập đến thư ký Weng Qinglong, và đột nhiên nhớ rằng khi anh ấy đến đó, anh ấy chắc chắn đã không đưa nó cho tôi. Tôi thấy rằng Bộ trưởng Weng cũng là một quý ông dễ tính, hoặc tôi đã đi thẳng đến văn phòng. Bạn cảm thấy thế nào về anh ấy? “

Hua Thiều Phong mỉm cười và nói,” Không, bạn không nên mạo hiểm thực hiện nhiệm vụ khó khăn này. Lần sau anh kiểm tra sức khỏe của vợ, cô ấy đã đi học chưa? Cô Tu Wanyuan nói rằng cô có ba quy tắc. Từ những từ này, bạn cũng có thể thấy sự xuất hiện của Thư ký Wang. Nói tóm lại, nếu Thư ký Wang thực sự là một người tham lam, vì cho rằng cô ấy hiếm khi có cơ hội đưa vợ đi khám bác sĩ, nhưng không tặng cô ấy bất kỳ món quà nào, anh ấy sẽ không cho tôi vào danh sách. Danh sách người. Bà được thăng chức phó thị trưởngLâm Như gật đầu, nhận ra rằng Thiệu Phong tài năng hơn anh, anh có thể thấy rõ sự thật về tình hình, và ngay lập tức nói: “Anh ấy nói đúng. Hoặc, rất khó để tôi nói chuyện với anh ấy và nhờ anh ấy giúp chúng tôi. Phụ nữ khác với đàn ông. Người đàn ông mà bạn yêu cầu giúp đỡ luôn khó nói, nhưng phụ nữ chúng tôi thì dễ dàng hơn nhiều. “LỚN Pan rất cảm động khi nghe điều này. Ông cảm thấy ông Lin dường như đang làm việc chăm chỉ. Làm việc, nhưng anh vẫn lắc đầu và nói: “Dừng lại, thưa bà, trước hết, nó sẽ gây ra cho bạn rất nhiều mất mát, mặc dù bạn có thể là phó thị trưởng trong tương lai, nghĩ đến vợ tôi để được giúp đỡ, tôi cũng rất khó chịu. , Giả sử cô ấy đến nói chuyện với anh ta, tôi thấy rằng xác suất không cao. Tôi thấy rằng người trong Thư ký Uong rất thẳng thắn, anh ta muốn sử dụng tôi, anh ta sẽ sớm sử dụng nó, nếu anh ta không muốn sử dụng tôi, nếu anh ta không muốn sử dụng tôi, anh ta sẽ không thành công. Nhu nói: “Nếu chồng tôi và tôi không hành động, vị trí phó thị trưởng sẽ bị người khác loại bỏ, vì vậy tôi thực sự xin lỗi. “Huaty Feng nói:” Không có cách nào khác. Bố cục của một bảng xếp hạng như vậy chỉ tính đến tuổi tác, khả năng lãnh đạo và nhiều yếu tố khác. Nhưng Thư ký Wang cũng nói rằng nếu không được bầu lần này, ông cũng khuyên tôi đừng nản lòng, nhưng sẽ có nhiều cơ hội khác trong tương lai. Cơ hội mà ông đề cập không chỉ vì hai lý do: một người có thể chỉ để an ủi tôi Thứ hai có thể là tôi phải đợi cho đến khi chức vụ của giám đốc Bộ Văn hóa cần được thay đổi trước khi giới thiệu cho tôi. Tôi thấy rằng nếu anh ta đặt mình vào tầm ngắm của thư ký, anh ta sẽ sớm được thăng chức trong số những người mà anh ta thường kiểm tra và xem xét. sẽ xảy ra. Do đó, không cần phải kiên nhẫn chờ đợi. .

— Lam Như nói: “Nếu bạn nói điều này, thì nếu bạn được thăng chức sớm, điều đó còn tốt hơn nữa. Nếu không, bạn cố gắng đi đến tỉnh và tìm một người bạn làm việc trong một trường đảng và nhờ anh ấy giúp đỡ Bạn cảm thấy thế nào? Phong có chút xúc động và chợt nhớ rằng Trần Tử Tử đã từng nói rằng Ma Duoc có mối liên hệ rộng rãi trong tỉnh. Cô ấy muốn đến Ma Beoc. Lúc đó, anh ấy đã tin rằng đó là sự thật, chủ yếu là do đảng ủy chưa quyết định. Bây giờ, ủy ban thành phố đã đồng ý bổ nhiệm ông làm phó thị trưởng và thậm chí đệ trình một danh sách cho ủy ban tỉnh. Nếu họ có mối quan hệ tốt, hãy đi tìm một chuyến đi, có lẽ họ có thể cứu sống họ. Qiu Feng biết Mabei rất rõ, nhưng cô ấy không biết Ủy ban thường vụ của Tỉnh ủy. Sẽ không có ích gì khi tìm người khác. Nhưng vì muốn cứu khuôn mặt của Lam Như, anh ấy chỉ mỉm cười và nói: “Được rồi, nghe lời vợ tôi , Tôi sẽ gọi cho cô ấy vào ngày mai và quyết định xem tôi có nên đi tỉnh không. “-Hua Thiệu Phong nói rằng những suy nghĩ của anh ấy đã được phản ánh tốt. Lần này là điều tự nhiên và không ai có thể quyết định. Thật bất ngờ, Hua Qiufeng không còn muốn nhờ giúp đỡ, nhưng Chen Dutu, như Lin Yu, luôn muốn Tìm kiếm sự giúp đỡ.

Sau khi Chen Dutu nghe tin, anh ta rất vui vì anh ta gần như hạnh phúc. Anh ta nhảy một chút. Mặc dù cô ta không phải là vợ anh ta, nhưng cô ta biết rất rõ rằng cô ta quan trọng với trái tim của Hua Shaofeng. Quan trọng. Một khi Xu Shaofeng trở thành phó thị trưởng và nắm quyền lực trong tay, cô ấy có thể mở mắt và đối mặt. Không có lý do gì để không gây ra sự hỗn loạn giữa những người khác, và không có lý do gì để không bắt anh ta. Tôi muốn gọi cho Ma Beikai và nhờ cô ấy nhờ cô ấy giúp đỡ trong tỉnh để Hua Xufeng có thể tham gia bầu cử một cách suôn sẻ .

Nhưng Trần Tư Tư có thể gọi cho bạn sớm, Hua Thiều Phong đã bắt cô ấy .— -Hua Thiệu Phong nói: “Tư Tư, không nên gọi anh ta”. — Trần Tử Tử nói: “Tại sao?

Hua Thiều Phong nói: “Trước hết, mọi thứ đều phải có giới hạn. Lần cuối cùng mọi người giúp chúng tôi giải quyết một vấn đề lớn như vậy, tôi thậm chí không cảm ơn người khác. Tôi phải yêu cầu giúp đỡ một lần nữa, vì vậy nó không tốt Thứ hai, tôi thấy rằng ngay cả khi bạn phải dựa vào tôi, tôi không biết liệu nó có thể giúp gì cho bạn không, chủ yếu là vì chúng tôi phải đi nơi chúng tôi cần, nhưng cô ấy biết rằng mọi người ở đây đều sai. Vì vậy, tôi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian. “

Trần Tử Tử bỗng có tính toán.Bề ngoài, trái tim tôi vẫn như lần trước, giả vờ nghe những lời của Hua Qiufeng, nhưng thực tế, cô vẫn ngầm làm theo kế hoạch của mình, chờ thời gian hoàn thành công việc, cô sẽ làm anh bất ngờ. Do đó, anh vô thức học được kịch bản của vở opera Bắc Kinh: “Lời khuyên của sĩ quan quân đội cấp cao đã làm cho cô gái trẻ này rất rõ ràng. Chà, tôi đã lắng nghe anh ta.”

Hua Thiệu Phong cười với cô và đưa tay ra cho cô: Có quan trọng đối với Simon là một sĩ quan làm nhiệm vụ? “Cung cấp thông tin điện tử

– Mạnh mẽ trong tình yêu và tình yêu Trong khi bạn đang ở trong tình yêu Mạnh mẽ và cực kỳ hấp dẫn

– Hình vẽ nụ cười, “nó gần giống như vậy. “

Hua Di Feng nói:” Sau đó, tôi sẽ là Ximen Qing, và tôi sẽ là Pan Jinlian. “

Tu Tutu mỉm cười như điên và nói:” Bạn nói nó làm tôi nhớ đến khi tôi học tiểu học, tôi có một cậu bé và một cô bé cãi nhau trong lớp. Người bạn nam đã xúc phạm một cô gái khác là Phan Kim Liên và người bạn nói rằng người bạn nam đó là Tây Môn Khánh. Họ tranh luận nhanh hơn, và nghe có vẻ như nhịp điệu của người phụ nữ âm nhạc: Tây Môn Khánh, người đàn ông: Phan Kim Liên, người phụ nữ: Ximen Qing, người đàn ông: Phan Kim Liên …- Hãy để mọi người nghe trò đùa kinh khủng này . Vào lúc đó, họ không biết ai đang nói về nó. Cả hai đều là một cặp. Không ai bảo ai cười cùng một lúc. Hai kẻ ngốc lúc đó đã hiểu và không thể giúp cười thành tiếng. “

Đạt Đạt Thiện

thêm …

(Vợ La Mã của nhà văn Trung Quốc Tang Datian, do Hong Tutu dịch, Nhà xuất bản Time)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top