Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một cuốn sách mới được xuất bản bởi tác giả “Thần ý chí”

In: Sách

Cuốn tiểu thuyết bắt đầu trong bối cảnh của Đại học Jiang Xu năm 1998. Trong vòng chưa đầy một tháng, đã có 7 vụ giết người trong ngôi trường này. Một giáo viên tâm linh nói rằng nguyên nhân của bảy nạn nhân này có liên quan đến “bảy tội ác” trong tôn giáo phương Tây.

Thật không thể tin được là vào tháng 5 năm 1988, một thập kỷ trước, một vụ án giết người tương tự đã không được tìm thấy trong cùng một trường học. Trước khi chết, cô gái huyền thoại Co Tieu Yen đã thâm nhập vào ngôi trường bí mật để điều tra “bảy tội ác” và nhanh chóng bị thu hút bởi trò chơi ma quỷ. Nhân viên cảnh sát La Thiên cũng biến thành một giáo viên trong một trường dạy học để tìm ra sự thật.

Trước “Dự án đẫm máu toàn diện”, Thượng Quan Ngô Đà nổi tiếng ở Việt Nam với tiểu thuyết kinh dị “Quái vật thiên đường”. Nhà văn hiện đang sống ở Quảng Châu. Mặc dù có vẻ ngoài mềm mại và nhỏ bé, câu chuyện của Ngô Da được coi là tài năng, tạo ra một cơn lốc giống như mê cung khiến người đọc rơi vào bầu không khí sợ hãi không thể giải thích được. — Tiếng Việt, quê hương của Nhà xuất bản Văn học .

Đọc tiểu thuyết “Thảm họa tự nhiên”

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top