Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nguyễn Ngọc Tú phát hành tiểu thuyết đầu tay của mình

In: Sách

Thanh Sa

“Dòng sông” dài khoảng 300 trang và kể về nhân vật chính và hai “ph” trẻ đang khám phá Di. Khuôn mặt, số phận và những câu chuyện hư cấu của mọi người nằm rải rác trong mỗi phần của Dihe trong suốt cuộc hành trình, lặng lẽ nhìn lại. Nhân vật chính “anh” đã để lại một sự cố đồng tính luyến ái vừa kết thúc do cuộc hôn nhân của người yêu, và bỏ công việc trong một công ty truyền thông, cố gắng quên đi lý do tại sao “ông chủ” lại đặt cuốn sách về Dihe với một tin nhắn để giúp tìm tên Anh Tình nhân của cô, cô đã đến sông Di và chưa trở về. Khi kết thúc công việc, trước khi đến vùng thượng lưu của Dihe, “anh” quyết định kết thúc hành trình đến rốn Baghe nơi “mười thành chín chết” trong người bạn đồng hành “Dihe”. . . -Nguyin Ngọc Tu (Nguyễn Ngọc Tú) đã gửi nhân vật của mình cho Dihe trong cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình – một dòng sông huyền thoại được tạo ra bởi tác giả. Trong mỗi “bài hát” của dòng sông, “dòng sông đôi khi có một đoạn”, tác giả yêu cầu nhân vật tiết lộ “đôi khi” của mình, nhưng ở phần cuối của câu chuyện, mọi thứ dường như là thật, sai và hỗn loạn. Giả vờ ngu ngốc là khó nắm bắt. Có thể nói, với phương pháp “dòng sông”, độc giả sẽ phải tham gia rất nhiều để giải mã các tác phẩm của Ruan Yu N.

Bìa của tiểu thuyết.

Nhà phê bình Nguyễn là một trong số ít người đầu tiên tham gia dự án “Dòng sông”. Ông nhận xét: “Dòng sông vẫn là không gian sông quen thuộc trong sáng tác của Ngọc Tú. Một dòng sông là một phong trào. Một dòng suối. Trong quá trình nhân vật chạy dọc bờ sông, Tú đã làm hai việc: phản ánh hiện thực, kể và mô tả vùng đất trên hành trình, và theo tâm trạng của nhân vật để tiết lộ bản thân. Mỗi chương và mỗi chương của bài hát Thể hiện như những câu chuyện ngắn. Phong cách viết thoải mái và quyến rũ tạo ra sự quyến rũ trong công việc có chủ ý và kết hợpCác bản vá, câu chuyện mở ra từng trang. Con sông này giống như cuộc sống của con người. Con sông này vừa quen vừa lạ, với cả hiện tại và quá độ.

Nhà xuất bản trẻ hợp tác với Công ty Cổ phần Truyền thông SaiGon. Nguyễn Ngọc Tú làm việc ở đó và xuất bản lý thuyết cuốn sách “Cánh đồng vô tận” của tác giả. Trần Ngọc Sinh, Tổng biên tập Nhà xuất bản Tuổi trẻ, nói về “Dòng sông”, “Dòng sông là một sự đổi mới toàn cầu của Nguyễn Ngọc Tú. Đẹp. Hành lý. Thật trần trụi và ảo tưởng. Dấu hỏi của – Cô không ngần ngại truyền lại những suy nghĩ của mình cho độc giả và để họ làm phong phú thêm trải nghiệm của họ bằng cách đọc cuốn sách này. -Nguy Ngọc Ngọc Tu khá bí mật với báo chí, cô không bao giờ nói về kế hoạch viết của mình , Tôi chưa bao giờ thấy cô ấy nói rằng cô ấy có thể viết tiểu thuyết. Ngay cả các cuộc phỏng vấn rất hạn chế và thường ngắn … bị cắt. Công việc của cô ấy luôn được độc giả khen ngợi và đánh giá cao. Vì vậy, mỗi khi Nguyễn Ngọc Tú xuất bản một cuốn sách, Sẽ nhận được sự chú ý của công chúng.

Là một phần của Salon Hà Nội, cuộc gặp gỡ với tác giả “Bài hát” cũng được tổ chức dưới tên “Nguyễn Ngọc Tú”. Cánh đồng trên sông “. Nó diễn ra lúc 2:00 chiều ngày 18 tháng 9 tại Hội trường A7 của Trung tâm Triển lãm Jiangwo. Cuộc họp này được tổ chức bởi Nhà xuất bản Thanh niên, Truyền thông Sài Gòn và Hội Nhà văn Hà Nội. Người hâm mộ phê bình Xianxuan đã tổ chức buổi biểu diễn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top