Loading the content... Loading depends on your connection speed!

10 người chơi xuất sắc trên trang sách của Jin Dong

In: Sách

Kim Dung (Kim Dung) sở hữu một bộ 15 tiểu thuyết, và cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với độc giả trong suốt nhiều thập kỷ xây dựng một thế giới võ thuật đầy màu sắc. Nói chung, các bậc thầy vĩ đại của câu chuyện Khiên Vàng được chia thành hai phe: trại chính hoặc trại ác. Đối với các phe phái chính, đây là một liên minh tuyệt vời để từ bỏ người dân và cứu lấy kẻ yếu, trong khi cái ác là một nhân vật mưu mô và nguy hiểm với trí tuệ vượt trội. Ngoài ra, một số người chơi nâng cao có tiêu đề thấp hoặc chỉ được gợi lại trong ký ức của các nhân vật khác.

Thần ẩn danh -Dragon-Heaven Hight Heaven

Thần của sự trỗi dậy của nhà sư đang quét lá (rong biển) “Mặt trời” trong “Dragon Babu (1963)” đang tìm kiếm sĩ quan tầm thường của câu chuyện Một trong những số liệu được đề cập nhiều lần trong cuộc thảo luận của Jin Dong. Trong truyện, anh được miêu tả là một nhà sư đang dọn dẹp Tang Jingtang của Thiếu Lâm Tự. Anh ta xuất hiện trong một chiếc áo choàng tồi tàn để hòa giải sự phẫn nộ giữa người cha của Tivien San-Tiu Feng và cha của Mo Dongba Mo Dongfu.

Một tu sĩ vô danh (trái) trong bộ phim “Dragon Babu” năm 2003.

Võ thuật của nhà sư vô danh này được mô tả là một trong những người bảo vệ Lễ Hang Rồng Ten Dragon, bị đánh bại bởi bàn tay của anh ta Tieu Viên Sơn và Mo Dung Bac. Ông không chỉ đạt đến trình độ võ thuật cao nhất, mà nhà sư còn thành thạo Phật giáo và y học, và khiến nhà sư vĩ đại của chùa tôn trọng ông.

Hoa hậu độc thân Cao Bài không xuất hiện trực tiếp trong tiểu thuyết, mà chỉ được nhớ qua câu chuyện hồi lớp ba của cô. Ông đã đề cập đến ông trong hai cuốn tiểu thuyết, đó là “Anh hùng bắn đại bàng”, “Tiu Pride” và “Kẻ lang thang”, được đề cập ngắn gọn trong Loc Dinh ky ky. Cái tên “Cây cầu cô đơn” có nghĩa là một người chơi cô đơn vì anh ta đã đạt đến cấp độ đầu tiên và chỉ muốn thua một lần. Đến cuối đời, anh buồn bã chết trong một ngọn núi sơn, chôn thanh kiếm trong mộ và để lại một ghi chú về triết lý kiếm.

Nghệ thuật kiếm yêu thích của anh ấy là một thanh kiếm độc đáo với cùng triết lý. Lý thuyết Wushu “Không có cách nào để giành được con đường đúng đắn.” Những nhân vật có thể được coi là người bị chinh phục và là người kế thừa của người bị chinh phục là Dương Qua (người anh hùng), Phong Thanh Dương và Lê Hồ Hồ (cười ngạo nghễ).

Dong-Tieu bất bại là kiêu ngạo và kiêu ngạo

Là nhân vật phản diện số một trong tiểu thuyết Tieu kiêu ngạo, phương Đông bất bại là người cai trị thần học Nhật Bản – chủ đề này được coi là sùng bái . Nhân vật này được gọi là Quy Hoa Bao Bao-Wushu có cùng nguồn gốc với trò chơi kiếm Ta Ta. Trong câu chuyện, Thành phố bất bại được mô tả là quan chức nhỏ đầu tiên. Bất bại, đánh bại ba võ sư Renhe Shun và Nam En Fantian một mình. Sau đó, do sự bảo vệ của người yêu, nhân vật đã chết dưới tay của Nham Nga Hạnh. Trên màn ảnh, “Phía đông bất bại” là một vai kinh điển do Lin Shenghe thủ vai trong bộ phim năm 1992 Tieu Nganh Wanderer.

Lý Liên Kiệt-Lin Shenghe trong bộ phim “Mỉm cười kiêu ngạo giang hồ”. –Tong Tam Phong-Tượng Thiên đường và Rồng đất

Trương Tam Phong là một trong những nhân vật chân thực nhất trong lịch sử Trung Quốc, có trong cuốn sách của Jin Dong. Tên thật của anh là Trương Quân Bảo, lần đầu tiên anh xuất hiện trong lịch sử “Truyền thuyết về các anh hùng xạ điêu”. Thầy Giac Viên Đại (Trương Viên Đại) đã dạy cho ông “Chín bình luận” trên đôi chân của mình. Ngoài tài năng xuất chúng, ông còn thành lập Trường Võ Đang.

Cậu bé 82 tuổi này vào vai Trương Tam Phong trong “Rồng rồng 2018”. Dong mô tả ông là một bậc thầy về võ thuật. Trong một trăm năm đầu tiên, ông đã đạt được “ngọn lửa thuần khiết” (ngọn lửa trong bếp chuyển sang màu xanh lục, chỉ liên quan đến những khu vực cao nhất). Trong những năm cuối đời, ông đã tạo ra Tai Chi và Tai Chi. Nguyên tắc của chủ đề này dựa trên chuyển động tĩnh, đòi hỏi sự nghiêm ngặt, khác với võ thuật đương đại.

Wang Qunyang-Heroes of Condor

Wang Qunyang lần đầu tiên xuất hiện trong loạt phim anh hùng. Radiance, được mô tả là người sáng lập giáo phái Toàn Chân, từng nắm giữ môn võ thuật cao nhất “Nine Sages feet” tại thời điểm đó. Trong cuộc tranh cãi đầu tiên của Hoa Sơn, anh đứng đầu danh sách “võ thuật” với năm tên nước ngoài, Trung Thần Thông. Bốn bậc thầy – Tháp Đông, Sidok, Nande, Bakay – đã bị chinh phục trước anh ta. Trong suy nghĩ của người anh hùng “Condor”, nhân vật này tiếp tục đề cập đến trong tập phim “Yang Tai” rằng một số phụ đề từ “Nine Comments” được khắc trên bức tường thành phố cổ của “Mo Mo”. Ở ngoài đời, anh ta là một người thực sự – một đạo sĩ trong nhà Tống sống ở thế kỷ thứ 12.

Tie Niu-Tianlong Bat Bo

Tie Niu là một trong ba nhân vật chính của Tianlong Bat, bên cạnh Đoàn Du và Hu Thing. Từng là bậc thầy của Cái Bàng, ông được biết đến với Hang Long Tháp Bát Chuồng, rút ​​ngắn phương pháp này từ 28 lần đánh xuống còn 18 lần. Nhờ nền tảng phi tập trungNội lực và tài năng quân sự, những đối tượng anh ta thực thi là quyền lực tối cao. Võ thuật của Phong Phong được mô tả chi tiết trong trận chiến giữa Tu Hiền Trang và Chùa Thiệu Lâm.

Tieu Phong là một trận đánh lớn trong phiên bản Tu Hiền Trang năm 2003.

Quach Tinh-Anh hùng Condor – Trong truyện, Quách Tinh là một thằng ngu, ngu ngốc. Cảm ơn Houng Dung, người đứng đầu Cai Bang, Hong That Cong đã nhận anh ta và thừa kế luật sư Hang Long Tháp Bát. Sau đó, khi đến đảo, anh gặp Jubatong và chấp nhận hai môn võ thuật mạnh mẽ: Song Zhou đã hỗ trợ chú của mình, bảy mươi hai Kong Ming Kuien, và vô tình học được toàn bộ chín chân hiền triết. Để bắn tinh thần của người anh hùng, võ thuật của anh ta ngày càng tiến bộ. Một người đã chiến đấu chống lại quân đội Mông Cổ và một người chống lại nhân vật phản diện cao cấp Jinfalun Jin trong câu chuyện.

Quách Tĩnh bắn. ‘arc in “Hero” Condor Heroes “2017 .

Tinh thần của Yang Too-Condor Heroes

Là nhân vật chính của Condor Heroes, anh ta có những phẩm chất thông minh. Từ đầu câu chuyện, Duong Too đã nhanh chóng học được điều gì đó như Du Dương Phong, Hồng Công Công, Hoàng Duoc Su và nhiều môn võ thuật khác … Theo lời khuyên của Thần, Dương Quá biết cách luyện tập tiền lệ Cầu cô đơn. Từ đó, võ thuật của anh đã phát triển và đạt đến trình độ cao. Trong 16 năm chờ đợi Tiêu Long Nữ, Duong Too đã tạo ra võ thuật của Am Nhien Tiêu Chu Chuong, sau đó đánh bại Kim Pháp vương trong trận chiến Tường Dương, ở vòng ba của Sơn Sơn Luân, Dương Qua Được vinh danh. Như Tây Cường – một trong năm đại biểu quốc hội (danh hiệu được thay thế bởi Võ Lâm Ngu Ba) Câu chuyện của Kim Dũng

Trương Võ Kỳ-ỶThien Đỗ dài ky — -Khi bắt đầu câu chuyện, Trương Võ Kỳ ban đầu là con trai của Trương Thùy về phương pháp võ thuật. Anh bị luật sư đánh từ khi còn nhỏ. Trương Tam Phong đi khắp nơi tìm cách chữa bệnh. Bước ngoặt của hành trình võ thuật của Trường Võ là khi anh tình cờ gặp Cửu Dương Kinh (trước đây là Trương Tam Phong chỉ được đào tạo võ thuật). Sau đó, anh học về võ thuật của Cancàn Đại na na-Minh Đạo, và võ thuật tiếp tục phát triển. Sau đó, Vũ Kỳ được Trường Tượng Phong dạy ở Thái cực quyền và Thái cực quyền. Quyền anh dạy và thể hiện nhiều quan điểm bí ẩn trong võ thuật. Vào cuối câu chuyện, anh được trao danh hiệu võ sư và thống trị quần anh hùng.

Hu Xiong Medal-Tieu Hrog Gypsy

Vâng Là một nhân vật yêu thích của trí thông minh, tính cách tự do và cái chết lãng mạn, Hun Hun là một bậc thầy về kiếm thuật. Ông được võ sư Thái Thanh Phong thăng cấp để dạy kiếm thuật độc đáo. Sau đó, ông bị mất tất cả võ thuật do chấn thương nghiêm trọng. Ở Tây Hồ, ông biết rằng Nham Nga Hạnh Hồi “Đại Pháp trên thiên đường hấp” đã ghi lại bí mật này. Từ đó, ông chữa lành vết thương và võ thuật bùng nổ. Sau đó, bậc thầy của Thiếu Lâm Giáo hoàng Fu Zhongzhong (Ph Hong Chung) Anh ấy cũng đã chuyển lệnh He Xiong từ cuốn sách Thay đổi để chữa hậu quả của việc hấp Đại Pháp.

* Đặt hàng He Xiong trong bộ phim chuyển thể của Cậu bé vàng – Malt

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top