Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Người hâm mộ chờ đợi hàng giờ để xem Nguyễn Nhật Anh và cuốn sách có chữ ký

In: Sách

Sáng ngày 14 tháng 1, nhà văn Nguyễn Nhật Anh đã gặp gỡ độc giả trên Phố sách ở Hà Nội vào ngày 19 tháng 12. “Cây chuối xanh với đôi giày xanh” là cuốn sách mới nhất của ông, 170.000 bản được phát hành vào ngày 7 tháng 1. Một câu chuyện về tuổi thơ lãng mạn của Harlem.

Sáng ngày 14 tháng 1, nhà văn Nguyễn Nhật Anh đã gặp gỡ độc giả trên Phố sách ở Hà Nội vào ngày 19 tháng 12. “Cây chuối xanh với đôi giày xanh” là cuốn sách mới nhất của ông, 170.000 bản được phát hành vào ngày 7 tháng 1. Câu chuyện này kể về thời thơ ấu của thành phố lãng mạn Harlem.

Mặc dù thời tiết ở Hà Nội khoảng 15 độ C, nhiều bạn trẻ vẫn đang trong giai đoạn đầu. -Mặc dù thời tiết ở Hà Nội khoảng 15 độ C, nhiều bạn trẻ vẫn thức dậy sớm.

Do số lượng độc giả yêu cầu chữ ký cao, nhà văn đã phải nghỉ phép vì kiệt sức.

Vì độc giả bắt buộc phải ký quá nhiều chữ ký, người viết phải nghỉ ngơi nhiều lần vì mệt mỏi.

Ruan Yuan chụp ảnh nhóm với người hâm mộ.

Ruan Yuan chụp ảnh nhóm với người hâm mộ.

Nhà văn của nhà văn Ruan Yuhe Anh chủ yếu là một sinh viên. Ngoài các ấn phẩm gần đây của ông, độc giả đã mang sách từ nhiều tác giả khác để xin chữ ký.

Người hâm mộ của nhà văn Nguyễn Nhật Anh hầu hết là sinh viên. Ngoài các tác phẩm được xuất bản gần đây của ông, độc giả cũng mang theo nhiều cuốn sách khác của tác giả và xin chữ ký.

Khoảng 4 giờ sau, nhà tổ chức tuyên bố kết thúc buổi ký tặng. Thật đáng tiếc cho nhiều người trẻ, vì đó không phải là lượt của họ.

Khoảng 4 giờ sau, nhà tổ chức tuyên bố kết thúc lễ ký kết. Thật đáng tiếc cho nhiều người trẻ, vì đó không phải là lượt của họ.

Nhiều phụ huynh đưa nhiều độc giả của trẻ đến hoạt động.

Cha mẹ đã đưa nhiều độc giả của trẻ em đến hoạt động.

– Trong cuộc họp, nhiều độc giả đã tham gia vào các bức tranh minh họa bìa của cuốn sách của Nguyễn Nhật Anh, như “Nữ sinh”, “Blu-ray”, “Có một câu chuyện tình yêu”

Trong cuộc trao đổi, nhiều độc giả Đã tham gia vào các hình minh họa bìa của Ruan Shu, như “Nữ sinh viên”, “Blu-ray”, “Có một câu chuyện tình yêu trước đây”. Gửi người viết.

— Hatoun: Nick M

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top