Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Mắt giấy” mở tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2008

In: Sách

M. Van

– Rơle đầu tiên đến từ ba người: họa sĩ Gilles Tran (hiện đang sống ở Paris), họa sĩ Nguyễn Tri Phương Đông (cư trú tại Hoa Kỳ) và giám đốc nhiếp ảnh Trần Hưng. -Tiếp theo bài thơ “Mắt giấy” được thiết kế bởi nghệ sĩ Gilles Tran.

Nguyệt Phạm là một nhà thơ trẻ và sáng tạo, kết hợp thơ với biểu diễn. Do đó, các họa sĩ Gilles Tran và Nguyễn Tri Phương Đông đã thiết kế “Mắt” cho bìa của cuốn sách, rất ấn tượng và làm nổi bật ý chính của bài thơ: thể hiện cảm xúc và cảm xúc của phụ nữ trẻ trong cuộc sống. Đạo diễn nhiếp ảnh Trần Hưng (người từng quay bộ phim “Câu chuyện về hói” và “Thời gian đã qua”) đã chụp một loạt chân dung của Nguyệt Phạm để sưu tầm thơ.

Đôi mắt Bài viết này bao gồm bốn phần: một khung hình đặc biệt, một bức chân dung, chờ đợi đứa trẻ và một hàng đợi phức tạp, đánh dấu rằng một khi bạn trở thành thành viên của Tianma, giọng nói thơ mộng đã trở lại vị trí độc lập. Cụ thể, bài thơ “Đôi mắt giấy” trong cuốn sách này đã được nhà thơ Ludiu Fan dịch sang tiếng Anh, trong khi giáo sư và bác sĩ Hàn Quốc Pei Yang So được dịch sang tiếng Hàn. Thị Ngọc Nguyệt sinh năm Đồng Nai năm 1982 và tốt nghiệp khoa Văn học của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô đã giành được một giải thưởng thơ mới từ báo Tuổi Trẻ. Nguyet Phạm là một trong những thành viên của nhóm Ngựa Thiên và đã in nhóm này trong tập “Dự báo thời tiết” (Biên tập viên của Biên tập viên, 2005).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top