Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bộ sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Jindong 3/8

In: Sách

B.T .

Trở thành một người mẹ tốt trong nửa giờ có thể được coi là một cuốn sách giáo khoa và một câu chuyện thú vị. Các bà mẹ trẻ đọc sách cùng con mỗi ngày. Cuốn sách này được viết bởi các nhà giáo dục nổi tiếng ở Trung Quốc theo khung giáo dục mầm non. Theo đặc điểm của sự phát triển trẻ em, nó đã được biên soạn ở nhiều khía cạnh. Nó được chia thành 6 cuốn sách (0-1 tuổi, 1-2 tuổi, 2-3 tuổi). Trẻ 3 tuổi, 3 tuổi (4 tuổi, 4-5 tuổi, 5-6 tuổi).

Một cuốn sách nhỏ dành cho các bà mẹ có con từ 3-4 tuổi.

Theo giáo viên Garner, lý thuyết hoàn chỉnh về phát triển trí tuệ, cộng với Dana, Đại học Harvard cung cấp cho trẻ em những cuốn sách giáo dục về ngôn ngữ, quan sát toàn diện, trí tưởng tượng không gian, lý luận logic và cơ thể thông minh. Khéo léo. Trong một môi trường ngọt ngào, tất cả những kiến ​​thức cơ bản này sẽ được tóm tắt bằng những minh họa rất sống động và thú vị. , Ngoài ra còn có phần “tư vấn chuyên gia” và “lời khuyên của cha mẹ”, cung cấp lời khuyên cơ bản cho phụ huynh.

4 cuốn sách dành cho con gái.

Đối với thanh thiếu niên, cuốn sách này dựa trên 100% các cô gái mua Bản quyền của Pháp được bảo vệ bởi bản quyền, bao gồm 4 tập: tình yêu, chi tiêu, thời trang nữ, câu chuyện về bạn gái. Những cuốn sách này có thể giúp các cô gái trở nên năng động, tự tin và kiểm soát mọi thứ trong mọi tình huống .

Nhà xuất bản Golden East Tôi cũng sẽ nhân cơ hội này để xuất bản các tiêu đề về các nữ anh hùng trong lịch sử Việt Nam như biển. Bà Trung, bà Bà Triệu, bà Võ Thị Sáu kể câu chuyện về bà Minh Khải …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top