Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đinh Ti đã xin lỗi và buộc tội Đông A vi phạm bản quyền

In: Sách

Qimai — Ông Ruan Guangtuan, giám đốc của Nhà sách Dingti, vừa gửi một bức thư ngỏ tới các tổ chức tin tức trong nước giải thích về vụ bê bối liên quan đến Công ty Sách Dong’a. Nó có thể được đưa đến Đinh Ti Books để lấy lại tiền của họ.

Trước khi buộc tội Nhất Ly trong 1000 cuốn sách về phát triển trí tuệ của sách game vi phạm bản quyền của cuốn sách, sơ suất và lỗi dịch thuật, ông Quang Tuấn đã giải thích về quy trình thực hiện cuốn sách.

Do đó, Đinh Ti đã ký hợp đồng với cựu tổng biên tập tạp chí Đặng Thị Huệ vào ngày 18 tháng 11 năm 2010 để sử dụng các tác phẩm trên. Nhà xuất bản văn hóa thông tin. Cụ thể, bà Huế đã bán bản thảo tiếng Việt của cuốn sách cho Đinh Ti, và Đinh Ti được phép sử dụng bản thảo tiếng Việt để in trong một cuốn sách trong vòng 5 năm kể từ ngày ký hợp đồng.

Đinh Ti Thừa thừa nhận rằng vào thời điểm đó, họ đã phạm sai lầm khi không xác minh thông tin bản quyền của bà Huế và vì họ tin vào khả năng và kinh nghiệm lâu dài của Huế trong lĩnh vực xuất bản. Kiểm tra lại bản thảo và in sách ngay lập tức.

“Chính sự sơ suất này đã dẫn đến sự cố nghiêm trọng ngày hôm nay. Thật không may, điều này liên quan đến vi phạm bản quyền. Đinh Ti, xin vui lòng chấp nhận lỗi của bạn và chịu trách nhiệm trước các cơ quan chức năng.” Đến các cơ quan báo chí.

Đinh Ti cũng xin lỗi tất cả các độc giả. Họ đã mua một cuốn sách chứa 1.000 trò chơi phát triển trí tuệ. Từ 3/8 trở đi, sở quyết định rút toàn bộ sách lưu hành trên thị trường. Độc giả vô tình mua sách có thể đến văn phòng công ty ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để được hoàn tiền hoặc nhận một cuốn sách mới với giá tương đương với bìa sách.

Không chỉ cuốn sách bị bắt và rút tiền thông qua một lời xin lỗi, Đinh Ti Books vẫn đang bị truy tố, và Sách Đông Á cũng thực hiện các hoạt động làm sách bất hợp pháp.

Các cuốn sách của Dong A Books có liên quan đến việc vi phạm bản quyền trong tác phẩm nghệ thuật do Đinh Ti xuất bản năm 2007. Năm 2007, công ty đã tìm thấy hai bản sao của cuốn sách “Sức sống của rừng xanh và đồng cỏ” được cấp phép bởi Nhà xuất bản Mỹ thuật. Các bức tranh của Philippe Salembier, Pascale Védèred’Auria, bản quyền thuộc về Hemma Edition 12/2003), có liên quan đến xã hội văn hóa Đông Á. Tổng cộng có 1.000 bản đã được xuất bản.

“Đây là bản quyền xuất bản của một bộ sách được mua bởi Đinh Ti. Đi cùng với một đại diện của người giữ bản quyền Hemma Edition, Dong A đã không mua bản quyền của cuốn sách vào thời điểm đó, nhưng anh ấy đã đẩy cuốn sách để kiếm lợi nhuận. Đến thị trường. Vào thời điểm đó, cuốn sách của Đông Á chỉ đọc “Bản quyền thuộc về Hemma”, và không có bằng chứng nào cho thấy Đông A sở hữu bản quyền của cuốn sách này tại Việt Nam, “Mr. Tuấn nói. Ông Trần Đại Thắng, Giám đốc Công ty DongA, đã xin lỗi và hứa sẽ xóa tất cả sách của Đinh Ti, và chào mừng ông. Trong tương lai gần, Đông A sẽ gặp Đinh Ti để thảo luận và giải quyết thiệt hại cho Đông A do sự cố gây ra.

Brain Game Book-1000 Game Thinking of Art, Math and Science sẽ hoãn ngày phát hành toàn quốc.

“Cuốn sách trò chơi trí não” -1000 nghệ thuật kịch, toán học và tư duy khoa học dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 12. Nhưng do vụ bê bối này, Đông A đang xem xét hoãn ngày phát hành cuốn sách. Liên quan đến việc truy tố, ông Thắng nói rằng Đinh Ti đã cố gắng chuyển vụ án sang hướng khác. Do đó, Đông A sẽ giải quyết thông tin trong hai cuốn sách riêng cho sự cố này.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top