Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Sherry Jones bị sốc bởi “Jewels of Medina”

In: Sách

Hà Linh

Sau khi vượt qua những thử thách tương tự như nhiều tác phẩm mới khác, Jones rất vui khi ký hợp đồng xuất bản với Ngôi nhà ngẫu nhiên ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, khi cuốn sách sắp được xuất bản, Random tuyên bố sẽ hoãn kế hoạch xuất bản, vì sợ rằng nội dung của cuốn sách có thể mâu thuẫn với cộng đồng Hồi giáo. Dư luận ngay lập tức được chia thành hai phần: hoặc chỉ trích hoặc chỉ trích cuốn sách của Jones, hoặc lên án mạnh mẽ quyết định của Rand. Cuối cùng, sau cơn bão, Gibson Square (một nhà xuất bản nhỏ của Anh) đã đồng ý tài trợ cho tác phẩm. Ảnh: Associated Press.

“Tôi chỉ hy vọng tìm được một địa chỉ có thể phản ánh với sự nhiệt tình và can đảm và dám biến tôi thành đối tác trong quá trình xuất bản”, tác giả nói. -Jones đã rất ngạc nhiên bởi những đánh giá cấp tiến của cuốn sách này. Ông nói rằng công việc của ông là vô hại, nhưng chỉ xây dựng một cầu nối giữa các nền văn hóa. “Không ai đọc cuốn sách của tôi, nhưng tôi cảm thấy bị xúc phạm. Tôi rất tôn trọng đạo Hồi”, cô nói.

Nhận xét của nhà phê bình Denise Spellberg là cuốn sách này là “tuyên chiến”, “vấn đề an ninh quốc gia”, và thậm chí là “nội dung khiêu dâm nhẹ” Jones nói, cô cảm thấy Sốc và tức giận.

“Jones nói,” Tôi không hiểu tại sao cô ấy lại dùng những từ khó nghe như vậy. “Nói về cuốn sách của tôi.

(Nguồn: Associated Press) – –

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top