Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thẩm phán Man Booker: “Tại sao không có giải thưởng giới tính tốt?”

In: Sách

HạHuyền

Một giải thưởng văn học thường là “tấm vé” giúp các nhà văn và tác phẩm đến được “bờ biển”. Một nhà văn từng giành giải thưởng Man Booker từng nói: “Tôi không phải lo lắng về tiền nữa.” Ngoại lệ duy nhất có thể là “Giải thưởng về giới tính xấu” của “Tạp chí văn học”. Người chiến thắng giải thưởng này không thể đảm bảo bán được nhiều sách. Bởi vì đây là một giải thưởng ngược được trao cho trang tồi tệ nhất của tình yêu. .

Nhà văn người Mỹ Rick Gekoski nhận xét rằng khi viết một cuốn sách trong The Guardian, mọi người dành phần thưởng tích cực cho những cuốn sách hay, nhưng tình dục vẫn là một lĩnh vực cấm kỵ, chỉ khi không có Trong trường hợp quan hệ tình dục, “tình dục xấu” sẽ có giá âm. Quan hệ tình dục tốt?

Nhà văn Rick Gekoski (Rick Gekoski). Ảnh: Theage.

Ông phân tích: “Tất cả chúng ta đều biết rằng viết về tình dục là rất khó. Khi họ mạo hiểm viết, ngay cả khi họ thất bại, tại sao họ lại cười vào những nhà văn không giỏi viết lách. Giải thưởng về tình dục tồi là đúng. Lĩnh vực văn học này có một tác động tiêu cực nhất định. Nó không mang tính xây dựng cũng không khuyến khích các nhà văn. “Nhưng nếu chúng ta khăng khăng nhận một giải thưởng tình dục tồi tệ, thì đối với một trang web viết sex tuyệt vời, cũng nên có một sex tốt. Giải thưởng? “Bởi vì có ít ứng viên, có khó không?” Theo nghiên cứu của Rick Gekoski, trong khi đọc một loạt tiểu thuyết, ông đã tìm thấy một số cuốn sách hay về tình dục, chẳng hạn như “Phong cảnh với động vật” của Sonya Hartnett . Ngay cả trong vở kịch này, có một số nhược điểm. Nếu được trích dẫn riêng, nó sẽ tồi tệ hơn. Nhà văn người Anh Martin Amis từng nói: “Những cảnh sex đẹp dường như là không thể. Viết bởi vì mọi người đều có sở thích khác nhau trong lĩnh vực này. Đây chỉ là điều không thể diễn tả trong tiểu thuyết, giống như những giấc mơ. Hầu hết các hành vi tình dục trong văn bản của tôi là thảm họa. Tình dục rất dễ khiến mọi người cười, nhưng làm cho nó Thật khó để trở nên gợi cảm. “

Bạn, Gekowski nói,” Nhưng tất cả chúng ta đều có sở thích khác nhau khi nói về chế độ ăn uống, thời trang, du lịch hoặc thể thao. Thể thao, điều này không có nghĩa là chúng ta có thể Viết những lĩnh vực này. Chúng tôi chỉ nói về các trang sex bằng tiếng Anh. Còn các ngôn ngữ khác, thời đại hay nền văn hóa khác nhau thì sao? “.

” Có phải chính câu hỏi là sex? “, Tác giả hỏi. Rick Gekoski là một nhà văn người Mỹ, nhà hoạt động truyền thông, bộ sưu tập sách và cựu giáo sư đại học.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top