Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Một chàng trai trẻ bị khiếm khuyết tim đã xuất bản cuốn sách Mật tông rừng

In: Sách

Vào ngày 2 tháng 8, Lê Hữu Nam đã giới thiệu, giới thiệu một cuốn tiểu thuyết “Mat Ngu Mat Xanh”. Đây là cây bút máy thứ ba ra đời năm 1986. Cầm một quyển sách lớn trên tay, nhiều độc giả ngạc nhiên khi thấy Hữu Nam có trái tim bẩm sinh. Vì bệnh, Lê Hữu Nam phải rời quê hương Đà Lạt để sống ở Sài Gòn năm 1998 để tránh khí hậu cao nguyên.

Diễn viên Hồng Anh đã đến chúc mừng nhà văn Hữu Nam ra mắt cuốn sách 2 này tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 8. Nhiếp ảnh: Thổ Hà .

Mặc dù gặp phải một người bị bệnh nặng, Hữu Nam không bao giờ nghĩ mình sẽ bỏ cuộc khi gặp khó khăn và thử thách. Theo đuổi nghề báo, trong bốn năm qua, anh yếu sinh lý và gặp khó khăn trong việc viết lách. Viết là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cây bút 8X. Công việc được tạo ra giúp anh tìm thấy niềm vui của cuộc sống và mở ra sự tự do của tâm trí.

Hữu Nam lớn lên trên cao nguyên và có quan hệ mật thiết với thiên nhiên, động vật, núi rừng từ nhỏ. . Sau này, khi xa nhà, anh luôn nhớ về tình yêu này và dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về động vật và thực vật hoang dã mỗi lần. Nam chủ yếu là một phóng viên trong lĩnh vực văn hóa. Nam luôn cố gắng duy trì liên lạc với các tổ chức bảo vệ động vật và biến đổi khí hậu để hỗ trợ các báo cáo tin tức. Xiunan hy vọng sẽ viết một cuốn sách về tình yêu thiên nhiên và tinh thần trách nhiệm trong việc duy trì môi trường sống từ những kiến ​​thức và câu chuyện thu thập về núi rừng mà anh đã nghe trong thời thơ ấu. có con. Huenan nói rằng anh rất đau lòng mỗi ngày khi đọc tin tức về những khu rừng tàn nhẫn và sự giết chóc tàn nhẫn của thú hoang. “Tôi nghĩ khi các con tôi lớn lên, chúng sẽ đứng trong viện bảo tàng hoặc nhìn vào hình ảnh của tê giác và hổ, rồi hỏi: ‘Bố ơi, những người bạn này ở đâu? Con có thể cho con đến thăm không? Lúc đó, con không biết phải làm gì. Do, vì động vật có thể bị tuyệt chủng vì con người, tôi bắt đầu viết một câu chuyện về những đứa trẻ muốn bảo vệ rừng khỏi các mối đe dọa. “, Chia sẻ .

Ảnh bìa của” Khu rừng xanh “.

Trong hai tháng hè 2013, Hữu Nam đã dành rất nhiều thời gian để hoàn thành “Mật tông rừng xanh”. Đối với Nam, viết một cuốn sách luôn là một cuộc chiến như chính cuộc đời anh. Trong thời gian này, ông đã phải nhập viện 3 lần vì sức khỏe yếu, nhưng ông không bao giờ từ bỏ cuốn sách. Mặc dù đã có bản thảo, cuốn sách vẫn cần hai năm hành trình để có được người đọc ngay cả khi ông ký cuốn sách để xuất bản ngày hôm nay. Theo hợp đồng, tác giả vẫn yêu cầu rút bản thảo để dành thêm ba tuần chỉnh sửa.

– Tác giả, phóng viên Hòa Bình (phải) là tác phẩm của Hữu Nam, một độc giả luôn đọc Lê. Vào ngày anh phát hành một cuốn sách mới, cô đã mang một con thỏ sang trọng làm quà tặng. Anh hy vọng anh sẽ có nhiều hơn Thêm sức khỏe và năng lượng để tiếp tục viết. Khả năng viết lách của anh ấy rất vững chắc. Câu chuyện này mô tả các nhân vật, cảnh sống động, câu chuyện nhanh và linh hoạt. Những câu chuyện điện tử dường như khiến độc giả đánh giá cao những bộ phim phiêu lưu ly kỳ, những khám phá thú vị và tình yêu bất tận với thiên nhiên. — Các nhân vật chính của cuốn sách này: Mein, Lin, Joe và Susan là những đứa trẻ với những tính cách và giấc mơ khác nhau từ những nền tảng khác nhau. Nhưng họ đã trở thành đồng đội và chiến đấu bên cạnh các chiến binh của Rừng Xanh, bao gồm Báo Vua và Hoàng tử, Jiang Xiang, Đại bàng Moussat, Arima, Biuhu và hàng chục ngàn quái thú. Tiêu diệt kẻ thù của rừng xanh. . Mặt khác, những người cha của những đứa trẻ muốn cứu rừng cũng đang khẩn trương tìm cách giải mã bản đồ với các nhân vật cổ xưa để thuyết phục chính quyền hỗ trợ họ lấy lại “quyền sống”. de laforêt. Câu chuyện về các nhân vật đặt ra nhiều câu hỏi về thiên nhiên, cuộc sống và mối quan tâm của tác giả đã thể hiện trong các tác phẩm của mình: “Mọi thứ đều sống, mọi người đang sống”. Câu chuyện này cũng nhấn mạnh tinh thần tự lực, tình yêu và sự hy sinh trước thử thách.

Ngoài mật khẩu của rừng xanh, Lê Hữu Nam cũng đã xuất bản hai cuốn sách: “Journey Home” (2013) và “Come Son comme un” Miracle (2014).

Người đọc đến “Rừng xanh” Nhận xét về câu chuyện:

Nhà môi trường Hoàng Thị Minh Hồng: “… ngôn ngữ xanh sẽ có tác động trong trái tim của độc giả trẻ, động vật sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và mạnh mẽ như cách kể chuyện say mê của tác giả. Đọc sách, tôi đặt nhiều hy vọng hơn vào kế hoạch bảo vệ môi trường của trường thiên nhiên chúng ta … “.

Diễn viên Hong Yuanh: “Tôi bị mê hoặc bởi những cuộc phiêu lưu của Lin, Joey, Susan và Mein, và niềm đam mê của những người sống trong rừng với những người chặt phá rừng và phá hủy cái nôi và cuộc sống của cuộc sống ngày nay. Có một chút của Bộ trưởng Rừng Tarzan Rudyard Kipling ( Rudyard Kipling) Câu chuyện về rừng, nhưng phải có ai đó không bị ảnh hưởng bởi một số kiệt tác khi viết bài về rừng và trẻ em. Toàn bộ cuốn sách giống như một bức tranh trong phim. Câu chuyện lớn về khu rừng, tình yêu của khu rừng được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tình yêu của thiên nhiên, nhận thức về việc bảo vệ động vật và thực vật hoang dã, và tác giả Tuổi thơ thuần khiết thật đáng nể “- tác giả và dịch giả Trần Tiến Cao Đăng:” Cuốn sách này kể về một trận chiến khốc liệt và rất nhiều sinh mạng đã được trả giá. Một kết thúc đẹp, hạnh phúc. Một thực tế đẹp hơn bất kỳ bà tiên thực sự nào … Con cái chúng ta cần những cuốn sách như thế. Để lớn lên, chúng biết những gì chúng cần để sống, làm việc và chiến đấu. “

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top