Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Việt Nam “Con sói già của phố Wall”

In: Sách

Từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 11, Jordan Belfort (Jordan Belfort) sẽ gặp gỡ và nói chuyện với công chúng Việt Nam. Câu chuyện tuyệt vời về cuộc đời của “Sói già” sẽ được kể bởi chính anh.

Jordan Belfort – tác giả cuốn hồi ký của “Sói già phố Wall”. -Jordan Rose Belfort (sinh năm 1962) là một nhà hùng biện và cựu đặc vụ Mỹ. Anh ta bị kết tội gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và thụ án 22 tháng trong nhà tù liên bang Hoa Kỳ. Những sai lầm và cái giá phải trả khiến anh học được những bài học quý giá. Sau mùa thu, anh thấy rằng mình đã đạt được thành công lớn trong kinh doanh bằng tiền hợp pháp. Jordan đã mô tả cuộc sống của mình trong ký ức về con sói già ở Phố Wall.

Cuốn sách này kể về cuộc sống của Jordan, từ một cậu bé bán kem ở Ý trong kỳ nghỉ hè đến một người đàn ông có thể kiếm được hàng triệu đô la. và. “Sói già của phố Wall” là biệt danh được trao cho sàn giao dịch chứng khoán của Jordan. Nó là một con sói được ngụy trang thành một con cừu, nó có ngoại hình và hành vi của một đứa trẻ, nhưng cao đến 60 tuổi. Với số lượng lớn các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, “Sói già” trở thành triệu phú ở tuổi 26 và bị kết án 36 tuổi.

Bộ phim “Con sói già của phố Wall” đã được đề cử năm giải Oscar năm 2014.

Cuốn hồi ký cũng tiết lộ cuộc sống xa hoa tột cùng của một nhà giao dịch chứng khoán nổi tiếng ở Phố Wall. Sau khi Jordan ly hôn người vợ đầu có mối quan hệ thân thiết khi còn trẻ, Jordan kết hôn với một người mẫu quảng cáo bia. Họ sống cùng hai đứa con xinh đẹp trong một ngôi nhà lớn, với 22 người hầu, hai vệ sĩ chuyên dụng và máy ảnh ở khắp mọi nơi.

Sau khi viết “The Wolf of Wall Street”, Jordan Belfort thậm chí đã viết. Thêm một hồi ký tóm tắt thứ hai về con sói già trên Phố Wall. Sách của ông được xuất bản ở 43 quốc gia / khu vực với 18 ngôn ngữ khác nhau. Bộ phim này được chuyển thể từ luận án và trở thành một bộ phim nổi tiếng của Hollywood vào đầu năm nay. Bộ phim của Martin Scorsese với sự tham gia của Leonardo DiCaprio (Jordan Belfort) đã nhận được 5 đề cử Oscar.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top