Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sách tiếng Việt xác định loại sách ‘vô nghĩa’ ‘vào ngày thứ ba

In: Sách

Năm nay là năm thứ ba của lễ kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam. Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Ngày hội Sách Việt Nam lần thứ 3 tại Hà Nội – Ông Zhu Wanhe đã đến buổi họp báo của Ngày Sách Việt Nam lần thứ 3 vào sáng 4/15. Có 70 tổ chức xuất bản và xuất bản sách trên toàn quốc, với 100 gian hàng trong Công viên Thống Nhất, tham gia các hoạt động của Ngày Sách Việt Nam. Số lượng các sự kiện được tổ chức bởi các nhà đăng ký trong năm ngày đã tăng lên 36. Thay mặt ban tổ chức, ông Chu Văn Hòa hứa sẽ cung cấp các hoạt động tốt hơn cho những người yêu sách hơn năm ngoái, bao gồm cải thiện tổ chức và bài học kinh nghiệm. Nhiều quy định đã được ban hành, chẳng hạn như sử dụng loa để tránh “đánh nhau” và không gây ra các điều kiện không lành mạnh. Cabin phải có kích thước bắt buộc … – đặc biệt là các dịch vụ xuất bản yêu cầu bất kỳ nhà đăng ký nào thuộc hiệp hội lập danh sách cho Bộ Giáo dục đã kiểm duyệt để tránh rơi vào bẫy của những cuốn sách bị vi phạm, bao gồm cả những cuốn sách chưa được ký gửi hoặc đã được gửi nhưng cần phải sửa chữa, và sẽ không có cuốn sách nào được xuất bản. , Sách vi phạm luật sở hữu trí tuệ, sách về luật xuất bản, v.v. Sách được trưng bày tại hội chợ cũng phải được đọc và đánh giá bởi bộ phận xuất bản. Vào ngày diễn ra sự kiện, Bộ Thông tin sẽ cử một đoàn kiểm tra để theo dõi gian hàng.

Hội chợ sách sẽ được tổ chức tại Công viên Tonglang từ ngày 20 đến 24 tháng Tư. Toàn bộ khu vực chính của công viên được thiết kế như một không gian mở, với chủ đề ” Cuốn sách cuộc sống ” để trưng bày và trưng bày những cuốn sách của các biên tập viên và nhà xuất bản.

Một cuộc trao đổi sách có nhiều người tham dự cũng được tổ chức tại đây. Và các nhà nghiên cứu hội thảo, quản lý văn hóa về các chủ đề như Việt Nam, đại dương, đảo và lịch sử. Độc giả cũng sẽ có cơ hội tham gia. Xuất bản cuốn sách và thảo luận với các nhà văn như Pan Enyan, “Ông Chang Fan”, Duan Congle Huey, nhà thơ Trần Đăng Khoa, Sơn Paris, Anh Khang, Thanh Duy Idol và các nhà văn khác ……

Tính toán Vào ngày 15 tháng 4, tại sự kiện “Ngày đọc” được tổ chức tại Việt Nam, 37 báo cáo từ các bộ và tỉnh khác nhau cho thấy nó đã dần trở thành một sự kiện truyền thống trên toàn quốc. M. nói: “Mục đích của sự kiện này không phải là bán sách, mà là xây dựng văn hóa đọc và vẻ đẹp văn hóa cho cộng đồng và xã hội để củng cố tình yêu sách.” A Để chào mừng ngày sách thứ ba tại Việt Nam Nhiều sự kiện thú vị được tổ chức tại Việt Nam, như giới thiệu để kỷ niệm “Lễ hội thơ Quảng Ninh lần thứ 29” do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh tổ chức. thế giới. Giới thiệu cuốn sách chủ đề “Đất, đất nước, con người” của Bộ Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Tháp, giới thiệu và giới thiệu sách về bảo vệ đảo và chủ quyền đảo, và sách về lịch sử và phong cảnh nổi tiếng. .

Di Ca

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top