Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thủy Anna đã phát hành bài thơ “Cô đơn và đừng khóc”.

In: Sách

Thúy Anna nổi tiếng với tập truyện của cô, như thoát y dưới ánh trăng, thế giới đã mất … nhưng cô lớn lên trong thơ và giành giải nhì trong cuộc thi văn học và văn học năm 2006. “Đừng nói dối”.

Một mình hay khóc là một tập thơ mới được xuất bản của Thúy Anna. Cuốn sách này bao gồm những bài thơ tình yêu đầy hạnh phúc, nỗi nhớ và nỗi buồn. Bất kể chủ đề hay cảm xúc, tác phẩm đều toát lên sự cô đơn của nhà văn. “Tôi đã viết một bài thơ chỉ để xoa dịu những ngày buồn, không ai có thể nói.” Này, chờ đã! Vẫn còn một bầu trời, tôi hy vọng sẽ đợi bạn, “Viết cho Thúy Anna. Trong câu đầu tiên. Thùy Anna không chọn văn chương là nghiệp. Cô ấy viết thơ trong một thời đại cô đơn. Cô ấy tập hợp cảm xúc của mình trong một. Trong tập sách này, cô tặng tiền bản quyền cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. 20 triệu đồng là bài thơ đầu tiên “Cô đơn và không khóc” của sếu vàng Hồ (Pang Tung, Nghĩa Lộ, Yên Bái), Anna cũng Bạn bè của cô được khuyến khích quyên góp thêm 10 triệu đồng cho hoạt động này để giúp Hoong Hoc .

Tác giả Thúy Anna .

Trong ba năm qua, tác giả Thúy Anna đã tham gia từ tạp chí của cô Một chương trình từ thiện dành cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh đã có 70 trẻ em tham gia. Cô đã nỗ lực rất nhiều để mang lại một trái tim khỏe mạnh cho trẻ em. Thủy Anna nói: “Tôi hy vọng Những từ tôi viết có thể mang lại cho mọi người, đặc biệt là trẻ em bị bệnh tim, một ý nghĩa thực sự có ý nghĩa. -Lin thứ năm

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top