Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ligong Baixue xuất bản hai cuốn sách để chúc mừng sinh nhật của Đức Phật

In: Sách

Thổ Hà

– Quan Âm là một tác phẩm được tôn sùng bởi Thích Phước An, hiện đang sống tại Quan Am Son Dao ở Auckland, New Zealand. Tác phẩm này được nghệ sĩ Bạch Tuyết chuyển thể trong một trường opera cải lương như một cách để hiểu và suy nghĩ về Bat Bud bằng cách thể hiện các loại hình nghệ thuật truyền thống quen thuộc với người Việt Nam.

“Tình yêu của Guanyin” là một nhà hát được cải tiến với đầy đủ đạo đức Phật giáo.

Thánh thư được thông qua, toàn bộ thánh thư được lan truyền đầy đủ qua những từ ngữ nhẹ nhàng của “sự giàu có”. “Bạch Tuyết truyền đạt sâu sắc những suy nghĩ của họ đến Đức Phật. – Ở phần đầu của cuốn sách này, vị Thích Quý An đã viết:” Bồ tát của Đức Phật là một hình ảnh. Trung thành với lý tưởng của Bồ tát, từ những người bình thường đến những hóa thân sai lầm, mọi người đều đã nghe về danh hiệu này, đồng thời thừa nhận rằng họ từ bi cho sự cứu rỗi của mọi người. Hy vọng nài nỉ “.

” Phật giáo là trung tâm của quốc gia “, nói về sự gắn bó giữa định kiến ​​sử thi của dân tộc và sự phát triển của Phật giáo.

Phật giáo là trung tâm của đất nước, có nguồn gốc và cao quý Sự hợp tác Phật giáo của người Thích Thanh Tử cũng là một phiên bản cải tiến của bài thơ này dựa trên công lao của nghệ sĩ Mercy Merit. Bài thơ này tóm tắt sử thi bi kịch của nước ta và sự phát triển của Phật giáo trên lãnh thổ Việt Nam.

Trong cuốn sách này Lúc đầu, nghệ sĩ Tuyết thẳng thắn nói: “Sử dụng chìa khóa của nghệ thuật quốc gia để giải mã triết học – Phật tử tin rằng Thiền tông là một con đường kép, bởi vì khởi đầu và kết thúc là cả văn hóa và chủng tộc. Từ đó trở đi, văn hóa Việt Nam, Phật giáo Việt Nam và nghệ thuật cải cách xuất hiện, điều đó thôi thúc tôi làm công việc này.

Cả hai ấn phẩm đều có đĩa CD MP3 với âm thanh “Zhibao cải cách”. Sách & # 7907; c Cuốn sách “Ph Vng Nam” này đã được xuất bản nhân dịp Ngày Vesak của Liên Hợp Quốc.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top